Top

His Review : KEEN Newport H2 X Fuji Rock รองเท้าดีไซน์จากการคอลแลปส์สุดพิเศษ

ช่วงนี้กระแส รองเท้า KEEN กำลังมา เพราะเป็นรองเท้าที่เหมาะกับสภาพอากาศช่วงนี้มาก! บวกกับงานเทศกาลดนตรี Fuji Rock 2019 ที่ญี่ปุ่น ใกล้เข้ามาเต็มที KEEN เลยจัดการคอลแลปส์รองเท้ารุ่นพิเศษ รุ่น KEEN Newport H2 X Fuji Rock งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

Fuji Rock Festival 2019 (คลิกอ่านข้อมูล) เทศกาลดนตรีกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น หากใครเป็นคอเพลงร็อค หรือสาวกของเทศกาลดนตรีต้องคุ้นเคยดี ส่วน แบรนด์ KEEN ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนของงานปีนี้ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบรองเท้ารุ่น Newport H2 มา Collaboration กับเทศกาลนี้ จริงๆ แล้ว ทั้งสไตล์รองเท้าและสไตล์งาน Fuji Rock มีความเข้ากันมาก! รองเท้าคอลแลปส์ KEEN Newport H2 X Fuji Rock ดีไซน์ออกมาดูโดดเด่น

 

 

KEEN Newport H2 โมเดลสุดคลาสสิคของแบรนด์ รองเท้าที่เหมาะกับสายลุย เดินจริงจัง เอาจริงหลายคนมองว่ารุ่นนี้เชยไปแล้ว ถ้าไม่นับเรื่องฟังก์ชั่นคุณสมบัติต่างๆ ของมัน ก็คงไม่หยิบมาใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นแน่ๆ

 

KEEN Newport H2 x Fuji Rock
4,550 THB [Click]

 

เมื่อมีโอกาสได้เป็น Sponsor ของงานฟูจิร็อคทั้งที ก็ขอเอาความเก๋าของ Newport H2 มาโชว์หน่อย มีการดีไซน์สี ลวดลาย ที่บ่งบอกถึงความเป็น Fuji Rock ทำให้ดีไซน์ Newport H2 รอบนี้ ดูน่าสนใจ ล้ำสมัย น่าหยิบมาใส่เป็นอย่างมาก และต้องเป็นไอเท็มที่คอ Music Festival พลาดไม่ได้แน่นอน

 

Θ UNBOX Θ

 

 

His Review ขอ Unbox กันแบบเรียลๆ ไปเลย คู่นี้ไซส์ 41.5 หรือ 25.5 CM ข้างกล่องบอกรายละเอียดไซส์และชื่อรุ่นชัดเจน มีสติ๊กเกอร์ Glow in the dark แปะมาด้วย! กิมมิคนี้ไม่ได้ทุกรุ่นนะครับ

 

 

 

เปิดกล่องมาเจอ KEEN Newport H2 ด้วยลายที่สวยเด่นมาก ดูทันสมัยกว่าแบบก่อนๆ สามารถใส่เป็นรองเท้าแฟชั่นได้สบาย

 

 

ทรงรองเท้ายังคงความคลาสสิคของ Newport H2 อยู่ เพิ่มเติมมาคือ การเล่นสี ใส่ลวดลาย ที่คอลแลป์กับ Fuji Rock Festival และมีส่วนที่เรืองแสงด้วย

 

 

 

มีการปั๊มสัญลักษณ์ Fuji Rock และ โลโก้ สีแดงตัดดำ ดูเท่สุดๆ

 

 

ส่วนตรงนี้เป็นกิมมิคของ KEEN สามารถปรับให้กระชับเข้ากับรูปเท้าด้วย ไม่ว่าใส่ไปทำกิจกรรมไหนก็เอาอยู่

 

 

 

พื้นรองเท้า Razor-siped ที่รองรับการเดินหรือยืนได้เป็นอย่างดี ใส่ลุยน้ำได้ไม่เป็นปัญหาแน่นอน อีกทั้งยังรองเท้าการสวมใส่ปีนเขา หรือกิจกรรม Adventure ต่างๆ อีกด้วย ใส่ไปงาน Fuji Rock Music Festival ได้สบายครับ

 

 

พูดถึงลายรองเท้า ที่เป็นพระเอกของรุ่นนี้เลย! ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากโทนสีของหินที่ตั้ง Camping ในเมือง Neaba ที่จัดตั้งงาน นำมาพิมพ์ลงผ้าไนลอน Waterproof ด้วย ได้โทนสีเทาอ่อนๆ mood หินดิบๆ

 

 

 

ลายหินโทนสีเทาอ่อน ตัดกับพื้นรองเท้าดำ และลายดีเทลสีแดงแล้วออกมาดูดีมาก ดูมีสไตล์น่าใส่ แถมเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่ายด้วยครับ

 

Θ Glow in The Dark Θ

 

 

 

กิมมิคที่ทำให้หลงใหลเลย บริเวณปุ่มปรับสายด้านบนเท้า สามารถเรืองได้ในที่มืด เมื่อมองจากมุมมืดๆ แล้วดูเป็นรองเท้าที่ไฮแฟชั่นมาก ถ้าได้ใส่ KEEN x Fuji Rock ไป Music Festival งานนี้ รับรองว่าความโดดเด่น และมีสไตล์ต้องตกมาอยู่ที่คุณแน่นอน

หลังจากที่ได้รองสวมใส่ดูแล้ว จัดว่าใส่สบายดีเลยครับ น้ำหนักเบา เดินสะดวก ใส่แล้วรูปเท้าดูสวยดูดีอีกด้วย และที่ต้องยอมเลย คือสามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากจริงๆ

 

 

หากกำลังหายรองเท้าดีๆ ฟังก์ชั่นครบครับ สามารถใส่ทำกิจกรรมแอนเวนเจอร์ได้แนะนำเลยครับ ดีไซน์สวยดูมีสไตล์ KEEN Newport H2 x Fuji Rock ราคาอยู่ที่ 4,550 THB [Click] แต่บอกไว้ก่อนเลยว่าทั้งคุณภาพ การใช้งาน วัสดุต่างๆ คุ้มค่าเกินราคาแน่นอน!

SHOP NOW

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย