Top

His Review : กระเป๋า Pacsafe ที่มาพร้อมระบบป้องกันการโจรกรรม เซฟสัมภาระตลอดการใช้งาน

กระเป๋า Pacsafe มีจุดเด่นในเรื่องคุณสมบัติที่สามารถป้องกันการโจรกรรมได้ ซึ่งเหมาะมากในการใช้งานท่องเที่ยว หรือแม้แต่การใช้งานในชีวิตประจำวัน พื้นที่ที่คนเยอะ ซึ่งผลิตออกมาหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์รูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย เช่น กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดอก กระเป๋า tote และอื่น ๆ

จากความน่าสนใจในการป้องกันการโจรกรรม His Review ก็ไม่พลาดที่จะหยิบ กระเป๋า Pacsafe มารีวิวให้ชมกัน 2 รุ่น 2 สไตล์ คือ กระเป๋าเป้ รุ่น Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack และ กระเป๋าคาดอก รุ่น Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack พร้อมแล้วไปชมคุณสมบัติต่าง ๆ พร้อมดีเทลที่น่าสนใจของ Pacsafe กันครับ

 

 

PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack

เริ่มต้นด้วย กระเป๋าเป้ PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack สี Deep Ocean กระเป๋าขนาดความจุ 25L เพียงพอกับการพกพาเสื้อผ้าออกกำลังกาย หรือ ใส่สัมภาระจำเป็นอื่น ๆ และ laptop ขนาด 13 นิ้ว

– Details –

• ขนาด : กว้าง 28 cm ยาว 19 cm สูง 48 cm ความจุ 25L

• วัสดุ : ECONYL® เส้นใยไนล่อนใหม่ เป็นมิตรต่อโลกและสิ่งแวดล้อม

• มีช่องใส่ laptop ขนาด 13 นิ้ว

• สายคาดอกและคาดเอว ให้ความสบายขณะสะพาย

• เทคโนโลยีกันขโมย Anti-theft

• RFID Safe ป้องกันการขโมยข้อมูลบนบัตร

• ระบบซิปล็อก

• วัสดุป้องกันการโดนกรีด

 

กระเป๋าเป้ PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack – สี Deep Ocean [4,941 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

ดีไซน์เรียบง่ายแฝงด้วยความทันสมัย ทั้งตัวัสดุหลักและส่วนของอะไหล่ต่าง ๆ สามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสะพายไปทำงาน สะพายเที่ยว หรือสะพายเพื่อเก็บสัมภาระในวันที่ต้องพกของเยอะ อย่างเช่น วันที่ต้องไปออกกำลังกายฟิตเนส กระเป๋าเป้ PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack ก็เอาอยู่ได้ทุก look

 

 

สายคาดอกและคาดเอวสามารถปรับขนาดได้ ปรับได้ทั้งระดับขึ้น-ลง และ ระดับความกว้างรอบลำตัว option ที่ช่วยเพิ่มความสบายขณะสะพายกระเป๋า มีห่วงเก็บสายแนบอยู่ทุก ๆ จุดที่มีการปรับระดับ ในกรณีที่สายปรับยาวเกินไป ก็สามารถสอดเก็บได้อย่างเป็นระเบียบ ไม่มีห้อยออกมาให้เกะกะ

 

 

 

ด้านข้างมีช่องเล็กทั้งสองข้าง จะเป็นกระบอกน้ำ ร่ม หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ก็เอาอยู่

 

 

ระบบล็อกซิป นวัตกรรมที่ทำให้รูดซิปยาก ป้องกันการล้วงกระเป๋าได้ดีมาก ตอบโจทย์ในการสะพายเที่ยว และการสะพายบนรถไฟฟ้าหรือพื้นที่แออัด หากคุณสะพายกระเป๋า Pacsafe หมดห่วงเรื่องการรูดซิปล้วงกระเป๋าไปเลย ซึ่งล็อกซิปไม่ได้มีแค่ส่วนของช่องกระเป๋าหลักเท่านั้น ออกแบบให้มีทั้งหมดที่เป็นช่องซิปภายนอก ส่วนรางซิปแข็งแรงมาก ๆ ไม่ธรรมดา ป้องกันการฉีกขาดได้ดี

 

 

 

สายกระเป๋า Anchor strap คุณสมบัติป้องกันการฉีกขาด พร้อมบุนุ่มซัพพอร์ทช่วงไหล่และหลังขณะใช้งาน 

 

 

 

ช่อง laptop มาพร้อมกับระบบ Hydration pack system

 

 

 

ช่องกระเป๋าบล็อกระบบเทคโนโลยี RFID ป้องกันการถูกโจรกรรมบัตรเครดิตและพาสปอร์ต

มีช่องเก็บสัมภาระขนาดใหญ่ 2 ชั้น ช่องด้านหน้ามีช่องแบ่งสำหรับเก็บของให้เป็นระเบียบ เช่น พาสปอร์ต กระเป๋าสตางค์ ส่วนช่องด้านหลังสำหรับเก็บเสื้อผ้า หรืออุปกรณ์อื่น ๆ รวมถึงแบ่งช่องใส่สำหรับ laptop 13 นิ้ว มีการบุเพื่อป้องกันการกระแทกอีกชั้นหนึ่ง

PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft รุ่นนี้ ก้นกระเป๋าค่อนข้างกว้างมากครับ ยิ่งลึกยิ่งกว้าง ความจุกว่า 25L สามารถเก็บสัมภาระเดินทางได้ถึง 2-3 วันเลยทีเดียว

 

 

 

กระเป๋าเป้ PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack – สี Deep Ocean [4,941 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

กระเป๋าเป้ PACSAFE Vibe 25L ECONYL® Anti-Theft Backpack จัดว่าเหมาะมากหากคุณกำลังมีแพลนที่ต้องเดินทางหรือต้องไปทำงานนอกสถานที่ ด้วยคุณสมบัติที่ป้องการการโจรกรรม ให้ความปลอดภัยแก่สัมภาระในกระเป๋า ที่มาพร้อม option มากมายในการปกป้องสัมภาระภายในกระเป๋า และขนาด 25L เป็นไซซ์ที่กำลังเหมาะพอดีกับขนาดตัวของผู้ชายมากครับ

 

PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack

อีกหนึ่งรุ่นแนะนำ กระเป๋าคาดอก PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack สี Carbon สามารถสะพายได้ทั้งคาดอกและคาดเอว สไตล์ messenger bag เป็นกระเป๋ารูปแบบพกพาที่มีไซซ์ค่อนข้างใหญ่ และเก็บของได้เยอะมาก ๆ ใครกำลังมองหน้ากระเป๋าคู่ใจต้องไม่พลาดใบนี้

– Details –

• ขนาด : กว้าง 37.5 cm ยาว 10.5 cm สูง 31 cm

• วัสดุ : PET รีไซเคิล เป็นมิตรต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ป้องกันการโดนกรีด

• มีช่องใส่ taplet ขนาด 10 นิ้ว

• เทคโนโลยีกันขโมย Anti-theft

• RFID Safe ป้องกันการขโมยข้อมูลบนบัตร

• ระบบซิปล็อก และ ตัวล็อกสายสะพายทีป้องกันการตัดหรือทำลาย

• ตัวเปิด-ปิดกระเป๋าแบบแม่เหล็ก สามารถขยายเพิ่มพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น

 

PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack – Carbon [3,526 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

ดีไซน์สไตล์ messenger bag พกพาสะดวก และง่ายต่อการหยิบของมาใช้งาน เปิด-ปิดแบบแม่เหล็ก อีกทั้งยังสามารถขยายความสูงกระเป๋าเพิ่มพื้นที่เก็บของได้อีกด้วย เหมาะกับใช้งานทุก ๆ วันของไลฟ์สไตล์ หรือจะหยิบใช้ในวันที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศก็เหมาะมากครับ นอกจากนี้ ดีไซน์ยังเข้าได้ดีกับทุก look เสริมความเท่มีสไตล์ได้ไม่ยาก

 

 

 

ช่องกระเป๋า 2 ช่อง ช่องกระเป๋าหลักขนาดใหญ่ที่สามารถขยายได้ พับเปิด-ปิดด้วยแม่เหล็ก มีช่องเก็บแยกด้านใน เพื่อให้เก็บได้ง่ายและเป็นระเบียบ และมีช่อง taplet ขนาด 10 นิ้ว พร้อมซับในบุกันกระแทกให้ ส่วนช่องเล็กซ่อนไว้ที่ด้านหน้า ใช้งานโดยต้องเปิดฝาพับออกก่อน สามารถเก็บกระเป๋าสตางค์ กุญแจได้ หรือของอื่น ๆ ได้

 

 

ระบบซิปล็อกคู่ที่ช่องกระเป๋าหลัก เพื่อป้องกันการล้วงกระเป๋า ส่วนช่องเล็กซ่อนไว้ที่ด้านหน้าเป็นซิปเดี่ยว มีล็อกแบบห่วงผ้าสำหรับเก็บซิป สามารถป้องกันการรูดล้วงกระเป๋าได้เช่นกัน

 

 

 

ตัวล็อคสายสะพายทีป้องกันการตัดหรือทำลาย อีกทั้งยังสามารถยึดไว้กับวัตถุที่คงที่

 

PACSAFE Metrosafe X Anti-Theft Sling Pack – Carbon [3,526 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

หลังจากได้ดู datails ต่าง ๆ ของกระเป๋า Pacsafe กันไปเรียบร้อยแล้ว เห็นได้ชัดว่าจุดเด่นเรื่องการป้องกันการโจรกรรมมีมาให้แบบอัดแน่นในทุกดีเทลของกระเป๋า และสามารถให้ความปลอดภัยของสัมภาระภายในกระเป๋าได้จริง ไม่ว่าจะเป็นในส่วนตัวล็อคสำหรับซิป ที่ช่วยป้องกันการโจรกรรมสิ่งของด้านใน การล้วงกระเป๋า , เทคโนโลยี RFID เพื่อป้องกันการสแกนข้อมูลบัตรเครดิต / หนังสือเดินทาง และยังมี option อื่น ๆ มากมายที่อยากให้คุณได้สัมผัส

หากมีแพลนที่จะต้องเดินทางไกล หรือ ต้องอยู่ในพื้นที่คนเยอะเป็นประจำ เช่น บนรถสาธารณะ การมีกระเป๋า Pacsafe คู่ใจหยิบใช้ในทุก ๆ วัน รับรองว่าคุณจะต้องหมดห่วงเรื่องของในกระเป๋าสูญหายแน่นอน

นอกจากรูปแบบกระเป๋าที่ His ได้หยิบมารีวิวด้านบน PACSAFE ยังมีกระเป๋าอีกหลายรูปแบบดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ ที่รอให้คุณได้สัมผัสความปลอดภัยสุดพิเศษแบบนี้อยู่ ดูเพิ่มเติม >> คลิก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย