Top

วิธีการดูแลรองเท้าผ้าใบสีขาว ให้ขาวเหมือนใหม่

รองเท้าผ้าใบสีขาว หลายคนเลือกซื้อมาใส่ เพราะเป็นสีที่ดูขาวสะอาด และหยิบมาจับคู่ Outfit ได้ง่ายในทุกวัน แต่ข้อเสียก็คือสกปรกง่าย แค่เดินบนพื้นถนนธรรมดาก็สามารถเลอะได้แล้ว His จึงมี ‘วิธีการดูแลรองเท้าผ้าใบสีขาว’  มาฝากครับ

วิธีการดูแลรองเท้าผ้าใบสีขาว ให้ขาวเหมือนใหม่ อาจมองว่ามันเป็นเรื่องยาก แต่จริงๆ แล้วเป็นเรื่อที่ง่ายมาก แค่เลือกอุปกรณ์การทำความสะอาดให้ถูกต้อง รวมไปถึงขั้นตอนการดูแลและเก็บรักษาต่อไปด้วย

 

– CLEAN –

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด หากคุณเลือกซื้อรองเท้าผ้าใบสีขาวมาใส่ หรือแม้แต่รองเท้าสีอื่นๆ วัสดุอื่นๆ ก็ควรเลือกใช้เช่นกัน เพื่อคงสภาพรองเท้าให้สวยเดิมๆ ดูไม่เก่า

 

SOLITAIRE Sneaker Care Set 1,390 THB [Click]

 

อุปกรณ์ทำความสะอาดเฉพาะสำหรับรองเท้า Solitaire มอบการปกป้องและการบำรุงดูแลรักษาในระดับพรีเมี่ยม เหมาะกับวัสดุรองเท้าที่หลากหลาย ใน Set มี 3 ชิ้น ประกอบด้วย #1 Sneaker Cleaner น้ำยาทำความสะอาดคราบสกปรกฝังแน่นรองเท้าผ้าใบ ขวดน้ำยามีหัวแปรงในตัว ใช้งานง่าย  #2 Sneaker Protector สเปรย์ปกป้องรองเท้าผ้าใบจากสิ่งสกปรกและความชื้น ป้องกันรองเท้าจากละอองหรือหยดน้ำเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี  #3 Sneaker Fresh ตัวช่วยลดกลิ่นอับ หรือ กลิ่นไม่พึงประสงค์ในรองเท้า

 

SOLITAIRE Fabric/Textile Care Set 990 THB [Click]

 

เซ็ตอุปกรณ์ทำความสะอาดเครื่องหนังและผ้า Solitaire ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า หรือ กระเป๋าสตางค์หนัง ก็สามารถใช้ทำความสะอาดควบคู่ไปได้ ใน Set ประกอบด้วย #1 Combi Foam โฟมทำความสะอาดคราบสกปรก ใช้ได้ทั้งผ้าและหนัง  #2 Nano Plus สเปรย์ปกป้องผ้าและหนังจากสิ่งสกปรกและความชื้น ช่วยปกป้องละอองหรือหยดน้ำเล็กๆ ได้ และช่วยให้สิ่งสกปรกไม่ติดแน่นสามารถทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

 

FLICK SPRAY Universal Cleaner 200 ml. 950 THB [Click]

 

โฟมคลีนเนอร์ทำความสะอาดอเนกประสงค์ (ห้ามใช้กับหนังที่ไวต่อน้ำ) ใช้กับวัสดุหลากหลาย รวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยสารสกัดจากพืช 100% จึงไม่ทำร้ายพื้นผิวของสิ่งของ คุณสมบัติหลักๆ สามารถขจัดคราบฝังแน่นโดยไม่ทำลายพื้นผิว ขจัดคราบไขมันสิ่งสกปรกที่ติดแน่น และสามารถขจัดกลิ่นที่ติดอยู่กับสิ่งของได้ดีอีกด้วย

 

– CARE –

ขั้นตอนการดูแลรักษา ก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้การทำความสะอาด หากคุณอยากให้รองเท้าคู่โปรดอยู่กับคุณนานๆ ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์การดูแลรองเท้าที่ดีและมีคุณภาพ ยิ่งเป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวด้วยแล้ว ควรมีไอเท็มเหล่านี้อย่างยิ่ง!

 

FLICK SPRAY David 60 ml. 500 THB [Click]

 

สเปรย์ป้องกันน้ำและสิ่งสกปรกสำหรับรองเท้า สเปรย์โปร่งแสง 100% ไม่มีกลิ่น ไม่ทำให้สีและพื้นผิวของรองเท้าเปลี่ยน ใช้ได้กับพื้นผิวที่หลากหลาย ผ้า และ หนัง ทุกชนิด ป้องกันน้ำ ฝุ่นละออง และสิ่งสกปรกด้วย Nano Technology ฉีด 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นานถึง 6 เดือน

 

KINZ Spray 200 ml. 590 THB [Click]

 

สเปรย์กันน้ำนาโนเทคโลยีคุณภาพสูง ที่จะช่วยปกป้องรองเท้าของคุณจากคราบสกปรกต่างๆ ที่มากับน้ำ สร้างพื้นผิวกันน้ำแบบ Super-Hydrophobic ใช้ได้กับวัสดุที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผ้าและหนังทุกชนิด แห้งเร็วภายใน 15 นาที ฉีด 1 ครั้ง สามารถปกป้องยาวนานถึง 6 เดือน หากเป็นรองเท้าคู่โปรดที่หยิบมาใส่ทุกวัน แนะนำให้ฉีดซ้ำทุก 2 อาทิตย์จะเห็นผลได้ดี สีใส ไม่เป็นอันตรายต่อพื้นผิวรองเท้า

 

– KEEP –

ขั้นตอนสุดท้ายในการดูแลรองเท้าให้ดูใหม่อยู่เสมอ คือ การเก็บรักษา ถึงแม้คุณจะมีรองเท้าคู่โปรดหลายคู่ ที่หยิบมาใส่สลับกันในทุกๆ วัน ก็ต้องเลือกเก็บอย่างถูกวิธี ไม่ควรวางทิ้งไว้เฉยๆ เพื่อรอการใส่

 

 

TOWER BOX 6 Boxes 1,300 THB [Click]

 

Tower Box ตัวช่วยที่ดีในการเก็บรองเท้า ใน Set มี 6 กล่อง สามารถจัดเรียงได้ตามความชอบให้เข้ากับบ้านของคุณ วัสดุพลาสติกแบบใส สามารถตั้งเรียงเป็นตู้โชว์เก็บรองเท้าก็เท่ไม่เบา อ่านรีวิว Tower Box คลิก!

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นขั้นตอนการดูแลรักษารองเท้าที่ดี โดยเฉพาะรองเท้าสีขาวที่สกปรกง่าย และขาดการดูแลไม่ได้ อุปกรณ์เหล่านี้จึงจำเป็นอย่างยิ่งในการดูแลรองเท้าให้ดูสะอาดและใหม่อยู่เสมอ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย