Top

IOT (Internet of thing) เมื่อเทคโนโลยีเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณ!

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากขึ้น คำนิยามของเทคโนโลยีเปลื่ยนชีวิตนั้นใช้คำว่า IOT (Internet of thing) คือ อินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง การเชื่อมโยงเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เข้ากับอินเตอร์เน็ต ให้สามารถสั่งการ และควบคุมการใช้งานอุปกรณ์ผ่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถควบคุมการใช้งานได้ผ่านอินเตอร์เน็ต

การที่มีเทคโนโลยีทันสมัยอย่าง IOT (Internet of thing) ทำให้ แบรนด์ Jarton ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ใช้อินเตอร์เน็ตเข้ามาช่วยให้ชีวิตของเราสะดวกสบายยิ่งขึ้น His ขอแนะนำอุปกรณ์ของแบรนด์ Jarton ที่จะทำให้เทคโนโลยีเข้ามาเปลื่ยนชีวิตของคุณให้ง่ายกว่าทิ่คิด

 

สวิตช์ไฟอัจฉริยะ
JARTON Touch Switch Smart Home Wi-Fi

คงติดภาพจำกันแบบเดิมๆ ว่าสวิตซ์ไฟจะต้องเป็นปุ่มนู้นออกมาจากเต้ารับ แต่สวิตซ์ไฟอัจฉริยะของ JARTON ดีไซน์ออกมาได้อย่างแตกต่างจากเดิม คือเป็นสวิตซ์ไฟแบบไร้ปุ่ม แบบระบบสัมผัส Touch switch  มีตั้งแต่ 1-3 จุดสัมผัสสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการ และยังรองรับระบบ Wi-Fi คลื่น 2.4 GHz ทำให้สามารถสั่งการผ่านโทรศัพท์มือถือได้ง่ายผ่านแอพพิลเคชั่น ทางด้านการใช้งานรองรับแรงดันไฟได้ 110-240V หลอดใส้ได้ 1,000 วัตต์ หลอดฟูลออเรสเซนต์ 400 วัตต์ และมอเตอร์ควบคุมผ้าม่านได้ 300 วัตต์ เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเปลื่ยนบ้านที่ธรรมดาให้พิเศษด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ

 

สวิตช์ไฟอัจฉริยะ JARTON Touch Switch 1 Gang Smart Home Wi-Fi – 1,390 บาท [Click]

 

JARTON Touch Switch 2 Gang Smart Home Wi-Fi – 1,450 บาท [Click]

 

 

สวิตช์ไฟอัจฉริยะ JARTON Touch Switch 3 Gang Smart Home Wi-Fi – 1,490 บาท [Click]

 

เต้ารับแบบ USA
JARTON USA Wall Plug With Power Monitor Smart Home Wi-Fi

ลืมเต้ารับแบบเก่าไปได้เลย ถ้าเจอเต้ารับของ JARTON เป็นเต้ารับแบบใหม่ ทันสมัย รูปทรงมีความโค้งมันไม่แข็งทือ มีสวิตซ์ปุ่มเปิดปิดด้านข้าง เต้ารับ 1 ช่อง ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพพลาสติก ABS รับแรงดันไฟฟ้าได้ 100-240 โวลต์ รองรับระบบ Wi-Fi 2.4 GHz  ควบคุมการใช้งานผ่านแอพพิลเคชั่น Jarton เปิดปิดได้ง่ายผ่านโทรศัพท์ ขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนัก 110 กรัม เป็นเต้ารับแบบ USA Type สามารถใช้ในประเทศไทยได้ เป็นเต้ารับแบบใหม่ทันสมัยน่าใช้

 

 

 

เต้ารับแบบ Usa JARTON Usa Wall Plug With Power Monitor Smart Home Wi-Fi – 850 บาท [Click]

 

เต้ารับแบบ USA
JARTON USA Wall Plug+2Usb With Power Monitor Smart Home Wi-Fi

สำหรับเต้าเสียบของ JARTON ตัวนี้ ทำขี้นมาสำหรับคนที่ต้องการชาร์จแบตเตอรรี่โดยเป็นสายแบบ USB สามารถเสียบชาร์จไฟได้ทันที หรือใครที่ชอบลืมหัวชาร์จของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะเต้ารับตัวนี้มีช่องเสียบสำหรับ USB โดยเฉพาะถึง 2 ช่อง และเต้ารับ 1 ช่อง และยังสามารถสั่งการเปิดปิดได้ผ่านมือถือ ตั้งเวลาเปิดปิดได้อัตโนมัติ เต้ารับสามารถรับสัญญาณ Wi-Fi ระบบ 2.4 GHz รองรับแรงดันไฟฟ้า 100-240 โวลต์ เป็นเต้ารับที่อเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย

 

 

 

เต้ารับแบบ Usa JARTON Usa Wall Plug+2Usb With Power Monitor Smart Home Wi-Fi – 1,790 บาท [Click]

 

กล้องวงจรปิด
JARTON 2MP Camera CCTV 1080P Smart Home Wi-Fi

เมื่อเทคโนโลยีเข้ามากล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยดูแลสอดส่องเป็นหูเป็นตาเป็นทั้งเพื่อนทั้งพี่ยามดูแลคนที่เรารักโดยเฉพาะ สามารถบันทึกภาพหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น กล้องวงจรปิดของแบรนด์ JARTON เป็นกล้องที่สำหรับใช้ในบ้าน ถ่ายภาพและบันทึกวีดีโอขนาด 2 ล้านพิกเซล และความละเอียดสูงสุด 1080P (HD) สามารถถ่ายโหมดกลางคืนได้ด้วยระบบ IR อินฟราเรดในระยะที่มืด 8-10 เมตร มีระบบสามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวได้ สามารถสื่อสารสนทนาตอบโต้ผ่านกล้องจากไมโครโฟนและลำโพงที่ติดกับตัวกล้อง มีมุมมองภาพในแนวตรง 335 องศาและในแนวตั้ง 110 องศา ตัวรองรับความจำจากการบันทึกเป็น microSD Card สูงสุด 64 GB และยังรองรับ Wi-Fi  2.4 GHz ควบคุมการทำงานได้จากโทรศัพท์ผ่านแอพพิลเคชั่น เป็นกล้องวงจรปิดที่มีดีไซน์ที่เรียบสวย คุณสมบัติครบถ้วนตรงตามความต้องการ

 

 

กล้องวงจรปิด JARTON 2MP Camera CCTV 1080P Smart Home Wi-Fi – 2,490 บาท [Click]

 

การที่เทคโนโลยีเข้ามีส่วนสำคัญการใช้ชีวิตทำให้ทุกอย่างที่ดูยากในสมัยก่อน กลับง่ายดายในสมัยนี้เพียงแค่มีอินเตอร์เน็ตเข้ามามีส่วนสำคัญในการเปลื่ยนชีวิตของคุณ การพัฒนาของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นสวิตซ์ไฟอัจฉริยะ ที่ทำให้เราไม่ต้องคอยกังวลแล้วว่าลืมปิดไฟก่อนออกจากบ้านแล้วหรือยัง หรือลืมถอดปลั๊กเตารีดบนเต้ารับ ก็สามารถปิดได้โดยการสั่งงานผ่านมือถือ หรือกังวลว่าจะมีโจรเข้ามาขโมยของภายในบ้าน เพียงแค่ติดกล้องวงจรปิดก็สามารถบันทึกภาพและเช็คได้ตลอดเวลา ถือได้ว่าเทคโนโลยีเข้ามาช่วยในการใช้ชีวิตของเราให้ง่ายขึ้น ไม่มีอะไรให้ต้องค่อยเป็นกังวลอีกต่อไป

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย