Top

ตัวช่วยลดกลิ่นอับในรองเท้า พร้อมแนะนำไอเท็มจัดระเบียบรองเท้าคู่โปรดของคุณ

ใครหลายคนคงประสบปัญหากับการที่มีรองเท้าเต็มบ้าน จัดเก็บไม่เป็นระเบียบ วางกองเอาไว้ ถึงมีตู้วางรองเท้าก็ยัดรองเท้าใส่จนเต็ม จนจำไม่ได้ว่าเคยมีคู่ไหนมาแล้วบ้าง และปัญหาที่ตามมาจากกองรองเท้าสะสม ที่ไม่ได้ผ่านการดูแลเป็นอย่างดี คือกลิ่นอับในรองเท้า His จึงมี ตัวช่วยลดกลิ่นอับในรองเท้า

His ขออาสาพาไปแก้ปัญหาแนะนำ ตัวช่วยลดกลิ่นอับในรองเท้า พร้อมแนะนำไอเท็มจัดระเบียบรองเท้าคู่โปรดของคุณ

 

#1 ถุงดับกลิ่นไม่พึงประสงค์

ถุงดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ SMELLWELL นวัตกรรมมาจากประเทสสวีเดน ผลิตจากส่วนผสมไผ่โมโซและแร่ธรรมชาติ มาจากสารธรรมชาติ มีลายให้เลือกถึง 8 แบบ แต่กลิ่นเดียวกันทั้งหมด มี 2 ขนาดให้เลือกขนาดเล็กและใหญ่ ให้กลิ่นหอมอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารฆ่าเชื้อโรค ผ่านการทดสอบตามมาตราฐาน ช่วยดูดซับความชื้นและกำจัดกลิ่นเหม็นอับ และเชื้อแบคทีเรีย ในรองเท้าให้หมดไป เพียงนำถุงดับกลิ่นไปวางไว้ในรองเท้า เพียงชั่วข้ามคืนความชื้นและกลิ่นเหม็นอับก็จะหมดไป กลายเป็นกลิ่นที่หอมสดชื่น ใช้งานได้นานถึง 6 เดือน ขั้นตอนง่าย ๆ เพียงเท่านี้กลิ่นอับในรองเท้าก็จะไม่มากวนใจอีกต่อไป

 

SMELLWELL Active สี Black Zebra – 399 บาท [Click]

 

SMELLWELL Active XL สี Camo Green – 599 บาท [Click]

 

#2 กล่องใส่รองเท้า

กล่องใส่รองเท้าแบบใส TOWER BOX กล่องใส่รองเท้าที่จะช่วยจัดระเบียบรองเท้า ให้เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น และแก้ปัญหาการซื้อรองเท้ามาแล้วจำไม้ได้ เพราะกล่องใส่รองเท้าของ TOWER BOX  เป็นกล่องแบบใสสามารถมองเห็นภายในได้หมดว่าใส่รองเท้าคู่ไหนไว้และสามารถเปิดใช้ง่ายเพียงเปิดฝาด้านหน้าออกมาก็สามารถหยิบใช้ได้แล้ว ขนาดกล่อง 14 x 11 x 7 นิ้ว (1 Set/ 6 Box) เป็นขนาดที่พอดีกับรองเท้าทั่วไป ทำจากวัสดุพลาสติกใส น้ำหนักตัวกล่องเบา คงทนและแข็งแรง เป็นตัวช่วยในการจัดเก็บรองเท้าคู่โปรดของคุณได้อย่างเป็นระเบียบและสวยงามแถมยังสามารถโชว์รองเท้าที่สะสมเก็บได้อีกด้วย

[อ่านรีวิว Tower Box >> คลิก!]

 

 

TOWER BOX กล่องใส่รองเท้า 6 กล่อง แบบใส – 1,300 บาท [Click]

 

ปัญหากลิ่นอับในรองเท้าจะหมดไป เพียงเลือกใช้ ‘ถุงดับกลิ่นไม่พึงประสงค์’ แต่สำคัญสุด คือควรรักษา หมั่นคอยทำความสะอาดรองเท้า และเท้าของเราให้สะอาด ก็จะเป็นอีกตัวช่วยนึงเช่นกันที่จะทำให้ไม่เกิดกลิ่นเหม็น หรือกลิ่นอับ

ส่วนปัญหาการจัดเก็บรองเท้าที่มีเยอะก็จะหมดไป โดยการเลือกอุปกรณ์สำหรับใส่รองเท้าโดยเฉพาะ อย่าง ‘Tower Box’ ไอเท็มที่จะช่วยจัดรองเท้าให้เป็นระเบียบ และสามารถหารองเท้าคู่โปรดได้ง่าย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย