Top

His Review : TA.THA.TA รุ่น Swift Relife กระเป๋าสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ fun+tional

TA.THA.TA (ตถตา) แบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทย ที่มีความ functional มาพร้อมดีไซน์สุด fun! ในคอนเซ็ปต์ fun+tional กระเป๋าทุกใบของแบรนด์ถูกออกแบบให้มีความสนุก มีลูกเล่นต่างๆ ดูไม่น่าเบื่อ อีกทั้งการใช้งานก็ต้องได้ประสิทธิภาพควบคู่ไปด้วย ในวันนี้ His จึงหยิบเอา ‘TA.THA.TA รุ่น Swift Relife’ มารีวิวให้ได้ชมกันครับ

TA.THA.TA รุ่น Swift Relife มีความน่าสนใจในเรื่องราวและดีเทลอย่างมาก โดยสินค้าที่เป็น ‘Relife’ ของแบรนด์ จะทำมาจากผ้า polyester ที่รีไซเคิลจากขวดพลาสติกทั้งหมด แต่คุณภาพไม่ด้อยลงแน่นอน ส่วนดีไซน์ของกระเป๋า Swift ตอบโจทย์การหยิบใช้เป็น everyday bag อย่างมาก เพิ่มความสนุกด้วยการปรับใช้งานได้ถึง 4 แบบ backpack, tote, crossbody bag และ handbag

 

HIGHLIGHT
– Swift Relife –

• 1 ใบ ปรับใช้ได้ 4 แบบ backpack, tote, crossbody bag และ handbag

• Swift Relife 1 ใบ ทำมาจากขยะขวดพลาสติกนำกลับมารีไซเคิลใหม่ ช่วยลดขยะขวดพลาสติกได้ถึง 24 ขวด

• มีช่องบุกันกระแทกใส่ laptop 13” หรือ 15” สามารถใส่ในช่องหลักได้

• Water repellent coated เคลือบกันน้ำ

• น้ำหนักเบาเพียง 0.3 kg (เบากว่า Swift Iconic)

• Vegan bag ไม่ใช้ส่วนประกอบที่มาจากสัตว์

 

DETAILS

ดีไซน์กระเป๋าที่ลงตัวกับคอนเซ็ปต์ fun+tional อย่างแท้จริง กระเป๋าทรงเหลี่ยมเหมือนกับ tote ขนาด 40 x 36 x 15 cm แต่สามารถเลือกใช้งานได้ 4 แบบ ทั้ง backpack, tote, crossbody bag และ handbag เลือกใช้สีตัดกัน โทน unisex เน้นให้กระเป๋าดูสนุก แต่ยังเหมาะกับการใช้งานในทุกวันและทุกสถานที่

 

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Summer Camp [3,200 บาท]

 

หนึ่งในความโดดเด่นที่ทำให้กระเป๋า Swift Relife ดูสนุกยิ่งขึ้น คือลาย Swift patch me up ที่สกรีนลงบนกระเป๋า มีลายทั้งหมด 4 เซต Dino rocks (สีส้ม), Love kills (สีฟ้า), Summer camp (สีเขียว) และ Poo heaven (สีเหลือง)

หรือหากชอบแบบไม่มีลาย เป็นสีเรียบแพลนๆ Swift Relife ก็มีเช่นกัน

 

 

 

วัสดุของกระเป๋าทั้งใบ เป็นผ้า Polyester ทำมาจากขยะขวดพลาสติกนำกลับมารีไซเคิลใหม่เป็นเส้นใยพลาสติก กระเป๋า Swift relife 1 ใบ ช่วยลดขยะขวดพลาสติกได้ถึง 24 ขวด แต่คุณภาพไม่ด้อยแน่นอน เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานมากๆ มีความแข็งแรง ทนทาน เก่ายาก สีสวยสด อีกทั้งยังมีน้ำหนักที่เบามาก เพียง 0.3 kg เท่านั้น (เบากว่า Swift Iconic รุ่นผ้าแคนวาส 14 oz อีกครับ!)

 

 

ช่องกระเป๋าด้านหน้าและด้านหลัง ความสูงประมาณครึ่งของกระเป๋าทั้งใบ ทำให้มีมีพื้นที่เก็บของที่เยอะขึ้น อีกทั้งเป็นยังที่สำหรับเก็บสาย tote เมื่อไม่ได้ใช้งานอีกด้วย

 

 

 

สายกระเป๋า tote ที่ถูกพับลงอย่างแนบเนียนเมื่อไม่ได้ใช้งาน เสมือนว่าเป็นเพียงแค่ดีไซน์ของกระเป๋า

 

 

ช่องใส่ของหลักด้านในมีพื้นที่กว้างมาก จะใส่เสื้อผ้า หนังสือ หรือ laptop ขนาด 15″ ก็ได้ โดยตัวกระเป๋าบุกันกระแทกทั้งใบ มั่นใจได้เลยว่า laptop หรืออุปกรณ์เก็ดเจ็ทต่างๆ ของคุณจะปลอดภัยจากการโดนกระแทกแน่นอน

นอกจากช่องหลักแล้ว ยังมีช่องให้กับของย่อยๆ อีกถึง 4 ช่อง คือ ช่องสำหรับใส่ laptop ขนาด 13″, ช่องซิปใหญ่, ช่องใส่ของเล็ก และช่องเสียบปากกา

 

 

ซิปปิดด้านบนกระเป๋า

 

รูปแบบหลักของ Swift จะเป็นกระเป๋าแบบ handbag หูหิ้วดีไซน์มาให้กระชับมือแบบพอดี ถือง่าย ไม่เจ็บมือ มีการเลือกใช้สีสันของวัสดุและด้ายคัตติ้งที่ตัดกัน ให้กระเป๋ามีความโดดเด่น ดูสนุก แม้จะเป็นแค่ดีเทลเล็กๆ ก็ตาม

 

 

 

สายกระเป๋า tote หยิบออกมาใช้งานได้ง่ายและสะดวก ความกว้างของสายไม่เล็กจนเกินไป สะพายบนไหล่ได้ไม่เจ็บแน่นอน เมื่อไม่ได้ใช้งานแล้วก็สามารถพับเก็บได้ ไม่เกะกะในการปรับเปลี่ยนรูปแบบเลยครับ

 

 

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Dino Rock [3,200 บาท]

 

สาย crossbody และสาย backpack เป็นสายเส้นเดียวกัน ถูกซ่อนไว้อยู่ช่องด้านหลังกระเป๋า

 

 

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Love Kills [3,200 บาท]

 

ปรับดึงมาเป็นสาย backpack ก็ได้ฟีลเหมือนอยู่ high school

 

 

 

กระเป๋า TA.THA.TA Swift Relife – สี Poo Heaven [3,200 บาท]

 

สายกระเป๋าทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นแบบ backpack, tote, crossbody bag หรือ handbag จะเป๋าสายผ้าจาก recycled fabric ผ้าเดียวกับกระเป๋าทั้งหมด มั่นใจได้เลยว่าแข็งแรงแน่นอน

 

 

TA.THA.TA Swift Relife จัดเป็นหนึ่งใน everyday bag ที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และใช้งานได้หลากหลายโอกาส ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถใช้งานสะพายได้ถึง 4 แบบในใบเดียว สีสันและลวดลายมีความสนุก ทำให้หยิบใช้งานได้อย่างไม่มีเบื่อ และ Relife ของ ‘ตถตา’ หรือวัสดุที่มาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล ทำให้ Swift Relife มีความน่าสนใจไม่เบา

TA.THA.TA Swift Relife (Swift patch me up)
ราคา 3,200 บาท

Dino Rock (สี Brick)

Summer Camp (สี Wild)

Poo Heaven (สี Mustard Blue)

Love Kills (สี Ocean Blue)

หรือหากชอบแบบสีพื้นเรียบๆ ไม่มีลวดลาย Swift Relife ก็มีให้เลือกหลากหลายสี ในราคา 2,750 บาท 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย