Top

คนญี่ปุ่นเชื่อ! ใส่ชุดใหม่วันปีใหม่จะเสริมความเป็นสิริมงคล

Happy New Year 2020! ถึงวันปีใหม่เมื่อไหร่ก็ต้องนึกถึงฤกษ์ดีๆ ในการเริ่มต้นใหม่อย่างการใส่ชุดใหม่ในวันปีใหม่ที่เป็นความเชื่อสืบทอดกันมาแต่นาน เป็นการเริ่มต้นใหม่ด้วยวิธีง่ายๆ เสริมความเป็นสิริมงคล ในการเริ่มต้นปีใหม่

His ก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำชุดใหม่ใส่รับปีใหม่ เสริมความเป็นสิริมงคล ในสไตล์ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน

 

TIM & CO
Club Collar Shirt

เสื้อ TIM & CO Club Collar Shirt – สี Brown Indigo Striped [1,190 THB]

 

เสื้อยืดสไตล์ TIM & CO ที่เหมาะสำหรับแต่งตัวชิลล์ๆ ในวันสบายๆ หรือจะใส่ไปทำงานก็ยังได้ สี Indigo Stripe หรือสีครามลายทางเป็นผ้าย้อมครามธรรมชาติทั้งผืนจากญี่ปุ่น โดยลายทางจะประกอบไปด้วยสีน้ำเงินครามโทนกลางๆ สีน้ำตาลและสีขาวครีม เป็นผ้าที่มองดูไกลๆ แล้วจะเห็นเป็นสีเขียว แต่ถ้าลองมองดูดีๆ จะเห็นสีย้อมธรรมชาติเหล่านี้ประกอบกันอยู่ สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ยิ่งใส่ในช่วงเริ่มต้นปีใหม่ รับรองเลยว่าเสริมความเป็นสิริมงคลแน่นอนครับ

 

TWENTYSECOND
Twist Pocket T-Shirt 

เสื้อยืด TWENTYSECOND Twist Pocket T-Shirt – สีกรม [690 THB]

 

เสื้อยืดทรง Regular Fit ในสไตล์ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันไม่ว่าจะวันไปเที่ยว วันทำงานสบายๆ ก็ยังได้ ดีเทลกระเป๋าแบบซ่อนสีตัดกับตัวเสื้อช่วยเติมสีสันและความแปลกใหม่ให้กับการแต่งตัวได้เป็นอย่างดี

 

CUT&PASTE
Chengdu Chinese Collar

CUT&PASTE – Chengdu Chinese Collar – สี Sapporo Spring [1,300 THB]

 

แบรนด์ Cut & Paste แบรนด์ชั้นนำด้านเสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษเน้นความเรียบง่าย สามารถใส่ได้หลายโอกาส แต่แฝงด้วยดีเทลเล็กน้อยตามรูปแบบของแบรนด์ ไม่ว่าจะหยิบมาจับคู่กับกางเกงขาสั้นชิลๆ หรือกางเกงยีนส์ก็เข้ากัน

 

BROOKES
Shelby Grey Trousers

เสริมความเป็นสิริมงคล

กางเกง BROOKES Shelby Grey Trousers – สีเทา [1,890 THB]

 

กางเกงขายาวลายทางสีเทามาพร้อมกับเข็มขัดในตัว เหมาะกับการสวมใส่สำหรับการทำงาน และวันสบายๆ ในแต่ละวัน จะจับคู่กับเสื้อแนวไหนก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

 

GRAMICCI
Denim NN-Pants Just Cut Medium Used

เสริมความเป็นสิริมงคล

กางเกงขายาว GRAMICCI Denim NN-Pants Just Cut Medium Used สีน้ำเงิน [3,555 THB]

 

ปีใหม่แล้วลองเปิดตู้เสื้อผ้าต้อนรับกางเกงยีนส์ตัวใหม่กันหน่อย กางเกงขายาว Gramicci NN จัดว่าเหมาะมาก เพราะมีฟังก์ชั่นในตัวกางเกง ทั้งยืดหยุ่นง่ายและง่ายต่อการสวมใส่ทุกครั้งที่คุณใส่กางเกงตัวนี้

 

นอกจากแบบเสื้อผ้าที่เราได้แนะนำไปแล้ว His.in.th ยังมีเสื้อผ้าอีกเพียบจากหลากหลายแบรนด์ดีๆ ที่ให้จะมาอัพสไตล์การแต่งตัวของคุณดูดีขึ้นต้อนรับปีใหม่ สำหรับปีใหม่นี้ใครที่ยังไม่ได้ซื้อเสื้อผ้าใหม่ หรือใส่เสื้อผ้าใหม่ นาทีนี้ต้องโดนแล้วล่ะครับ!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย