Top

Mix and Match เสื้อแจ็คเก็ต ให้เข้ากับอากาศเมืองไทย

พูดถึงสไตล์การแต่งตัวในปัจจุบันที่มีอิทธิพลค่อนข้างมาก ผู้คนต่างหันมาตามเทรนด์แฟชั่นและกล้าที่จะแต่งตัวกันมากขึ้น มีหนึ่งไอเทมที่สามารถหยิบมาใส่ได้ตลอดปี และไม่ว่าจะแมทช์กับสไตล์ไหนๆ ก็ลงตัว นั่นคือ “เสื้อแจ็คเก็ต”

เสื้อแจ็คเก็ต ไอเทมเสื้อผ้าที่ไม่เคยตกเทรนด์ แต่ด้วยสภาพอากาศประเทศไทย อาจทำให้เห็นคนใส่เสื้อแจ็คเก็ตกันค่อนข้างน้อย พักหลังหลายๆ แบรนด์จึงผลิตเสื้อแจ็ตเก็ตที่มีดีไซน์และวัสดุที่สามารถใส่ได้บ่อย ทุกฤดูกาล His.in.th จึงขอเสนอไอเดีย Mix and Match พร้อมแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย

MOO Khaki Jacket

เสื้อแจ็คเก็ตจาก MOO ดีไซน์คอปกแบบ Spread collar ติดกระดุมด้านหน้า บริเวณข้อมือเป็นแบบติดกระดุม 1 เม็ด ใช้กระดุมโลหะสีเงิน ปะกระเป๋าสองข้างที่อก และช่องกระเป๋า Flap ที่เอว พร้อมปักเย็บโลโก้  ทั้งตัวเดินด้ายด้วยสีสีขาวคัตติ้งสุดเนี้ยบ เสริมให้เสื้อมีดีไซน์โดดเด่น เหมาะการแต่งตัวลุคสบายๆ แต่ดูทันสมัย สร้างสไตล์สปอร์ตผสมผสานกับวินเทจได้อย่างลงตัว เป็นแจ็คเก็ตที่สามารถหยิบมาใส่ได้ในทุกๆ วัน

 

เสื้อ MOO Khaki Jacket – สีเบจ [3,052 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

GRAMICCI Unisex Tech Knit Stadium Jacket Heather

เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ Unisex พร้อมปักโลโก้ Running man แบบใหม่ที่อกซ้าย วัสดุผ้า Knit ที่มีความยืดหยุ่นและความกระชับ ผิวสัมผัสดี พร้อมเก็บอุณหภูมิร่างกายได้ดีเยี่ยม หรือให้ความอบอุ่นได้ดีในช่วงฤดูหนาว เหมาะกับการสวมใส่ในช่วงฤดูหนาว หรือในที่ที่มีอากาศเย็น สามารถใส่ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้ สร้างลุคแนว Street Sport ได้เป็นอย่างดี

 

เสื้อ GRAMICCI Unisex Tech Knit Stadium Jacket Heather – สีเทา [3,555 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SSAP SS20 Classic Popover Jacket

เสื้อแจ็คเก็ตแบบมีฮู้ดสวมหัว จากคอลเล็คชั่น Spring/Summer 2020 ในชื่อ Nothing is Everything Collection ตัดเย็บด้วยผ้าไมโครพีช ที่มีน้ำหนักเบา มีคุณสมบัติแห้งเร็ว และสามารถกันฝนปรอยได้ เนื้อผ้าไม่หนาเกินไป สามารถใส่ใน Daily of Thailand ได้สบาย จะใส่ตัวเดียว หรือใส่ทับเสื้อข้างในก็ได้ ใช้สีสันสไตล์ Multi โทนเข้มๆ ที่เข้ากับผู้ชาย หากวันไหนรู้สึกเบื่อหน่ายกับการแต่งตัว เพียงหยิบเสื้อแจ็คเก็ต SS20 Classic Popover มาใส่แมทช์กับกางเกงตัวเก่ง ก็สามารถทำให้ลุคดูดีมีสไตล์ได้ไม่ยาก

 

เสื้อ SSAP SS20 Classic Popover Jacket – สี Multi [2,296 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

VANORN BANGKOK Striped SSK Blazer

เสื้อเบลเซอร์สไตล์แจ็คเก็จสุดเท่ Striped SSK Blazer วัสดุผ้าคอตตอนผ้าย่น สวมใส่สบาย ให้สัมผัสที่แสนบางเบา ซึ่งจัดว่าเข้ากับอากาศเมืองไทยอย่างมาก มาพร้อมกับดีไซน์ลายเส้นขวางทั้งตัว มอบลุคสุดเจ๋งให้กับคุณเมื่อได้หยิบมาสวมใส่ แมทช์กับเสื้อผ้าง่ายๆ เพลนๆ ในทุกวันของคุณได้เลย เสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้จะทำให้คุณก้าวออกจากบ้านได้อย่างมั่นใจ

 

เสื้อแจ็คเก็ต

เสื้อ VANORN BANGKOK Striped SSK Blazer – สีเขียวครีม [1,095 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

TZ WORLDWIDE TZ Half Hoodie

แจ็คเก็ตฮู้ด TZ ที่ผสมผสานสีเข้าไว้ด้วยกัน ใช้วัสดุผ้าผสม Poly-Cotton คุณภาพดี สามารถถอดแยกออกจากกันได้ ด้วยการเดินซิปยาวกลางลำตัวทั้งตัว ปักโลโก้ TZ WORLDWIDE ที่หน้าอกด้านซ้ายของเสื้อฮู้ด สร้างสไตล์ คุณภาพ และความสบายภายในเสื้อตัวเดียว เป็นแจ็คเก็ตแนวสตรีทที่เหมาะกับคนรัก Street Wear โดยเฉพาะ

 

เสื้อแจ็คเก็ต

เสื้อ TZ WORLDWIDE TZ Half Hoodie – สีดำ/ขาว [2,190 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับไอเดีย Mix and Match พร้อมแนะนำเสื้อแจ็คเก็ตที่เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย แต่ละแบรนด์มีการเลือกใช้วัสดุและดีไซน์รูปแบบของเสื้ออย่างมีเอกลักษณ์ ทำให้การหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันเป็นไปได้ง่าย อีกทั้งช่วยเสริมสไตล์และความดูดีให้กับผู้สวมใส่ได้ไม่ยาก “เสื้อแจ็คเก็ต” จึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยครับ – ดูเสื้อแจ็คเก็ตแบบอื่นๆ << คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย