Top

His Review : ลำโพง Sunday Marvis ฟังก์ชั่น 2 in 1 เสียงดี แบตเตอรี่อึด พร้อมที่ชาร์จไร้สาย

ลำโพงบลูทูธ SUNDAY Marvis กับฟังก์ชั่นใช้งานแบบ 2 in 1 เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ และเป็นตัวช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ด้วยลำโพงบลูทูธ พร้อมรองรับ Wireless Charger

นอกจากฟังก์ชั่นใช้งาน 2 in 1 อันเป็นจุดเด่นของลำโพงบลูทูธ SUNDAY Marvis แล้ว เรื่องดีไซน์ของลำโพง Marvis ก็จัดว่าโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เช่นกัน หากอยากรู้จักกับเจ้าลำโพง Marvis ให้มากกว่านี้ มาชมรีวิวไปพร้อมกับ His Review เลยครับ

 

 

คุณสมบัติลำโพงบลูทูธ SUNDAY MARVIS

  • ลำโพง Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อง่ายและรวดเร็ว
  • ใช้งานแบบ 2 in 1 ลำโพงบลูทูธและ Wireless Charger
  • 3 โหมดการใช้งาน คือ โหมด Bluetooth, โหมดวิทยุ, โหมดการเชื่อมต่ออุปกรณ์
  • มีช่อง USB, TF Card, AUX, Micro USB
  • เล่นเพลงได้ยาวนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมง
  • ดีไซน์สวย เสมือนเฟอร์นิเจอร์

 

– SUNDAY MARVIS –

ลำโพงบลูทูธที่ใช้งานแบบ 2 in 1 สามารถใช้งานฟังเพลงหรือพูดคุยโทรศัพท์ พร้อมการชาร์จสมาร์ทโฟนแบบ Wireless Charger ภายในเครื่องเดียว ดีไซน์ตัวเครื่องสไตล์ Modern Vintage มี 2 สี คือ สี Ivory และสี Brown Wood โทนคลาสสิคที่เข้ากับทุกห้อง

 

 

» SUNDAY Marvis สี Ivory – 1,690 บาท «

» SUNDAY Marvis สี Brown Wood – 1,690 บาท «

 

ลำโพงทรงกล่อง ขนาดกะทัดรัด 271 x 110 x 96 มม. ไม่ต้องกลัวว่าจะเกะกะพื้นที่ วางมุมโต๊ะทำงาน หรือวางในห้องนั่งเล่นก็ไม่เกะกะสายตา พร้อมใช้งานได้ทุกเมื่อ และน้ำหนักเบาเพียง 0.9 กก. เคลื่อนย้ายเปลี่ยนมุมวางง่ายและสะดวก

 

 

 

มีสาย USB และสาย Aux-in มาให้ในกล่อง

 

 

เปิดเพลงฟังพร้อมกับใช้งาน Wireless Charging ชาร์จไร้สายพลังงานสูง 10W รองรับสมาร์ทโฟนหลายยี่ห้อเลยครับ ฟังก์ชั่นนี้ถือว่าสะดวกมากๆ สำหรับไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เหมาะกับการวางบนโต๊ะทำงานที่บ้านอย่างยิ่ง

 

 

หน้าลำโพงขนาดใหญ่ กำลังขับ 16W เสียงเบสหนักแน่น เสียงดังฟังชัด ไม่มีเสียงแตก ใช้งานฟังเพลงหรือดูหนังก็ตอบโจทย์ ส่วนการพูดคุยโทรศัพท์เสียงดี คมชัด คุยได้ชัดเจนเลยครับ มีโลโก้รุ่น Marvis เท่ๆ โดดเด่นอยู่ตรงกลาง และมีปุ่มควบคุมอยู่ทางด้านข้าง แต่ละปุ่มขนาดไม่เล็ก กดได้เต็มนิ้วและควบคุมได้สะดวก มีออกแบบสีปุ่มเป็นสีเดียวกับสีลำโพง ดูดีมากๆ

 

 

 

ปุ่มเปลี่ยนโหมด, ปุ่มลดระดับเสียง/เพลงก่อนหน้า, ปุ่มเพิ่มระดับเสียง/เพลงถัดไป, ปุ่มหยุด-เล่น/ปุ่มรับสาย-วางสาย

 

 

ปิดท้ายที่ส่วนหลังลำโพง มีปุ่มสำหรับเปิด-ปิดเครื่อง และช่องเสียบต่างๆ ได้แก่ ช่องเสียบ USB สำหรับเล่นเพลงจากแฟลชไดร์ฟ, ช่องเสียบการ์ด TF Card, AUX สำหรับเสียบสายแบบ 3.5 mm และช่อง Micro USB สำหรับเสียบสายชาร์จ

 

 

ลำโพงบลูทูธ SUNDAY MARVIS เหมาะกับใคร?

เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบแก็ดเจ็ตสไตล์ Multi-function เช่นการใช้งานแบบ 2 in 1 ของ SUNDAY Marvis ที่เป็นทั้งลำโพงบลูทูธและแท่นชาร์จไร้สายในเครื่องเดียวกัน ดังนั้นหมดห่วงเรื่องสมาร์โฟนแบตหมดขณะกำลังเล่นเพลงได้เลย และต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบแก็ดเจ็ตดีไซน์สวย จะวางเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านหรือห้องก็ไม่แปลก เข้าได้ดีกับห้องทุกสไตล์เลยล่ะครับ

ส่วนเสียงของลำโพงบลูทูธ Marvis ด้วยคุณภาพกำลังขับ 16W ทำให้เสียงเบสหนักแน่น เสียงดังชัด ไม่มีเสียงแตก ฟังเพลงหรือดูหนังก็ตอบโจทย์ แบตเตอรี่อึด ใช้งานได้สูงสุด 10 ชั่วโมง และการพูดคุยโทรศัพท์คมชัดผ่านบลูทูธ 5.0 ที่สามารถส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ห้อง หรือ Indoor

 

 

 

ลำโพงบลูทูธแบรนด์ SUNDAY ไม่เคยทำให้ผิดหวัง รุ่น Marvis ถือเป็นลำโพงที่ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันได้ครบ ทั้งการฟังเพลงแบบ Bluetooth และการชาร์จไร้สาย พร้อมให้คุณภาพเสียงดี แบตเตอรี่อึด ฟังเพลงได้ยาวนานสูงสุด 10 ชม.

อีกทั้งยังมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ของ SUNDAY โดยรุ่น Marvis ผสมผสานระหว่างความวินเทจและโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ผลิตมา 2 สี คือ สี Ivory คลิก! และ สี Brown Wood คลิก! โทนคลาสสิคที่เข้ากับทุกห้อง

ลำโพง SUNDAY Marvis – ราคา 1,690 บาท

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย