Top

His Review : หูฟัง NURA Headphones Nuraphone G2 เพลิดเพลินกับการฟังเพลงในโลกของคุณ

หูฟัง Nuraphone G2 หูฟังสมัยใหม่ สุดสมาร์ท ดีไซน์รูปลักษณ์และฟังก์ชั่นการใช้งาน เพื่อตอบโจทย์คนชอบฟังเพลงผ่าน Headphones โดยเฉพาะ! ช่วยเติมเต็มความเพลิดเพลินกับการฟังเพลงในโลกของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

ด้วยคุณสมบัติและดีไซน์อันโดดเด่นของ หูฟัง Nuraphone G2 ซึ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติดี ๆ ดีไซน์เจ๋ง ไม่ซ้ำใครอันน่าหลงใหลและน่าใช้งาน ทำให้ His Review ต้องหยิบมารีวิวให้ทุกได้ชมกัน

 

NURA Headphones Nuraphone G2 – 17,900 THB [Click]

 

Features เด่นของ Nuraphone G2

– Nurasound™ ช่วยปรับคุณภาพเสียงให้เหมาะผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติ

– Innova™ โครงสร้างหูฟังแบบ In and Over-ear ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nura

– Clean ANC™ ระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) กับตัวแยกเสียงแบบ Double passive

– Social Mode™ เลือกได้ว่าจะฟังบทสนทนา เสียงรอบข้าง หรือเสียงเพลงจากหูฟังเพียงอย่างเดียว

– Offline Mode ควบคุมหูฟังผ่าน Nura App โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เนต

– Smart Headphone เปิดเครื่อง ทำงานอัตโนมัติ เมื่อสวม Headphones ลงบนศีรษะ เมื่อถอดออกจะปิดอัตโนมัติ

 

– Design –

Nuraphones G2 มาพร้อมกับตลับเคสล็อคแม่เหล็กสำหรับเก็บหูฟังและสายชาร์จ ด้านในมีหูฟังและสายชาร์จ ดีไซน์หูฟังมีความโดดเด่น ด้วยการนำหูฟังแบบ In-ear และ Over-ear มาผสมผสานกันแบรนด์แรกในโลก จุกหูฟัง In-ears ให้ท่วงทำนองที่คมชัด ในขณะที่ที่ครอบหูฟัง Over-ears ให้เสียงเบสทุ้ม ก้านหูฟังบุหนานุ่ม ใส่สบายมาก ไม่กดทับศีรษะ ด้านซ้ายและด้านขวาที่ครอบหู เป็น Touch Button สำหรับควบคุมการทำงาน สัมผัสหนึ่งและสองครั้ง เพื่อเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้มากกว่า 4 ฟังก์ชั่น

 

 

 

 

ตลับเคสล็อคแม่เหล็ก แข็งแรง กันกระแทกได้ดี ด้านในแบ่งล็อคเป็นช่องเก็บหูฟังและอุปกรณ์ได้อย่างพอดี หากพกพาขณะเดินทางก็สะดวกและปลอดภัยมากครับ

 

 

สายชาร์จ USB-A และจุกหูฟัง In-ears อีก 2 ไซซ์ บรรจุมาในที่เก็บซิลิโคน

 

 

 

เอกลักษณ์ดีไซน์ของ Nuraphones G2 คือโครงสร้างหูฟังแบบ In-and-Over ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Nura ซึ่งให้เสียงที่ชัด ได้อรรถรสที่มากขึ้นในการฟังเพลง/ดูหนัง/เล่นเกม

 

ทำจากวัสดุสเตนเลสเกรดคุณภาพ อย่าง Aluminium Cups และแผ่นซิลิโคน Hypoallergenic ใส่สบาย ตัวก้านหูฟังบุหนานุ่ม พร้อมลายปั้ม Nuraphone ไม่กดทับศีรษะ

 

 

ปุ่มควบคุมการทำงาน หรือ Touch Button จะอยู่ทั้งด้านซ้ายและด้านขวาของที่ครอบหู การทำงานสัมผัสหนึ่งและสองครั้ง เพื่อเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้มากกว่า 4 ฟังก์ชั่น สัมผัสง่ายและเสถียร

 

 

ช่องเสียบชาร์จอยู่ด้านล่าง

 

– การใช้งาน –

นอกจากการควบคุมผ่าน Touch button บริเวณที่ครอบหูฟัง ยังสามารถควบคุมและตั้งค่าหูฟังต่าง ๆ แบบ Offline mode ผ่าน Nura App โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเตอร์เนต เริ่มต้นการใช้ด้วยการสร้างโปรไฟล์และเรียนรู้การรับฟัง (Nurasound™) จากนั้นก็สามารถตั้งค่าหรือควบคุมการใช้งาน เช่น Clean ANC™ หรือ Social Mode™ ดูแบตเตอรี่คงเหลือผ่านแอปฯ ได้เลย เหมาะสำหรับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมก็เอาอยู่! และสามารถคุยโทรศัพท์ได้ หูฟังมีไมโครโฟนในตัว ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชั่วโมง

 

 

 

Nurasound™ หูฟังแบบเดียวในโลกที่เรียนรู้และปรับให้เข้ากับการได้ยินของผู้ใช้งาน โดยใช้วิธีการการตรวจคัดกรองการได้ยินสำหรับทารกแรกเกิด (Otoacoustic emissions) หรือเสียงเล็ก ๆ ที่หูของมนุษย์สร้างเพื่อตอบสนองต่อเสียง

 

Social Mode™ สามารถเลือกได้ว่าจะใช้งานแบบ Neutral หรือ Personailsed ฟังบทสนทนาและเสียงรอบข้าง ให้เสียงภายนอกชัดเจน ไม่ต้องเอาหูฟังออกก็สามารถได้ยินเสียงรอบข้างชัดเจน หรือจะไม่ฟังเสียงอะไรเลยนอกจากเสียงเพลง ซึ่งตัดเสียงรอบข้างได้ดีมาก ให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางคนมากมาย แต่แทบไม่ได้ยินเสียงใด ๆ แทรกเข้ามาเลย ทำงานด้วยระบบ CleanANC™ ร่วมด้วยระบบตัดเสียงรบกวน (ANC) กับตัวแยกเสียงแบบ Double-passive เพื่อตัดทุกเสียงรอบข้างที่รบกวนการฟังของคุณ ในขณะที่ ANC ช่วยตัดเสียงรบกวนข้างนอกทิ้ง ตัวแยกเสียง Double-passive คือกำแพงกันทั้งสอง (Ear tips และ Earcups) ซึ่งช่วยกันไม่ให้เสียงจากข้างนอกเข้ามาภายในหู

 

 

นอกจากโหมดหลักที่ได้แนะนำไปแล้ว ยังมีโหมดอื่น ๆ ที่น่าสนใจภายในแอปฯ ให้ได้ลองเล่นอีกด้วย บอกเลยว่านอกจากคุณภาพเสียงที่ดีมากแล้ว ลูกเล่นและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ก็มาเต็มไม่แพ้กัน

 

– คุณภาพเสียง – 

“ดูหนัง ฟังเพลง” ให้พลังเสียงดีมาก เบสหนัก เสียงไม่ดีเลย์ ลูกผสมระหว่าง In-ear และ Over-ear ทำให้ได้อรรถรสในการฟังเสียงมากยิ่งขึ้น หากใช้งานดูหนังก็จะได้ฟีลเสียงเหมือนดูในโรงหนัง จัดว่าสะใจคนชอบดูหนัง ฟังเพลง ส่วนการ “คุยโทรศัพท์” หูฟังมีไมโครโฟนในตัว เสียงสนทนาคมชัดทั้งปลายทางและต้นทาง ไม่ดีเลย์ สามารถรับและวางสาย ผ่าน Touch button ได้เลย

 

หากหูฟังเป็นไอเทม everyday use ของคุณ NURA Headphones รุ่น Nuraphone G2 จัดว่าเหมาะมาก ๆ His แนะนำสำหรับคนที่หลงใหลในเสียงเพลง ไม่ว่าจะฟังแบบสนุก หรือเพื่อการใช้งานต่าง ๆ อีกทั้งการใช้งานดูหนัง เล่นเกม ก็ให้เสียงดี ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก ๆ ยิ่งเป็น Headphones แบบไร้สาย ทำให้สะดวกต่อการเคลื่อนไหวและทุกการเดินทาง

นอกจากคุณภาพและฟังก์ชั่นที่น่าสนใจมาก ๆ แล้ว ดีไซน์โดยรวมก็ออกมาดูดีมากครับ สามารถเข้าได้ดีกับทุกไลฟ์สไตล์ Headphones ใส่สบายศีรษะ ทั้งหมดนี้มาในราคา 17,900 บาท อาจจะดูแรง แต่หากได้ลองใช้แล้วติดใจแน่นอน!

 

NURA Headphones Nuraphone G2 – 17,900 THB [Click]

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย