Top

ลำโพงกันน้ำ หรือ ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ตอบโจทย์สายปาร์ตี้

สำหรับท่านใดที่ชื่นชอบเสียงเพลงและต้องการรับฟังเพลงในทุก ๆ ที่ และในทุก ๆ เส้นทางหากคุณต้องการจะเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นภายในห้องส่วนตัว การเดินทางท่องเที่ยวภายในป่าเขา น้ำตก หรือแม้กระทั่งการจัดปาร์ตี้ภายในพื้นที่ต่าง ๆ ในตอนนี้ทุกท่านจะสามารถรับฟังเสียงเพลงได้แบบง่าย ๆ เนื่องจากมีสินค้าในรูปแบบของลำโพงกันน้ำและ ลำโพงบลูทูธ

อย่างเช่น SONY Extra bass X11 wireless speaker และ ULTIMATE EARS UE 984-000869 WonderBoom ซึ่งถือได้ว่าเป็น ลำโพงบลูทูธ กันน้ำ ที่ดังและมาแรงในขณะนี้ เพราะสามารถตอบโจทย์ให้กับกลุ่มคนที่รักเสียงเพลงได้อย่างดีเลิศ อีกทั้งลักษณะโดยรวมก็ยังคงสามารถพกพาได้อย่างง่ายดาย เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัด และมักจะถูกแบบออกมาด้วยลักษณะที่เบาบาง แถมระบบเสียงก็ยังคงดัง ฟังชัด ก้องกังวานหวานหนุ่มลึกอย่างที่ทุกท่านจะต้องทึ่งและอึ้งกันอย่างแน่นอน

SONY Extra bass X11 wireless speaker

 

ULTIMATE EARS UE 984-000869 WonderBoom

 

‘ลำโพงบลูทูธกันน้ำขนาดกะทัดรัด เบาบาง แต่ระดับเสียงคุณภาพสูงสุด’

 

ลำโพงกันน้ำ

 

สำหรับสินค้าที่ดังและมาแรงภายในกลุ่มคนที่ชื่นชอบไปกับการรับฟังเสียงเพลงและดนตรี คงจะไม่พ้นไปจากสินค้าประเภทลำโพง ซึ่งในตอนนี้ไม่ได้หยุดอยู่แค่ลำโพงบลูทูธธรรมดาโดยทั่วไป เนื่องจากในตอนนี้ได้มีสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ เข้ามา เพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ผ่านการเลือกใช้งานของกลุ่มคนที่รักเสียงเพลงได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเลือกใช้งานที่ไหน อย่างไร ก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทุกที่และทุกเวลา ซึ่งสินค้าที่ว่านี้ก็คือ ลำโพงกันน้ำ และลำโพงบลูทูธกันน้ำ ลักษณะโดยรวมมักจะถูกดีไซน์และผลิตออกมาให้มีลักษณะค่อนข้างเล็ก ดูดี สวยสง่า และมีความกะทัดรัดเป็นพิเศษ แบบที่ว่าสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ และไม่ใช่แค่ขนาดเล็กกะทัดรัดที่ตอบโจทย์ แต่ยังคงมีอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ถือได้ว่าล้ำแบบสุด ๆ นั่นก็คือ สามารถกันน้ำได้ร่วมด้วย ต่อให้คุณเดินทางไปท่องเที่ยวภายในสถานที่ที่มีน้ำ ต้องการปาร์ตี้ริมสระหรือริมทะเล คุณก็สามารถเลือกใช้สินค้าได้อย่างที่ไม่ต้องกังวลใจ

 

‘ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ลำโพงกันน้ำ ถูกสร้างมาให้เชื่อมต่อได้ยอดเยี่ยมแบบที่ไม่ต้องกังวล’

 

ลำโพงบลูทูธกันน้ำ ลำโพงกันน้ำ ถูกสร้างมาให้เชื่อมต่อได้ยอดเยี่ยมแบบที่ไม่ต้องกังวล

 

ในเรื่องของการเชื่อมต่อแบบไร้สายสำหรับลำโพงบลูทูธกันน้ำ และลำโพงกันน้ำโดยทั่วไปแล้ว มักจะถูกผลิตขึ้นเพื่อที่จะสามารถตอบโจทย์ในเรื่องของความสะดวกสบายได้อย่างไม่มีสะดุด ทุกท่านจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการเข้าถึงเสียงแบบได้อย่าง One-Touch แบบที่ว่าไร้สายอย่างแท้จริง อีกทั้งยังคงสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายชนิดหรือทุกชนิดเลยก็ว่าได้ แถมระบบชาร์จก็ยังคงง่ายแสนง่าย ต่อให้เป็นการสื่อสารแบบแฮนด์ฟรีก็สามารถทำได้ผ่านการเลือกใช้สมาร์ทโฟนที่ทำการเชื่อมต่ออยู่นั่นเอง

นี่ก็คืออีกหนึ่งนวัตกรรมที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย ผ่านตัวสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับกลุ่มคนที่รักเสียงเพลงได้อย่างมากที่สุด ด้วยระบบฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัย สามารถกันน้ำและมีระบบบลูธูทภายในตัว ถือได้ว่าเป็นลำโพงไร้สายแบบสุดล้ำที่สุดแล้วในขณะนี้ ซึ่งลำโพงกันน้ำและลำโพงบลูทูธกันน้ำมีจัดจำหน่ายแล้วหลากหลายแบรนด์ดัง ที่สำคัญยังคงเป็นลำโพงบลูทูธกันน้ำที่มีขนาดกะทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋วเป็นหลัก ระบบเสียงดังฟังชัดใช่ย่อย ส่วนคุณภาพย่อมที่จะดีเยี่ยมแบบคุ้มค่า

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย