Top

สุขภาพดีง่ายๆ ด้วยการดื่มน้ำผลไม้แยกกาก

ปัจจุบันการดูแลตัวเองเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ไม่ว่าจะดูแลด้วยวิธีการออกกำลังกายหรือการกินอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์นั้นเอง His จึงนำเรื่องการดื่ม น้ำผลไม้แยกกาก มาพูดถึงในวันนี้ 

###

การกินผลไม้สด

น้ำผลไม้แยกกาก เป็นเครื่องดื่มที่มีมานานแล้วพอสมควรซึ่งคนที่ดื่มอยู่แล้วก็จะรู้ว่าการนำผลไม้สดมาแยกกากนั้นมีประโยชน์อย่างมาก เมื่อเทียบกับการกินผักผลไม้สดๆ ร่างกายของเราจะใช้เวลาย่อยประมาณ 16-28 ชั่วโมง ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับระบบเผาผลาญภายในร่างกายของแต่ละคน ฉะนั้นการกินแบบสดๆ จึงใช้เวลาการย่อยนานกว่าจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย

การดื่มผลไม้แบบแยกกาก

คราวนี้เราจะมาพูดถึงการกินผัก-ผลไม้แบบแยกกากกันบ้าง การดื่มแยกกากนั้นจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหาร วิตามิน แร่ธาตุต่างๆ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้เลย เนื่องจากเป็นน้ำโมเลกุลที่มีขนาดเล็กจึงไม่ต้องผ่านการย่อยนาน และใช้เวลาพียง 15-20 นาที แสดงว่าร่างกายเราจะได้รับประโยชน์แบบรวดเร็วนั้นเอง

###

เมื่อทราบถึงประโยชน์ในการดื่มผลไม้แยกกากกันแล้ว เราก็ขอมาแนะนำ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือ เครื่องแยกกากผลไม้

 

เครื่องสกัดน้ำผลไม้

PHILIPS Juice Extractor HR1863/20

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ Philips คือเครื่องสกัดน้ำผลไม้เครื่องแรกของตลาดที่ใช้แรงหมุนเหวี่ยงและมีฟังก์ชันล้างล่วงหน้า คุณสามารถสร้างน้ำพุจากน้ำในเครื่องได้ เพื่อชำระล้างเส้นใยที่ไม่ต้องการออกจากฝาปิดและช่วยให้ทำความสะอาดตะแกรงได้ง่ายขึ้น เครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาให้ทำความสะอาดได้ง่ายด้วยเทคโนโลยี QuickClean การทำความสะอาดอันแสนรวดเร็วที่สามารถทำได้ในเวลาเพียง 1 นาที ด้วยที่บรรจุกากในตัว และพื้นผิวเรียบลื่น คุณสามารถสกัดน้ำผลไม้ได้สูงสุดถึง 2 ลิตร ด้วยพลังมอเตอร์ 800 วัตต์
ช่องใส่ผลไม้ขนาดใหญ่เป็นพิเศษ 75 มม.ช่วยให้คุณสกัดน้ำจากผลไม้หรือผักที่มีขนาดใหญ่ เช่น แอปเปิ้ล แครอท และบีทรูทได้โดยไม่ต้องหั่นเป็นชิ้นก่อน

 

 

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ PHILIPS Juice Extractor HR1863/20 – สีเทา [ ราคา 5,990.- ]

 

###

เครื่องสกัดน้ำผลไม้

PHILIPS Juice Extractor HR1922/20

ด้วยเทคโนโลยี FiberBoost ที่มีเส้นใยที่เพิ่มได้สูงสุดถึง 50% ทำให้คุณเลือกเนื้อสัมผัสของน้ำผลไม้ที่ต้องการด้วยการสลับปุ่ม ตั้งแต่น้ำผลไม้แยกกากที่ให้ความสดชื่น ไปจนถึงน้ำผลไม้แบบข้นกว่าที่มีเส้นใยสูงสุดถึง 50% การผสานกันของความเร็วคงที่ที่ควบคุมได้อย่างชาญฉลาดกับการออกแบบตะแกรงที่โดดเด่นไม่เหมือนใครให้เส้นใยมากขึ้นหรือน้อยลงในน้ำผลไม้ เพื่อให้ทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มโปรดของตัวเองได้ มอเตอร์ใหม่มีการลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือน เครื่องนี้สามารถสกัดแม้ผลไม้และผักที่แข็งที่สุดได้อย่างง่ายดายด้วยพลังมอเตอร์ 1200 วัตต์ คุณสามารถสกัดน้ำผลไม้ได้สูงสุดถึง 3 ลิตรในคราวเดียว โดยไม่ต้องเทกากออกจากที่บรรจุกาก

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ PHILIPS Juice Extractor HR1922/20 – สีเทา [ ราคา 8,490.- ]

 

###

เครื่องสกัดน้ำผลไม้

PHILIPS Juice Extractor HR1947/30

ระบบ MicroMasticating สกัดคั้นน้ำผลได้สูงสุดถึง 90%* ของผลไม้ สามารถสกัดน้ำผักผลไม้ได้ทุกรสชาติที่คุณชื่นชอบ รวมทั้งกล้วยและมะม่วง ใบผัก ผลไม้ดิบ และถั่วในเครื่องดื่มของคุณ ซึ่งฟังก์ชันล้างล่วงหน้าจะสกัดน้ำผักผลไม้จนหยาดหยดสุดท้ายออกมา
สามารถถอดชิ้นส่วนออกได้ง่ายและล้างทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือในครัว

เครื่องสกัดน้ำผลไม้ PHILIPS Juice Extractor HR1947/30 [ ราคา 15,990.- ]

 

จะเห็นได้ว่าประโยชน์ของงการดื่ม น้ำผลไม้แยกกาก นั้นส่งผลดีต่อสุขภาพอย่างมาก ฉะนั้นการเลือกเครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือ เครื่องแยกกาก นั้นก็สำคัญเช่นกัน หากสนใจเครื่องสกัดน้ำผลไม้ สามารถ คลิก !!  เข้าไปดูสินค้าที่ได้ His

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย