Top

รวมลุคเหล่าดารากับ รองเท้า Keen ที่ดูมีสไตล์ไม่เบา

รองเท้า Keen แบรนด์รองเท้าที่ก็ยกให้เป็นรองเท้าที่ใส่สบายสุดๆ เอกลักษณ์ของ Keen เน้นที่ความใส่สบาย รองรับการเดินนานๆ บวกกับการทำกิจกรรม adventure ต่างๆ ได้ โดยที่รองเท้าไม่เสีย และ support เท้าของเราให้ปลอดภัยจากกิจกรรมนั้นๆ อีกด้วย

วันนี้ His จึงขอพาไปชมสไตล์ รองเท้า Keen หลากหลายรุ่น จากเหล่าดารา celebrity ทั้งหลาย ที่หยิบมาใส่ในการทำกิจกรรมต่างๆ จะดูเท่มีสไตล์ขนาดไหน ไปดูกันครับ

 

1 – เรย์ แมคโดนัล
IG : raymacdonald

 

KEEN Uneek O2 – Estate Blue/Harvest Gold 3,195 THB [Click]

 

KEEN Uneek HT – Olive/Camo 4,095 THB [Click]

 

คนแรกดาราสายลุย ถ้าใครได้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเรย์ ผ่าน IG raymacdonald กันบ่อยๆ ก็จะเห็นถึงความแมนลุยๆ ที่ไม่เป็นรองใคร และ Keen ก็เป็นรองเท้าคู่ใจที่มักจะหยิบมาใส่พร้อมลุยทุกที่ ซึ่งเรย์มีใส่หลายรุ่นเลย ทั้งแบบ sandals และ boot

 

2 – บาส ภาณุภัทร์
IG : bas_gowentgo

 

KEEN Citizen Evo Mid WP – Coyote/Black 6,250 THB [Click]

 

 

บาส ภาณุภัทร์ หรือ บาส มือกีตาร์วง Better Weather และเจ้าของเพจท่องเที่ยว Go Went Go สไตล์การแต่งแต่งตัวของหนุ่มนักดนตรี ที่หลงใหลการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ของบาสค่อนข้างหลากหลาย Keen จึงถือเป็นรองเท้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของบาสได้ดี เพราะสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าแฟชั่น หรือผ้าแนวลุยๆ พร้อมออกเดินทางก็ได้

 

3 – พลอย พลอยพรรณ
IG : purploy

รองเท้าเด็ก KEEN KIDS Uneek O2 – Black/Harvest Gold 2,350 THB [Click]

 

พลอย พลอยพรรณ อดีตภรรยาของหนุ่มสุดเท่ ปีเตอร์ คอร์ป อีกหนึ่งคนดังที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ไม่ว่าจะทำอะไรก็เต็มที่ทุกอย่าง รวมทั้งการเที่ยวในสไตล์ลุยๆ ที่พา 2 หนุ่มอย่างน้องแพนเตอร์ และน้องพูม่า บุกลุยไปด้วยทุกที่ งานนี้ไอเท็มสำคัญเลยคือ Keen รองเท้า sandals ที่รองรับทุกกิจกรรม แถมยังช่วยซัพพอร์ทเท้าได้เป็นอย่างดี งานนี้คุณแม่พลอย จึงไว้ใจเลือกรองเท้า Keen มาใส่เที่ยวกันทั้งครอบครัวเลย

 

4 – บอล ต่อพงษ์
IG : balloop

 

KEEN MEN Uneek – Black/Black 3,850 THB [Click]

 

บอล ต่อพงษ์ หรือที่คุ้นเคยกันดีในนาม บอล Scrubb หนุ่มนักดนตรี สายอาร์ต ที่มีสไตล์การแต่งตัวเป็นเอกลักษณ์อย่าง นิปปอนบอย คุณบอยจับคู่เสื้อกับกางเกงสไตล์หนุ่มนิปปอน ลุคสบายๆ เสริมด้วยหมวกทรง brimless สุดฮิต และคอมพลีทลุคด้วย รองเท้า Keen รุ่น Uneek สีดำล้วน ดูมีสไตล์ไม่เบา สามารถแต่งตามได้ง่ายๆ เลยครับ

 

5 – พล ศิริพล
IG : ponsiripon

 

 

KEEN Newport H2 – Black/Swirl Outsole 4,550 THB [Click]

 

KEEN Uneek O2 – Black/Black 3,195 THB [Click]

 

อีกหนึ่งที่พร้อมลุยในทุกๆ สถานที่ พล ศิริพล หรือ พล OIC ผู้ชายวัยกลางที่มีไลฟ์สไตล์แบบตามใจตัวเอง ผ่านเรื่องราวชีวิตมามากมาย มีมุมมองความคิดเป็นบวก ส่วนสไตล์การแต่งตัวของคุณพล เน้นความใส่ง่ายสบาย ไม่ยุ่งยาก หากมีกิจกรรมอะไรก็พร้อมออกลุยเสมอ Keen ก็ถือเป็นไอเท็มคู่ใจที่คุณพลหยิบมาใส่บ่อยๆ จับคู่ลุคการแต่งตัวหลายลุค

 

ไม่ว่าจะ KEEN ไหน ก็ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แน่นอน ดูได้จากไลฟ์สไตล์ของเหล่าดาราที่เราได้ยกเอามาให้ชมกัน เรียกว่าหลากหลายสุดๆ จะไปทางแฟชั่นก็เอาอยู่ หรือสายเที่ยวลุยก็เหมาะ หรือใส่เป็นรองเท้าสำหรับ everyday look ก็ได้ ใส่ได้ทุกเพศทุกวัย! เห็นแบบนี้แล้วคงแล้วใช่ไหมครับว่า KEEN เป็นรองเท้าที่ใส่แล้วสบาย+ดีไซน์ดีของจริง สามารถเลือกดูเพิ่มเติมได้ที่ His/KEEN << Click!

 

ขอบคุณรูปภาพทั้งหมดจาก Keen Thailand

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย