Top

His Review : หูฟัง SKULLCANDY Sesh True Wireless ไซส์จิ๋ว สเปคเจ๋งเกินตัว

หูฟังไร้สาย แก็ดเจ็ตที่ต้องมีติดตัวในปัจจุบัน SKULLCANDY จัดเป็นหนึ่งแบรนด์ที่มีหูฟังไร้สายคุณภาพดี ในราคาเป็นมิตร ซึ่งก่อนหน้านี้ His Review เคยหยิบเอา Skullcandy รุ่น Indy มารีวิวให้ได้ชมแล้ว ก็ขอหยิบเอารุ่นล่าสุด หูฟังไร้สาย SKULLCANDY Sesh ที่มาพร้อมสเปคที่เจ๋งกว่าเดิม มีรีวิวให้ชมกันต่อเลยครับ

หูฟังไร้สาย SKULLCANDY Sesh ออกมาแบบในคอนเซ็ปต์ Less is More สไตล์มินิมอล เข้าได้กับทุกไลฟ์สไตล์ และ Everyday Life มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันเพื่อตอบสนองสุนทรียภาพแห่งเสียงเพลง ราคาน่าคบหา

 

หูฟัง SKULLCANDY True Wireless Sesh – สีดำ [2,590 บาท]

 

 

ภายในกล่องประกอบด้วย เคสชาร์จ, หูฟังไร้สาย Earbuds, สายชาร์จ Micro USB, ปลอกซิลิโคนอีก 2 ขนาด และคู่มือใช้งาน

 

 

 

หูฟัง Skullcandy Sesh จากภายนอกมีความโดดเด่นที่ดีไซน์ขนาดกะทัดรัด จัดว่าเป็นหูฟัง True Wireless ไซส์เล็กที่สุดของ Skullcandy เลย ช่วยในการพกพาที่สะดวกยิ่งขึ้น สามารถหยิบหูฟังพร้อมเคสชาร์จใส่กระเป๋าเสื้อได้สบาย

 

 

 

‘DESIGN’

– เคสชาร์จและหูฟัง Earbuds ขนาดเล็ก พกพาง่าย
– ดีไซน์มินิมอล น้ำหนักเบา เข้าได้กับ Everyday Life
– สีออนโทน ผิวด้าน ป้องกันรอยขีดข่วนดี
– มี 3 สี สามสไตล์ สี Black Gray เท่ขรึม, Indigo Blue เข้ม, Deep Red ร้อนแรง

 

 

‘DESCRIPTION’

– Bluetooth® Wireless 5.0
– แบตเตอรี่ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง (3+7)
– แบตเตอรี่ในหูฟัง Earbuds มากกว่า 3 ชั่วโมง
– มาตรฐานการป้องกันเหงื่อ น้ำ และฝุ่นที่ระดับ IP55
– สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอก
– ชุดการควบคุมอย่างเต็มพิกัด

 

 

เคสชาร์จมีไฟแสดงแบตเตอรี่ ชาร์จแบตฯ ยาวนานกว่า 10+ ชั่วโมง ส่วนแบตเตอรี่ในหูฟัง Earbuds มากกว่า 3+ ชั่วโมง

 

 

 

หูฟัง Earbuds ขนาดเล็ก ข้อดีคือสวมใส่ง่าย และกระชับกับหูได้ดี สามารถเข้าไปได้ลึกไม่หลุดออกจากหูง่าย ๆ ใครสายออกกำลังกายสามารถหยิบใช้งานได้สบายเลยครับ

 

 

ใช้งานง่ายเพียง ควบคุมจากปุ่มบนหูฟังได้แบบครบฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะกดเล่นเพลง รับสาย เพิ่ม – ลดเสียง เปลี่ยนเพลง หรือแม้กระทั้งเรียก Voice Assistant มีไมค์คุยโทรศัพท์ในตัว แทบไม่ต้องแตะโทรศัพท์ เรียกว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้ดีมาก

 

 

คุณสมบัติป้องกันเหงื่อ น้ำ และฝุ่นในระดับ IP55 จัดว่าเป็นระดับที่สามารถใช้งานได้หลากหลายกับทุกกิจกรรมเลย ไม่ว่าจะใช้ฟังเพลงขณะเล่นกีฬา ฟังที่ชายหาด สวนสาธารณะ หรือแม้แต่ในป่าก็ยังได้!

 

‘คุณภาพเสียง’

ถึงแม้ไซส์จะเล็กจิ๋วเท่าหัวนิ้วโป้ง แต่ให้คุณภาพเจ๋งเกินตัวแน่นอน หลังจากได้ลองฟังแล้ว Skullcandy Sesh ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว เสียงเบสมีแรงปะทะยอดเยี่ยม ฟังสนุก ที่คงคาเรกเตอร์เด่นของ Skullcandy เป็นอย่างดี ย่านกลางแหลมไม่จัดมาก สเตจกลาง ๆ สร้างบรรยากาศในการฟังเพลงที่ดีเยี่ยมไม่แพ้หูฟัง True Wireless ราคาสูง ๆ ตามท้องตลาดเลย

 

 

ไดร์เวอร์ชับเสียง Dynamic Driver ขนาด 6 มิลลิเมตร รับประกันได้เลยว่าเสียงเบสของมันจะต้องมีแรงปะทะที่ยอดเยี่ยม และมีกำลังเสียงพื้นฐานที่สูงแน่นอน

 

สรุปรีวิว หูฟัง SKULLCANDY Sesh จัดว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ให้คุณภาพครบครัน Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อไว มีไมค์ ควบคุมจากปุ่มบนหูฟังได้ครบทุกฟังก์ชั่น แทบไม่ต้องแตะโทรศัพท์ และตอบสนองกับ Everday Life ได้ดี ใส่ออกกำลังกายได้ ส่วนพลังเสียงดีเกินตัว จิ๋วแต่แจ๋วที่แท้จริง เมื่อเทียบกับราคา 2,590 บาท บอกเลยว่าคุ้ม!

มี 3 สี 3 สไตล์ให้เลือก ใส่ได้ทุกเพศ ดูเพิ่มเติม << คลิก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย