Top

His Review : OHM CAMPING Collection สร้อยข้อมือที่เรียงร้อยบีดส์เท่ๆ สวมจิตวิญญาณสไตล์ Outdoor

OHM สร้อยข้อมือ ที่พร้อมเผยตัวตนในแบบคุณ โดยการเลือกเม็ดบีดสไตล์ที่ใช่ เรียงร้อยบนสร้อยข้อมือ ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองได้อย่างง่ายดาย ซึ่งตอนนี้ OHM ได้ออกบีดคอลเลคชั่น “CAMPING” อันสื่อถึงการออกไปตะลุยป่า ตั้งแคมป์ เล่นรอบกองไฟ สไตล์เอาท์ดอร์

เมื่อ OHM สร้อยข้อมือ ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่มาทั้งที His Review ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ชมกันครับ

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

คอลเลคชั่น CAMPING เกิดขึ้นจากงานพบปะสังสรรค์ระหว่างสมาชิก OHMies ที่เมืองซีแอตเทิล ภายหลังการพูดคุยอย่างสนุกสนาน หนึ่งในดีไซเนอร์ผู้รักการเดินทางท่องเที่ยวแบบเอาท์ดอร์ได้เริ่มต้นสเก็ตช์แบบขึ้นมา เชื่อกันว่าการออกไปลุยท่องเที่ยวเดินป่า เป็นทั้งการผจญภัย ออกไปค้นหาโลกกว้างที่ไม่คุ้นเคย เป็นความอบอุ่นในครอบครัว กระชับความสัมพันธ์ในกลุ่มเพื่อน และออกป่าเพื่อไปค้นหาตัวเอง

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

CAMPING มาพร้อมกับ 13 เม็ดบีดส์ที่มีรูปแบบและความหมายเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น Campfire,  Explore, OHM Ball, Monkey Fist, Call Out, Lantern, Chill และ CAMPING Collection Glass 6 สี

 

OHM สร้อยข้อมือ

 

OHM CAMPING

 

ส่วนสร้อยข้อมือในรีวิวเป็น รุ่น OHM Chunky Bracelet โซ่เส้นหนามีตะขอเกี่ยว โดยใช้ตะขออันเล็กสำหรับร้อยเม็ดบีดและใช้เกี่ยวหรือจะใส่เม็ดบีดลายฉลุ และมีตะขออันใหญ่ไว้เป็นตัวคั่นเม็ดบีด ซึ่งสามารถติดและปลดตะขอได้อย่างง่ายดาย

 

OHM CAMPING

สร้อยข้อมือ OHM Chunky Bracelet [5,700 บาท]

 

เมื่อเรียงร้อยเม็ดบีดส์ CAMPING บนสร้อยข้อมือแบบครบเซต เสริมลุคการแต่งตัวให้ดูเท่มีสไตล์ไปอีกแบบ อีกทั้งผสานจิตวิญญาณของนักผจญภัย ให้สนุกกับการออกไปสำรวจโลก เดินทางไกลไปค้นหาเรื่องราวแปลกใหม่แตกต่างจากชีวิตจำเจแบบเดิมๆ แค่ลองจินตนาการสมมุติตัวเองสวมบทบาท อินเดียน่า โจนส์ หรือ รพินทร์ ไพรวัลย์ ก็สนุกแล้ว

ข้อมูลจาก FACEBOOK : OHM Thailand

 

OHM CAMPING

 

นอกจากบีดจาก CAMPING Collection แล้ว ยังมีบีดจากคอลเลคชั่นอื่นๆ ของ OHM ที่น่าสนใจอีกไม่น้อย ให้คุณได้รวบรวมทั้งจินตนาการและเรื่องราวเพื่อบอกเล่าผ่านเม็ดบีดแต่ละชิ้น ผูกร้อยเรื่องราวที่เกี่ยวกับคุณเอาไว้ในสร้อยข้อมือ พร้อมสร้างเอกลักษณ์ที่ไม่ว่าใครก็เลียนแบบไม่ได้ ดูเพิ่มเติม OHM << Click

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย