Top

ขวดน้ำ KINTO สไตล์มินิมอล แบรนด์สุดฮิตจากญี่ปุ่น

KINTO (คินโต) แบรนด์ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ชา กาแฟ และเครื่องครัว จากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นที่ดีไซน์สไตล์มินิมอลเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความสนุกสนาน His.in.th ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ “ขวดน้ำสไตล์มินิมอล” ไอเทมยอดนิยมจาก KINTO ที่ต้องพูดถึง ( ขวดน้ำ KINTO )

หลายคนมักพกขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิติดตัวเป็นประจำ ทำให้กระแสของขวดน้ำหรือกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิมาแรงมากในปัจจุบัน แต่หากใครชื่นชอบความเรียบง่าย ถือขวดน้ำไปได้ทุกที่และแมทช์กับทุกการแต่งตัว แนะนำ ขวดน้ำสไตล์มินิมอล จาก KINTO เลยครับ เป็นความมินิมอลที่หลากหลาย เพราะมีให้เลือกหลายรุ่น หลายรูปแบบ

 

KINTO Day Off Tumbler

เริ่มต้นที่รุ่นสุดฮิตอย่าง KINTO Day Off Tumbler ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในวันหยุดพักผ่อนที่แสนพิเศษของคุณ มีสีสันสดใสที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรีสอร์ตริมชายหาด ตัวแก้วมีฉนวนสูญญากาศสามารถรักษาอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มให้คงอยู่ได้นาน และด้วยที่จับแบบโค้งมน ทำให้คุณสามารถยกดื่มค่อยๆ ทานได้อย่างสบายใจ พกพาสะดวก จะถือเดินเล่นหรือพกติดตัวเที่ยวทั้งวันก็ได้

ขวดน้ำ Day Off Tumbler มาพร้อมสีสันหลากหลาย เอาใจผู้ชายและผู้หญิงช่างเลือก หรือจะเป็น basic colors อย่างขาว-ดำ สไตล์คูลๆ ก็มีให้เลือกใช้งานเช่นกัน ดูเพิ่มเติม >> คลิก!

 

KINTO Day Off Tumbler – สีกากี [1,380 บาท]

 

แบรนด์ KINTO

KINTO Day Off Tumbler – สีกรมท่า [1,380 บาท]

 

ขวดน้ำ KINTO Day Off Tumbler – สี Mustard [1,380 บาท]

 

KINTO To Go Tumbler

To Go Tumbler เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันพักผ่อน คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่ โครงสร้างส่วนฝาถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเพื่อมอบความสะดวกสบายขณะดื่ม ไม่ทำให้เครื่องดื่มกระเด็นเลอะเทอะ ตัวฉนวนสุญญากาศช่วยคงอุณหภูมิและรสชาติของเครื่องดื่มไว้ได้นาน (เก็บเครื่องดื่มร้อนได้นาน 1 ชั่วโมง และเครื่องดื่มเย็นประมาณ 2-5 ชั่วโมง) รูปร่างของขวดน้ำเรียวช่วยให้คุณพกพาได้ง่าย ดีไซน์สะอาดตา ผสมผสานเข้ากับเนื้อสัมผัสแบบด้านและสีโทนสบายๆ ให้ชีวิตได้สัมผัสกับความผ่อนคลายขณะเดินทาง มีสองขนาดให้เลือก 240 ml. และ 360 ml.

 

ขวดน้ำ KINTO To Go Tumbler 360 ml. – สีขาว [1,380 บาท]

 

ขวดน้ำ KINTO To Go Tumbler 240 ml. – สีขาว [1,380 บาท]

 

KINTO Active Tumbler

ยกอีกระดับของความสะดวกสบาย ตามไลฟ์สไตล์ของคุณด้วย ขวดน้ำ Active Tumbler ดีไซน์ตัวแก้วที่กว้าง ฝาพร้อมดื่มที่สามารถเปิดปิดได้ ง่ายต่อการดื่มขณะออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ด้านในฝามีรูปทรงแบบกรวย จึงง่ายต่อการดื่มจนหยดสุดท้าย ที่สำคัญตัวแก้วยังรักษาอุณหภูมิ ทําให้คุณได้เพลินเพลินกับเครืองดื่มเย็นได้นานกว่าเดิม (ไม่แนะนำสำหรับใช้กับเครื่องดื่มร้อน) ด้านในขวดน้ำถูกขัดด้วยเคมีไฟฟ้า ให้ผิวสัมผัสเรียบ ช่วยรักษาความสะอาดและความใหม่ของทัมเบลอได้ดี ส่วนผงแป้งที่เคลือบไว้ที่ด้านนอกก็ช่วยป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ด้านล่างเป็นวัสดุยางอีลาสโตเมอร์ช่วยลดแรงกระแทกและกันลื่น เมื่อวางขวดน้ำลงกับพื้น มีสองขนาดให้เลือก 600 ml. และ 800 ml.

 

KINTO Active Tumbler 600 ml. – สีดำ [1,550 บาท]

 

KINTO Active Tumbler 800 ml. – สี Sand Beige [1,750 บาท]

 

นอกจากขวดน้ำทั้ง 3 รุ่น ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำแล้ว แบรนด์ KINTO ยังมีขวดน้ำดีไซน์น่าใช้น่าใช้งานอีกเพียบที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ แต่ยังคงสไตล์มินิมอลไว้ ดูสินค้าอื่นๆ KINTO เพิ่มเติม << คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย