Top

How to เลือกเข็มขัดให้เหมาะกับโอกาส เผยตัวตนที่ใช่!

เข็มขัด เป็นหนึ่งใน Accessory สำคัญของผู้ชายที่ควรมี เพราะเป็นตัวช่วยเสริมลุคธรรมดาๆ ให้ดูดีสมาร์ทขึ้นได้ไม่ยาก อีกทั้งยังช่วยเสริมความมั่นใจในขณะเคลื่อนไหวอีกด้วย His เลยจัด “How to เลือกเข็มขัด ให้เหมาะกับโอกาส” มาฝากทุกคนครับ

How to เลือกเข็มขัด ให้เหมาะกับโอกาส พร้อมเผยตัวตนที่ใช่! โดย His มีทริคง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไปชมกันครับ

 

BROWN STONE Milano Dark Brown Belt Solid Brass Roller Buckle [1,281 บาท]

 

การเลือกสีเข็มขัด

การเลือกสีเข็มขัดให้เข้ากับการแต่งตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ เชื่อว่าหลายคนต้องมีเข็มขัดกันตายอย่างอย่าง “เข็มขัดสีดำ” ติดตู้กันไว้แน่ๆ เพราะไม่ว่าจะใส่กับเสื้อผ้าสไตล์ไหน โอกาสไหนก็รอด! แต่ถ้าอยากเลือกให้ดูมีสไตล์ เสริมลุคแฟชั่นขึ้นหน่อย แนะนำให้เลือกคู่สีที่ตัดเสื้อผ้าดูครับ เช่น หากคุณแต่งตัวสไตล์มินิมอล เสื้อสีขาว กางเกงสีครีมหรือกากี เข็มขัดก็ควรเป็นสีสันโทนเข้มอย่าง สีกรม สีเลือดหมู หรือสีน้ำตาล

 

 

MIN BELT Stainless – Brown [3,000 บาท]

 

ดีไซน์แบบไหนที่ใช่

ไม่ว่าจะโอกาสไหนๆ ไปเที่ยวหรือทำงาน ไม่ควรใส่เข็มขัดที่กว้างเกินไปหรือหัวเข็มขัดที่ดูใหญ่เกินตัวเด็ดขาด เพราะมันอาจจะกลายเป็นจุดเด่นในร่างกายไปเลยก็ได้ ซึ่งดูไม่ดีแน่นอน ควรเลือกสายเข็มขัดและหัวเข็มขัดให้พอดีกัน ที่สำคัญต้องพอดีกับลำตัว แนะนำไซส์ความกว้างมาตรฐานที่กำลังดี คือ 3.5 cm

 

ตัวอย่างเข็มขัดกับโอกาสต่างๆ ในชีวิตประจำวัน

– FORMAL-

MAVERICKSHOES Formal Belt – Tan [850 บาท]

ในโอกาสทางการหรือไปทำงาน เข็มขัดหนังถือว่าเหมาะสมที่สุด แนะนำเข็มขัดหนัง จาก MAVERICK SHOES (กว้าง 3.5 cm หนา 4 mm) ตัดเย็บจากหนังวัวแท้เกรดดี มาในเฉดสีแทน ใส่ได้เข้ากับดีชุดทางการและชุดทำงาน ที่สำคัญไม่แตกไม่ลอก สามารถสร้างรสนิยมในการแต่งตัวของคุณให้ดูดีได้ไม่ยาก

 

– TRAVEL –

DAPPER Reversible Pin Buckle Belt – Charcoal Grey & Black [1,592 บาท]

เข็มขัดหนังแท้ สไตล์ลำลอง เหมาะกับวันสบาย ๆ สามารถใส่เที่ยวได้สบาย เข็มขัด DAPPER รุ่น Reversible Pin Buckle Belt มีฟังก์ชั่นรูปแบบหัวเข็มขัดแบบพลิกกลับสลับสายได้ หัวเข็มขัดสีรมดำด้าน ด้านหน้าใช้หนังอัดลายเส้นลงสีเทาเข้ม สลับสีดำ ด้านหลังใช้หนังผิวเรียบสีดำ เพียงมีเข็มขัดเส้นนี้ก็ทำให้คุณมีสไตล์ได้ไม่ยาก!

 

– ACTIVITY-

OAKLEY Ellipse Web Belt – Fathom [1,035 บาท]

สำหรับ Activity กิจกรรมเยอะ แต่เลี่ยงการใส่เข็มขัดไม่ได้ His แนะนำให้เลือกใช้เข็มขัดแบบผ้าเลยครับ เพราะตอบโจทย์เรื่องความทนทาน ยืดหยุ่น และระบายอากาศได้ดีกว่าแบบหนัง อีกทั้งยังเข้าสไตล์การแต่งตัวแบบ Outdoor หรือสปอร์ตได้ดีอีกด้วย

 

How to ง่ายๆ ในการเลือกเข็มขัดให้เหมาะกับโอกาส ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็ตอบโจทย์แน่นอน ดูเทคนิคดีๆ ในการเลือกเข็มให้เหมาะกับโอกาสแล้ว ก็สามารถไปเลือกซื้อเข็มขัดที่ใช่กันได้เลยที่เว็บไซต์ his.in.th << Click

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย