Top

His Review : จักรยานพับ ROVER 20 นิ้ว ดีไซน์สุดคลาสสิก ลิขสิทธิ์แท้จากอังกฤษ

‘จักรยานพับได้’ ยานพานะสำหรับการเดินทางระยะใกล้ แถมออกกำลังกายได้ด้วย! ข้อดีของการมีจักรยานพับได้ติดบ้านไว้ คือสามารถพกพาไปได้ทุกที่ และช่วยประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ His.in.th ขอแนะนำให้รู้จักกับ จักรยานพับ ROVER Bike 20 นิ้ว จากประเทศอังกฤษ

 

จักรยานพับ ROVER

พิเศษ! จักรยาน ROVER Bike – ราคา 8,910.- [จากปกติ 12,900.- ]

เมื่อกรอกโค้ด ELECT ระยะเวลาใช้โค้ด 18-26 มีนาคม 2564   [คลิก]

 

ROVER แบรนด์จักรยานมีประวัติยาวนานกว่า 100 ปี โดยเริ่มจากการผลิตจักรยานสามล้อในปี 1883 แล้วพัฒนาเป็นจักรยานสองล้อสุดคลาสสิก ก่อนที่จะเริ่มผลิตรถจักรยานยนต์และรถยนต์ จนกลายเป็นสินค้าคุณภาพที่คนทั่วโลกให้การยอมรับ จักรยานพับ ROVER Bike 20 นิ้ว ยังคงความคลาสสิกในแบบของ ROVER ไว้เป็นอย่างดี

 

HIGHLIGHTS

  • ดีไซน์คลาสสิกหรูหรา สไตล์อังกฤษ
  • เฟรมอลูมิเนียม ตะเกียบ Hi-Ten
  • ชุดขับเกียร์ Shimano 7 สปีด (Grip Shift)
  • ล้อยาง Kenda 20 นิ้ว พร้อมบังโคลนหน้า-หลัง
  • ปลอกแฮนด์และอานเบาะหนัง แบบวินเทจ
  • ขนาดพับ W83 × D40 × H65 cm
  • มีให้เลือก 3 สี – สีขาว, สีน้ำเงินเข้ม, สีแดง
  • รับประกันเฟรมและชุดขับ 1 ปี

 

จักรยานพับได้

 

 

จักรยานพับ ROVER Bike 20 นิ้ว
AL-FDB207-R

ROVER Bike 20 นิ้ว ทรงและสีสุดคลาสสิก มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีขาว Pearl White, สีน้ำเงิมเข้ม British Royal Blue, สีแดง British Royal Red เป็นสีส่วนเฟรม และตัดกับสีน้ำตาลของอานกับปลอกแฮนด์ มีความคลาสสิกหรูหรา ได้ฟีลความเป็นอังกฤษมากๆ และลงตัวกับทุกเพศ ทุก gender ไม่ใช่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่น่าสนใจเท่านั้น ตัวโครงและดีเทลของจักรยานใส่ใจรายละเอียดดีแทบทุกจุดมาก เพราะ ROVER ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้ที่วางรากฐานให้กับโลกของจักรยานเลยทีเดียว

 

จักรยานญี่ปุ่น

 

โลโก้ด้านหน้าโลหะทองเหลือง สวยเนี้ยบ

 

 

ระบบขับเคลื่อนชุดเกียร์ Shimano

ชุดเกียร์ปรับสปีด Shimano 7 สปีด ระบบการเปลี่ยนเกียร์แบบ Grip Shift แม่นยำ สะดวกและสบายสำหรับนักปั่น ตีนผี Shimano และจานเฟืองหน้า 52 ฟัน ช่วยทำความเร็วได้ดีขึ้น ระบบขับเคลื่อนที่ใช้เฟืองและโซ่แบบเซาะร่องที่ปีนเฟืองง่าย เปลี่ยนเกียร์แล้วมีกระชากเบาๆ แต่ไม่ทำให้การขับขี่สะดุด มาพร้อมระบบดิสเบรคแบบ V-Brake สุดแม่นยำ

 

 

 

เฟรมอะลูมิเนียม

เฟรมอลูมิเนียม ตะเกียบ Hi-Ten รอยเชื่อมค่อนข้างเนียน มีความทนทานและไม่เกิดสนิม มอบประสิทธิภาพที่ดีขณะขับขี่ อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบากว่าจักรยานเฟรมเหล็ก ซึ่งเจ้า ROVER Bike 20 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 13 kg จัดอยู่ในเกณฑ์ที่กำลังดีสำหรับจักรยานพับ

 

 

 

ล้อ Kenda 20 นิ้ว

ล้อยางขอบแก้ว Kenda สีน้ำตาล ขนาด 20 นิ้ว 406 หน้ายาง 1.50 นิ้ว เพิ่มความคลาสสิกไปอีกระดับ  มีความมั่นคง ควบคุมง่าย สัดส่วนใกล้เคียงกับจักรยานทั่วไป มาพร้อมบังโคลนพลาสติก และติดยางกันโคลนที่ด้านหลัง 

 

 

 

 

ปลอกแฮนด์ยางและเบาะหนังสีน้ำตาล พิมพ์โลโก้ ROVER สไตล์วินเทจ ซับแรงกระแทก เพิ่มความนุ่มนวลในการใช้งาน

 

 

แฮนด์และอานเบาะปรับระดับได้ จุดปรับแบบสลัก ปรับง่ายโดยไม่ต้องใช้ไขควงเหมือนจักรยานทั่วไป และมีไฟรีเฟล็กเตอร์สะท้อนแสง

 

 

 

ROVER Folding Bike

จักรยานพับแบบ DFS (DAHON Folding System) กลไกพับง่าย ไม่ยุ่งยาก จุดพับแบบสลัก 2 จุด คอแฮนด์, กลางเฟรม แข็งแรงและแน่นหนามาก และสามารถพับส่วนของจานเหยียบได้ด้วย

 

 

 

 

ขนาดตอนพับเพียง W83 × D40 × H65 cm พับใส่ท้ายรถสะดวก มีพื้นที่เหลือให้ใส่ของอย่างอื่นได้อีก และประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บจักรยานพับ ไม่ว่าจะในบ้าน คอนโด หรืออพาร์ทเมนท์

 

 

 

 

จักรยานพับ ROVER Bike 20 นิ้ว เหมาะกับการใช้งานแบบไหน?

เหมาะกับการขับขี่ในชีวิตประจำวัน หรือออกกำลังกาย และสามารถพับใส่ท้ายรถพกพาไปขับขี่ที่อื่นได้ ขับขี่ได้ทุกเพศ ทุก gender คนตัวเล็กก็ขับขี่ได้สบาย เพราะแฮนด์และอานเบาะปรับระดับความสูงได้ มอบความปลอดภัยในการทรงตัวที่ดีเยี่ยมด้วยโครงสร้างแข็งแรงและแน่นหนามาก มีระบบเบรคติดตั้งไว้ที่มือจับจึงทำให้การขับขี่ในทุกๆ สถานที่ปลอดภัยเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

หลังจากได้ลองทดสอบขับขี่บนถนนคอนกรีตและฟุตบาทกรุงเทพฯ แล้ว ถือว่าคล่องตัวและแข็งแรงดีมาก ทรงตัวได้ดี ขับขี่ได้ลื่นไหลสำหรับพื้นผิวที่กล่าวมา แฮนด์จับถนัดมือ การเปลี่ยนเกียร์สะดวก มีกระตุกเล็กน้อย แต่ไม่ทำให้การขับขี่สะดุด ระบบดิสเบรคแบบ V-Brake แม่นยำ เบรกได้ดั่งใจ 

จักรยานพับ ROVER Bike 20 นิ้ว Performance ดีมาก! ราคาเพียง 9,900 บาท (จากปกติ 12,900 บาท) ราคาดีมากสำหรับจักรยานพับที่ทำได้ระดับนี้

HOT จักรยาน ROVER Bike – สีขาว Pearl White [คลิก]

จักรยาน ROVER Bike – สีน้ำเงินเข้ม British Royal Blue [คลิก]

จักรยาน ROVER Bike – สีแดง British Royal Red [คลิก]

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย