Top

รองเท้า Keen Newport H2 กับ Clearwater ต่างกันยังไง

สำหรับสายเดินป่า การได้รองเท้าดีๆ สักคู่ จะช่วยลดอุบัติเหตุต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี และแบรนด์ที่เป็นที่หนึ่งสำหรับสายลุย หนีไม่พ้น แบรนด์รองเท้า Keen อย่างแน่นอน และรุ่นยอดฮิตที่มักมีคำถามตลอดเวลาก็คือ รองเท้า Keen Newport H2 กับ Clearwater ต่างกันยังไง ? โดยในครั้งนี้ His จะมาเล่าให้ฟังครับ

อย่างแรกต้องเท้าความก่อนสำหรับ รองเท้า Keen Newport H2 กับ Keen Clearwater ในด้านของดีไซน์ที่มีความคล้ายคลึงกันค่อนข้างมาก ต่างกันแค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อย่างพื้นรองเท้า หรือสายรัดนั่นเอง แต่โดยพื้นฐานการใช้งานค่อนข้างแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด

 

= Keen Newport H2 =

Keen Newport H2 เป็นรองเท้าที่เน้นหนัก ในเรื่องของการใช้งานสำหรับเดินป่าแบบสมบุกสมบัน ด้วยพื้นรองเท้าดีไซน์ดอกยางใหญ่ ทำให้พื้นรองเท้าแข็งแรงและยึดเกาะได้ดี

 

 

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ Keen รุ่น Newport H2 คือ มีรูปเท้าที่กว้างกว่ารองเท้าสำหรับเดินป่าทั่วไป เพื่อเพิ่มความสบาย ยามที่เดินทางไกลเป็นระยะเวลานาน หรือในวันที่มีอากาศร้อน เท้าเราจะขยายขึ้นราวครึ่งเบอร์ ช่วยให้เท้าไม่เสียดสี และยังคงระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

 

 

รองเท้า Keen

Keen Newport H2 สี India Ink/Rust – 3,185 THB [Click]

ในส่วนของ ส้นรองเท้า Keen Newport H2 จะมีความหนาพอสมคว รสำหรับรองรับแรงกระแทก ทั้งจากการเดินระยะไกล วิ่ง กระโดด รวมถึงรับแรงกดสัมภาระที่หนักยามเดินทาง ฐานพื้นรองเท้าจะเป็นทรง A ตั้งแต่หัวเท้าถึงส้นเท้า

ดูรองเท้า Keen Newport H2 เพิ่มเติม.. คลิก!

 

= Keen Clearwater =

 

สำหรับ Keen รุ่น Clearwater จะมีดีไซน์ที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกับ รุ่น New Port H2 แต่จะมีความต่างกันในส่วนของพื้นรองเท้า สำหรับรองเท้า Keen Clearwater Cnx  มีความยืดหยุ่น สวมใส่สบายเท้า มีน้ำหนักเบา มีความทนทานใช้งานได้ยาวนาน และมีสีสันที่สวยงาม มีความทันสมัยมากกว่า สามารถสวมใส่ได้ง่ายในกับ Everyday look

 

รองเท้า Keen

 

รองเท้า Keen

 

Keen Clearwater Cnx เป็นรองเท้าแบบหัวปิดซึ่งมีความลงตัว หัวของรองเท้าจะช่วยป้องกันแรงกระแทกจากด้านหน้า ซึ่งช่วยป้องกันการบาดเจ็บระหว่างเดินทางได้ดี และมีความทนทานสูงมาก สามารถยึดเกาะในทุกสภาวะได้ดี ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่เรียบมัน พื้นเปียกน้ำ พื้นดิน รวมไปถึงพื้นหินต่างๆ สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกพื้นที่

 

 

KEEN รุ่น Clearwater Cnx สี Grey Flannel/Potters Clay – 2,695 THB [Click]

ดังนั้นถ้าจะให้บอกถึงความแตกต่างคงหนีไม่พ้นเรื่องของพื้นรองเท้าที่มีความแตกต่างกัน จึงทำให้ผู้ซื้อสามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการรวมถึงสถานการณ์ที่ต้องเจอนั่นเองครับ

ดูรองเท้า Keen Clearwater Cnx เพิ่มเติม.. คลิก!

 

สำหรับครั้งหน้า His จะมาแนะนำไอเท็มดีๆ Stuff เด็ดๆ ตัวไหนอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย