Top

รองเท้าลุยป่า KEEN รุ่น Glieser Chukka Nylon Waterproof มาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำ

ใครที่เป็นสาย Adventure ชอบทำกิจกรรม Outdoor ลุยๆ ก็ต้องมีการเลือกรองเท้าที่ช่วยซัพพอร์ทเท้าขณะทำกิจกรรมเป็นอย่างดี แบรนด์ KEEN ถือเป็นแบรนด์ยอดนิยมสำหรับคนที่ชอบกิจกรรมสไตล์ Outdoor วันนี้ His  จึงมี KEEN ‘รองเท้าลุยป่า’ มาแนะนำหนึ่งรุ่น

รองเท้าลุยป่า จาก KEEN รุ่น Glieser Chukka Nylon Waterproof ที่มาพร้อมคุณสมบัติที่นักเดินป่าต้องการอย่างยิ่ง ดีไซน์ทรงบูทเท่ น่าหลงใหล His จะพาไปชมดีเทลดีๆ พร้อมแนะนำคุณสมบัติของรองเท้าลุยป่า จาก KEEN รุ่นนี้กันครับ

 

KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof – Black/Black 3,950 THB [Click]

 

DESIGN ;

รองเท้ารูปแบบบูท Chukka สไตล์คลาสสิคดั้งเดิม แต่ทำให้ความมีความทันสมัยขึ้นด้วยการใช้วัสดุที่มาทำรองเท้า บวกกับคัตติ้ง และดีเทลส่วนอื่นๆ

 

MATERIAL ;

วัสดุส่วน Upper ทำจากไนล่อน สามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ทนทาน เหมาะกับการใส่ทำกิจกรรมลุยๆ ส่วน Outsole เป็นพื้นยาง ที่สามารถยึดเกาะกับพื้นได้ดี ซึ่งเป็นพื้นยางคุณสมบัติไฮไลท์ของแบรนด์ KEEN เลยครับ

 

KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof – Dark Olive/Black 3,950 THB [Click]

 

รองเท้าลุยป่า

 

คุณสมบัติ ;

อย่างที่บอกไปว่า รองเท้า KEEN รุ่น Glieser Chukka Nylon Waterproof มีคุณสมบัติที่นักเดินป่า หรือสายเที่ยว Outdoor ต้องการมาก นั่นคือ คุณสมบัติกันน้ำ และมีการระบายน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้ว วัสดุของรองเท้ายังป้องกันเศษโคลนดินแข็งมาติดรองเท้าได้ดีระดับนึงด้วย อีกทั้งป้องกันการลื่นจากพื้นผิวต่างๆ ได้ดี ช่วยซัพพอร์ททุกการผจญภัยตลอดการเดินทางเลยครับ

 

รองเท้าลุยป่า

 

รองเท้า KEEN รุ่น Glieser Chukka Nylon Waterproof มีมาด้วยกัน 2 สี คือ สีดำล้วน และสีโอลีฟ/ดำ ทั้งสองสีสามารถใส่ลุยป่าได้เหมาะเจาะมาก เข้ากับคนไลฟ์สไตล์ Outdoor ได้เป็นอย่างดี ถึงแม้จะเป็นรองเท้าที่ต้องใส่เดินลุยป่า หรือทำกิจกรรมลุยๆ ก็ควรเเลือกที่มีดีไซน์ดูดีเข้าไว้ และยิ่งมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ด้วยแล้วยิ่งดี

 

ถึงแม้จะเป็นรองเท้าผลิตมาสำหรับใส่สายลุย ที่เลี่ยงการเลอะไม่ได้ แต่ขอให้หมดห่วงเรื่องการทำความสะอาด เพราะสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย โดยค่อยๆ เช็ดทำความสะอาดด้วยฟองน้ำเปียกเนื้อนุ่ม เพื่อขจัดคราบสกปรกและฟื้นฟูสภาพผิวรองเท้า หรือหากมีคราบหนัก ให้ใช้น้ำยาทำความสะอาดสูตรอ่อนโยนเช็ดทำความสะอาดทันที (แต่ในขั้นตอนนี้อาจทำให้เกิดการเปลี่ยนสีเล็กน้อยในบริเวณนั้นๆ)

 

รองเท้าลุยป่า

 

รองเท้าลุยป่า

 

KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof
ราคา 3,950 บาท

สี Olive/Black >> คลิก!
สี Black/Black >> คลิก!

 

รองเท้า KEEN Glieser Chukka Nylon Waterproof ถือว่าตอบโจทย์คนชอบเดินป่า หรือคนที่รักกิจกรรมสาย Outdoor ไม่น้อย แถมดีไซน์ก็ยังดูดี ไม่เชยไม่เหมือนกับรองเท้าลุยป่าแต่ก่อน ใครแพลนทริปเดินป่าหรือท่องเที่ยวลุยๆ ไว้ แนะนำควรมีรองเท้า KEEN รุ่นนี้!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย