Top

His Review : สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT ทางเลือกใหม่ของคนเมือง เพื่อความคล่องตัวและอิสระในการเดินทาง

การเดินทางในเมืองในปัจจุบันต้องการความคล่องตัวเป็นอย่างมาก “สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT” จึงเป็นพาหนะเพื่อการเดินทางส่วนตัวทางเลือกใหม่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่ได้เป็นอย่างดี

NINEBOT by Segway แบรนด์เกี่ยวกับพาหนะไฟฟ้า เช่น สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จักรยานไฟฟ้า รถโกคาร์ทไฟฟ้า และอีกมากมาย

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT

E25 (ซ้าย) / ES2 (ขวา)

His Review ขอแนะนำ สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT รุ่น KickScooter E25 ตัวใหม่ล่าสุด! ที่มีการอัปเกรดมาจากรุ่น KickScooter ES2 รุ่นสแตนดาร์ดยอดนิยม โดยจะมีการเพิ่มดีเทลในส่วนไหน และมีจุดเด่นยังไง ไปติดตามกันเลยครับ

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter E25 รุ่นใหม่!  ราคา 24,900.- คลิก!

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter ES2  ราคา 18,900.- คลิก!

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ายี่ห้อไหนดี

 

NINEBOT KickScooter E25

NINEBOT KickScooter E25 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก ES Series พัฒนามากจากรุ่นยอดนิยม ES2 เพื่อประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ปลอดภัยหายห่วง สามารถขับขี่บนถนนคอนกรีต หรือทางเท้าได้เลย ทั้งวัสดุและสมรรถภาพมีการออกแบบมาเพื่อใช้งานขับขี่โดยเฉพาะ

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไหม

 

 

จุดเด่นของ NINEBOT KickScooter E25

 • ระยะทางสูงสุด 25 กม.
 • ความเร็วสูงสุด 25 กม/ชม.
 • มอเตอร์ปรับปรุงใหม่ มีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ขึ้นเนิน/ทางลาดสูงสุด 15°
 • ล้อยางขนาด 9 นิ้ว พิเศษ 2 ชั้น บุด้านในด้วยโฟม ป้องกันการโดนเจาะ ไม่มีปัญหายางแตกรั่ว
 • Li-ion Battery ชาร์จไวเพียง 4 ชม.
 • รองรับน้ำหนักผู้เล่นได้สูงสุดถึง 100 กก.
 • โช้คหน้า รองรับแรงกระแทก
 • ไฟส่องสว่างและแทบสะท้อนแสงรอบคันรถ

 

KickScooter E25 มาพร้อมกับขนาดใหญ่ขึ้น 116 x 42 x 117 cm เมื่อเทียบกับรุ่น ES2 (102 x 43 x 113 cm) ที่เห็นได้ชัดเลยคือ แท่นวางเท้าที่กว้างขึ้น และความสูงของสกู๊ตเตอร์ที่สูงขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าจะยิ่งเพิ่มความสะดวกสบายและการทรงตัวในการขับขี่ได้ดีกว่า

 

NINEBOT สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า

E25 (ซ้าย) / ES2 (ขวา)

 

Fingertip Control เชื่อมต่อผ่าน Application บนสมาร์ทโฟนทั้ง iOS/Android เพื่อดูข้อมูลและตั้งค่าต่างๆ เช่น การปรับแต่งสีไฟใต้ท้องเครื่อง ล็อกเครื่องผ่านแอป เปิดสัญญาณกันขโมย เลือกโหมดการใช้งาน และอื่นๆ เป็นฟังก์ชั่นดีๆ ที่พร้อมให้คุณใช้งานในทุกๆ วัน

 

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมแผงควบคุมบริเวณแฮนด์ซ้าย-ขวา โดยคันเร่งจะอยู่ด้านขวา (แถบยางสีเหลือง) ส่วนด้านซ้ายเป็นเบรค และมีกริ่งแบบแมนนวล ผู้ขับขี่สามารถจับแฮนด์และควบคุมการขับขี่ได้อย่างถนัดมือ ไม่หลุดลื่นง่าย ซึ่งรุ่นนี้เพิ่มการเบรคระบบไฟฟ้าแม่เหล็กเข้ามาที่ล้อหลัง ให้ระยะเบรคสั้นลง ปลอดภัยมากกว่าเดิม และสามารถจอดได้ทันทีทุกที่ที่ต้องการ

 

 

 

เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม/ชม. และระยะทางสูงสุด 25 กม. ต่อหนึ่งการชาร์จ ซึ่งใช้เวลาชาร์จเต็มที่เพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น! เหมาะกับการขับขี่ในระยะใกล้เพื่อความคล่องตัว บริเวณกลางแฮนด์มีปุ่มเปิด-ปิดไฟหน้า พร้อมจอ LED แสดงสถานะต่างๆ เช่น ความเร็ว โหมดการขับขี่ แบตเตอรี่ บลูทูธ และการแจ้งเตือนเมื่อเครื่องมีปัญหา

3 โหมดการใช้งาน

 • Safety mode จำกัดความเร็วสูงสุด 10 กม/ชม.
 • Sport mode วิ่งที่ความเร็วสูงสุด 25 กม/ชม.
 • Cruise control ล็อกความเร็วโดยไม่ต้องกดคันเร่ง เหมาะสำหรับวิ่งทางโล่งยาวๆ

 

 

ไฟส่องสว่างและแถบสะท้อนแสงรอบคัน ทั้งไฟหน้า ไฟท้าย ไฟข้าง ไฟเบรก ส่วนใต้ท้องเครื่องก็มี LED ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีได้! ซึ่งความสว่างไฟหน้าถูกปรับให้มีองศาการสาดแสงกำลังพอดี ระยะส่องสว่างไกลถึง 13.5 เมตร ขี่บนทางเท้าตอนกลางคืนได้สบาย

 

 

 

ไฮไลท์ของ KickScooter E25  ล้อยางแบบใหม่ 2 ชั้น ขนาดใหญ่ 9 นิ้ว ด้านนอกเป็นยาง ด้านในเป็น PU-foaming ทำให้มีความนุ่มสบายแบบล้อลม เพิ่มการยึดเกาะถนนได้ดีกว่าเดิมถึง 3 เท่า ไม่มีปัญหายางรั่วแตก ซึ่งตัว Demo ที่เราได้ไปทดลองมา ผ่านการทดสอบเจาะตะปูที่ล้อมาแล้ว การขี่สมูทคล่องตัวเป็นปกติเลยครับ

 

 

ทดสอบการเจาะตะปูที่ล้อของ NINEBOT KickScooter E25

 

 

 

Li-ion Battery คุณภาพสูง ทนทานต่อแรงกระแทก และกันน้ำ IPX7 ขนาดความจุ 215Wh, 6Ah ชาร์จไวเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น มาพร้อมระบบ BMS ป้องกันความร้อนสูงหรือการชาร์จที่นานเกินไป ช่องชาร์จแบตเตอรี่อยู่บริเวณก้านแฮนด์เลยครับ ชาร์จไฟง่ายๆ ผ่านที่ชาร์จที่ให้มา แล้วเสียบกับปลั๊กไฟบ้านได้เลย

 

 

Motor 300-700 วัตต์ อยู่บริเวณล้อหน้า ได้รับการปรับจูนมาใหม่ ส่งกำลังเครื่องเพื่อการออกตัวได้ดีกว่าเดิม และมีโช้คสปริงด้านหน้า ทำงานคู่กับล้อยาง 2 ชั้นแบบใหม่ รองรับแรงกระแทกได้สบายเลยครับ

 

 

ความสะดวกสบายของ NINEBOT KickScooter คือสามารถพับเก็บเพื่อพกพาได้สะดวก อย่างรุ่น E25 เมื่อพับแล้วจะมีขนาดเพียง 119 × 42 x 36 cm เท่านั้น และพับเก็บได้ใน Step เดียว ใช้เวลา 3 วินาที จะพกติดท้ายรถ หรือพับขึ้นรถไฟฟ้าก็ไม่ใช่เรื่องยาก

 

 

 

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter E25 เหมาะกับใคร?

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter E25 เหมาะกับผู้เดินทางระยะสั้นในชีวิตประจำวัน ที่เน้นความสะดวกและคล่องตัว ขับขี่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง สามารถวิ่งบนทางเท้าไทยได้ รับแรงกระแทกในทางขรุขระได้ดีมาก รวมถึงการพกขึ้นรถไฟฟ้าในเมืองกรุง แล้วขับขี่ต่อไปยังที่ทำงานของคุณ เพราะสามารถพับเก็บและกางออกมาใช้งานได้ง่ายมากในสเต็บเดียว ส่วนเรื่อง Safty วางใจได้เลย ด้วยระบบล็อกเครื่องสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าผ่านแอปฯ หรือจะใช้สายคล้องล็อกแบบแมนนวลก็ทำได้ ซึ่งสามารถเปิดสัญญาณกันขโมยควบคู่ด้วยผ่านแอปฯ ได้เลย

 

NINEBOT E25 (รุ่นใหม่) และ ES2 (รุ่นยอดนิยม) ต่างกันยังไง?

NINEBOT KickScooter E25 เป็นรุ่นพัฒนาจาก ES2 ถ้าพูดถึงเรื่องดีไซน์ เมื่อเปรียบเทียบแล้วดูคล้ายกันมากทีเดียว ซึ่งดีเทลที่ถูกพัฒนามาใน E25 อย่างเห็นได้ชัดเลยคือ ตัวเครื่อง มีขนาดกว้างและสูงกว่า, ล้อใหญ่และคุณภาพดีกว่า ขับขี่สมูทขึ้นกว่าเดิม, มีไฟส่องสว่างและแถบสะท้อนแสงรอบคัน นอกจากดีเทลความแตกต่างภายนอกที่เห็นได้อย่างชัดเจนแล้ว ภายในหรือฟังก์ชั่นใช้งานก็มีการอัปเกรดด้วย เช่น ระบบกันน้ำตัวเครื่องที่ดีกว่า, แบตเตอรี่ที่ถูกปรับจูนให้มีคุณภาพสูงขึ้น ทำให้การออกตัวดีกว่าเดิม, การเบรคไฟฟ้า และอื่นๆ เรียกว่าตอบโจทย์การขับขี่สมจริงและดีกว่าเดิมมากๆ

 

 

 

 

สามารถเข้าไปลอง Test drive ได้ที่ MONOWHEEL HQ จุฬา 28

Facebook – E-Gokart by Monowheel
📍 Google map – https://g.page/e-gokart-by-monowheel คลิก!

 

 

 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter E25 รุ่นใหม่!  ราคา 24,900.- คลิก!

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า NINEBOT KickScooter ES2  ราคา 18,900.- คลิก!

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย