Top

Mini Bag อัพเดตเทรนด์กระเป๋าใหม่มาแรงกับแบรนด์ Japfac

ก่อนสิ้นปี มาอัพเดตเทรนด์กระเป๋ากันหน่อย กับ Mini Bag กระเป๋าไซส์เล็กใบจิ๋ว สไตล์เท่ ๆ รุ่นใหม่มาแรงจากแบรนด์ JAPFAC ที่สามารถสะพายได้ทั้งชายและหญิง!

Mini Bag รุ่นใหม่จากแบรนด์ JAPFAC มาในชื่อรุ่น Mini Candy ที่ชื่อรุ่นสื่อถึงรูปแบบของกระเป๋าได้อย่างชัดเจน ดีไซน์ไซส์มินิสะดวกแก่การพกพา แต่ก็สามารถจุของได้เยอะ ดีเทลกระเป๋าสุดเท่ที่มองไม่เบื่อ จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายลุค

 

JAPFAC
Mini Canday

JAPFAC รุ่น Mini Candy มีมาด้วยกัน 6 สี โดยเลือกใช้คู่สีที่ตัดกัน ทำให้กระเป๋าที่มีดีไซน์แบบมินิมอลเรียบง่าย ดูโดดเด่นขึ้นมา มีความเป็นแฟชั่น เข้าไปกับทุกไลฟ์สไตล์ และสไตล์การแต่งตัว

 

 

กระเป๋าไซส์ขนาด 13 x 19 cm ไซส์มินิที่สามารถจุของพกติดตัวได้สะดวก ด้านในมีฟองน้ำซัพพอร์ท ตัวกระเป๋าเป็นวัสดุเนื้อผ้าไนล่อนกันน้ำ สายสะพาย Paracord เป็นแบบปมเลื่อน สามารถปรับความยาวได้ จุดเด่น คือ การเลือกใช้สีสันในกระเป๋า ไม่ว่าจะเป็นส่วนของตัวกระเป๋า ซิป หรือสายสะพาย มีการจับคู่สีที่ตัดกับมาผสานเข้ากันอย่างลงตัวสวยงาม แต่ละคู่สีให้อารมณ์ที่ต่างกันไป

 

 

กระเป๋า JAPFAC Mini Candy – สีเขียว [690 THB]

สีแนะนำสีแรก สีเขียวเท่ ๆ สไตล์ Camo ตัดด้วยซิปสีส้ม ดีเทลเชือก Paracord สายกระเป๋า และที่ห้อยซิป เป็นสีโทนเดียวกับกระเป๋า และมีตัดด้วยลายสีส้มแซม สีนี้สามารถหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่ว่าจะเป็นสตรีทคูล ๆ หรือแนวมินิมอลเรียบ ๆ

 

 

กระเป๋า JAPFAC Mini Candy – สีทูโทน ม่วง/เขียว [690 THB]

ใบนี้โดดเด่นที่การเลือกใช้สีทูโทน เลือกใช้โทนสีสุดจี๊ดอย่างสีม่วงตัดกับสีเขียวสว่าง สไตล์ตัวการ์ตูนชื่อดัง Buzz Lightyear ดรอปความจี๊ดให้สามารถหยิบมาใช้งานได้ง่ายขึ้นด้วยสายสะพาย และห่วงห้อยซิปสีโทนดำ/ส้ม

 

 

กระเป๋า JAPFAC Mini Candy – สีทูโทน เทา/ม่วง [690 THB]

สีแนะนำสุดท้าย มาในโทนสีเบสิคเรียบง่ายอย่างสีเทา ที่ตัดด้วยสีแฟชั่นอย่างสีม่วง และ Accessories โทนส้ม/ดำ จัดเป็นอีกหนึ่งสีที่สามารถหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่าย ช่วยเสริมการแต่งตัวให้ดูมีสีสันมากขึ้น

 

กระเป๋าสะพายใบเล็ก ถือว่าเป็น Item Must have เลยล่ะครับ โดยเฉพาะในโอกาสที่ต้องเดินทางไกล ไม่ว่าจะเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ เราก็ควรมีกระเป๋าใบเล็กที่ช่วยซัพพอร์ตในการพกของใช้จำเป็นยามเดินทาง หรือหากจะหยิบมาใช้ในชีวิตประจำวัน ก็เหมาะมาก ๆ JAPFAC Mini Candy เสริมลุคให้ดูมีสไตล์ได้ไม่ยากเลย Mini Bag จาก JAPFAC ยังมีอีกหลายรุ่นให้เลือก สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th/JAPFAC [คลิก]

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย