Top

His Review : Sunday Quinn 2 หูฟังไร้สาย อัพเกรดฟังก์ชั่นและคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น

Sunday Quinn 2 หูฟังไร้สาย ขนาดเล็กจิ๋ว หลายคนอาจคุ้น ซึ่งก่อนหน้านี้เราเคยรีวิว Quinn รุ่นแรกไปแล้ว คุณภาพจัดว่าดีเกินตัวเลยครับ และตอนนี้แบรนด์ได้ออกรุ่นอัพเกรด Quinn 2 ทาง His ก็ไม่พลาดที่จะหยิบมารีวิวให้ทุกคนได้ชม 

Sunday Quinn 2 by Gadhouse หูฟังไร้สาย ที่นิยมในปัจจุบัน เพราะไม่มีสายให้เกะกะ สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้สะดวกขึ้น Sunday Quinn 2 มาในขนาดเล็กกะทัดรัด รูปแบบหูฟังแบบ earbud ใส่ง่ายและกระชับหู เหมาะมาก ๆ กับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

นอกจากการใช้งานที่สะดวกแล้ว Sunday Quinn 2 ยังมีการอัพเกรดฟังก์ชั่นและคุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้น

 

หูฟัง SUNDAY Quinn2 True Wireless Earbuds [1,790 บาท] 

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้น ***

 

 

ฟังก์ชั่นและคุณภาพที่มีการอัพเกรดมาใน Sunday Quinn 2

– ช่องชาร์จ Type-C ชาร์จแบตฯ เข้า Case ได้ไวมากขึ้น

– Wireless charging เพิ่มตัวเลือกและความสะดวกในการชาร์จแบตฯ เข้า Case

– ไมโครโฟน จับเสียงได้อย่างแม่นยำมากขึ้น พูดคุยได้อย่างชัดเจน

– ความเสถียรในการเชื่อมต่อ หูฟังซ้ายขวา มีความเสถียรในการเชื่อมต่อที่ดีขึ้นจากรุ่นก่อน

ต้องยอมรับเลยว่าฟังก์ชั่นและคุณภาพที่มีการอัพเกรดมาใน หูฟัง Quinn 2 ตอบโจทย์คนที่ใช้งานหูฟัง Ture wireless เป็นประจำมาก ออกแบบมาให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน

 

DESIGN

ดีไซน์ภาพรวม Quinn 2 ไม่ต่างจากรุ่นแรก ทั้ง Case charge และ Earbuds

Case charge : ทรงเหลี่ยมมน ขนาดเล็กพอสมควร พกติดตัวสะดวก ใส่กระเป๋าเสือหรือกระเป๋ากางเกงได้ง่าย ฝาเปิด/ปิดง่าย ภายนอกเป็นวัสดุโพลิเมอร์ที่สามารถทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี สีดำด้าน และมีสีดำเงาตัดขอบเล็กน้อยช่วงรอยต่อของฝา ฐานของเคสชาร์จมีการเพิ่ม Wireless charging หรือการชาร์จแบบไร้สาย

Earbuds : หูฟังขนาดเล็ก ดีไซน์เรียบเท่ มีไฟแสดงการใช้งานทั้งสองข้าง ถึงแม้ว่าจะมีขนาดเล็กแต่สุญญากาศเมื่อใส่หูฟังแล้วแน่นมากครับ ใส่ออกกำลังกายหนัก ๆ ได้สบาย  น้ำหนักเบาทนต่อแรงกระแทกได้ดี ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

– หูฟังไร้สาย SUNDAY QUINN 2
– ชุดจุกหูฟัง (S, M, L)
– เคสชาร์จ
– สายชาร์จ USB Type-C
– คู่มือการใช้งาน

 

 

ฐานเคสชาร์จเป็น Wireless charging หรือการชาร์จแบบไร้สาย ผู้ใช้งานสามารถเลือกได้ว่าจะชาร์จแบบไร้สาย หรือชาร์จผ่านสายชาร์จ USB Type-C ซึ่งก็สะดวกทั้งนั้น มีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ในตัว 4 ระดับ ความจุ 550 mA (ชาร์จหูฟังได้ประมาณ 2 ครั้ง)

ความจุแบตเตอรี่เคสชาร์จ 550 mA อย่างที่บอกว่าสามารถชาร์จหูฟังได้ 2 ครั้ง ซึ่งการใช้งานหูฟังครั้งนึงก็สามารถใช้ได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง หากแบตฯ หมดก็สามารถเก็บเข้าเคสชาร์จ ชาร์จต่อจนเสร็จ แล้วหยิบมาฟังได้ต่อเนื่องยาว ๆ อีก 6 ชั่วโมง

 

 

 

มีไฟแสดงสถานะที่หูฟัง Earbuds

 

 

หูฟังไร้สาย Earbuds แบบ In-ear มาตรฐานกันน้ำ IPX6 กันเหงื่อ ละอองน้ำ หรือน้ำสาดกระเด็ดได้แบบรอบทิศทาง (แต่ไม่สามารถใส่ว่ายน้ำได้) ซึ่งใครที่ออกกำลังกายหนัก ๆ ต้องการเพื่อนคู่ใจที่ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Sunday Quinn 2 จัดว่าเหมาะมาก

ส่วนการควบคุมยังใช้งานเหมือนกับรุ่นแรก สามารถควบคุมการใช้งานด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียว ควบคุม Music player พื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็น Play/Pause, Skip/Reverse track หรือจะสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant หรือ Siri ก็สามารถทำได้ ไมโครมีการอัพเกรด พูดคุยได้อย่างชัดเจนและเสถียรมากขึ้น เมื่อมีสายเข้าก็สามารถกดรับสายหรือวางสายได้ด้วยปุ่มเดียวกันเลย

 

 

คุณภาพเสียง

การคุยโทรศัพท์ : มีการอัพเกรดไมโครโฟนจับเสียงได้อย่างแม่นยำมากขึ้น ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารผ่านตัวหูฟังไร้สายได้ง่ายและชัดเจนมากยิ่งขึ้น ตัดเสียงรอบข้างออกได้ระดับนึง

เสียง : ภาพรวมเสียงจะมีความนุ่ม คมชัด ฟังสบาย เบสครบถ้วน แต่ไม่ใหญ่มาก เสียงกลางฟังง่าย เสียงร้องค่อนข้างโดดเด่น เนื่องจากเบสจะไม่หนักมาก ส่วนเสียงโทนสูง ค่อนข้างฟังสบายใช้ได้ ไม่แหลมบาดหู ไล่ระดับสูงต่ำได้อย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้งานฟังเพลงได้หลายแนว ดูหนัง หรือเล่นเกมก็ได้ ถึงแม้ว่าไซซ์จะเล็กจิ๋ว แต่คุณภาพเสียงถือว่าดีไม่เบา

 

 

จุดเด่น Sunday Quinn 2 “คุณภาพที่มาพร้อมราคาเบา ๆ” Quinn 2 เน้นความสะดวกในการใช้งานอย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของดีไซน์ Earbuds ที่มาในขนาดเล็ก ช่วยให้กระชับหูได้ดี ใส่หูแล้วไม่หลุดง่ายแม้จะเคลื่อนไหวหนัก รวมถึงระบบกันน้ำ IPX6 ฟังก์ชั่น และคุณภาพเสียงต่าง ๆ ที่บอกเลยว่าคุ้มมาก ในราคา 1,790 บาท สามารถมอบความเพลิดเพลิน ใช้งานได้ดี ตอบโจทย์คนที่ต้องใช้งานหูฟังเป็นประจำ

หูฟัง SUNDAY Quinn2 True Wireless Earbuds
ราคา 1,790 บาท

*** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้น ***

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย