Top

สุขภาพดีไปกับ KitchenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ต้องใส่ใจตัวเอง!

การมีสุขภาพที่ดีนั้น ปัจจัยที่สำคัญที่สุดมาจากการรับประทานอาหาร การเลือกซื้อเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพมีข้อจำกัดจำนวนมาก และการที่จะทำอาหารรับประทานเอง ก็ต้องใช้เวลาในการเตรียมอาหารเป็นเวลานาน KitchenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว จะมาช่วยแก้ปัญหาให้คุณเอง!

แต่พ่อบ้านแม่บ้านยุคใหม่ที่มีเวลาจำกัด บวกกับอยากมีสุขภาพที่ดีด้วย ก็ไม่ต้องกังวลใจไป หากเรามีตัวช่วยในการทำอาหารให้ง่ายขึ้น อย่าง ‘KitchenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว’ ที่จะมาทำให้การเตรียมทำอาหารเสร็จได้เพียงช่วงพริบตา

 

เครื่องแยกกากและสกัดน้ำผักผลไม้
KITCHENAID Maximum Extraction Juicer

 

KITCHENAID Maximum Extraction Juicer (Slow Juicer) – สี Onyx Black 26,500 บาท [Click]

 

เครื่องแยกกากและสกัดน้ำผักผลไม้ ยี่ห้อ KitchenAid มีการออกแบบอย่างสวยงาม ขนาดของเครื่องไม่ใหญ่มาก ผลิตด้วยวัสดุ Die-Cast Zine มีความแข็งแรงทนทาน มีเทคโนโลยี 2-Stage Slow Juicing ช่วยเรื่องการหั่นผักผลไม้ เพื่อลดเวลาในการคั้น

อีกทั้งยังมี ชุดตะแกรง ปรับความละเอียด 3 แบบ สามารถทําแยม ผลไม้กวน หรือซอส สามารถช่วยรักษาคุณค่าของสารอาหารได้อย่างครบถ้วน และอุปกรณ์ก็สามารถถอดแยกชิ้นออกมาทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย

 

เครื่องปั่นอเนกประสงค์
KITCHENAID Diamond Blender

 

KITCHENAID Diamond Blender 1.75 liter – สี Empire Red 14,900 บาท [Click]

 

เครื่องปั่นอเนกประสงค์ KitchenAid Diamond Blender โถปั่นทรงเพชร วัสดุเป็นพลาสติกแบบปราศจากสาร BPA ทนทานต่อการขีดข่วนและเป็นรอยเปื้อน ใบมีดเป็นสแตนเลสทั้ง 4 ใบ มีการควบคุมความเร็วของการปั่นให้เหมาะสม ปรับระดับความเร็วได้ถึง 5 ระดับ มีปุ่มพิเศษ Soft Start ที่จะเริ่มปั่นแบบช้าจากนั้นก็เพิ่มระดับความเร็วตามที่เราเลือก ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปั่นได้ดียิ่งขึ้น

 

เครื่องเตรียมอาหาร
KITCHENAID Mini Food Processor

 

KITCHENAID Mini Food Processor 3.5 Cup – สี Almond Cream 5,900 บาท [Click]

 

เครื่องเตรียมอาหาร KitchenAid ช่วยในเรื่องบดสับอาหาร เช่น การทำน้ำซอสสปาเกตี้ ทำน้ำสลัดผัก หรือจะเป็นการบดเนื้อสัตว์ ก็จะช่วยลดเวลาในการเตรียมอาหาร โถบดมีขนาดเล็กกระทัดรัด 3.5 ถ้วยตวง มีระบบความเร็ว 2 ระดับ และระบบ Pulse ที่จะช่วยให้สับแบบหยาบ แบบไม่ต้องบดละเอียด ใบมีดที่เป็นสแตนเลส และโถพลาสติกปราศจากสาร BPA  มีที่จับ สะดวกกับการใช้งาน สามารถล้างทำความสะอาดใช้ร่วมกับที่ล้างจานได้อย่างปลอดภัย

 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ
KITCHENAID Pour Over Coffee Brewer

KitchenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว

 

KitchenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว

KITCHENAID Pour Over Coffee Brewer – สี Contour Silver 8,900 บาท [Click]

 

เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ KITCHENAID Pour Over Coffee Brewer  โถแก้วมีขนาด 8 ถ้วยตวง มีระบบ Warming ทำให้สามารถอุ่นกาแฟได้ตลอดเวลา และยังตั้งโปรแกรมทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้านข้างมีจอแสดงผลขั้นตอนกระบวนการการชงกาแฟ มีเทคโนโลยีการทำให้น้ำร้อน 92-100 ํC เพื่อทำให้ได้กลิ่นหอมของกาแฟที่เต็มอิ่ม และยังได้รับการรับรองจาก SCCA เป็นไปตามมาตรฐาน Gold Cup จากสมาคมกาแฟแห่งอเมริกา จัดว่าเป็นเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มีคุณสมบัติครบครัน ใช้งานง่ายและสะดวก เหมาะกับทุกบ้านมากครับ

 

จบไปแล้วกับการแนะนำตัวช่วยในครัว อย่าง KithenAid แบรนด์อุปกรณ์ครัว ที่จะทำให้การทำอาหารกลับกลายเป็นง่ายเพียงนิดเดียว และยังได้รับสารอาหารที่มีคุณค่าที่ครบถ้วน ส่งผลให้สุขภาพก็ดีตามมาด้วย เป็นทางเลือกดีๆ ให้กับพ่อบ้านแม่บ้านในยุคใหม่ที่ไม่มีเวลา และอยากดูแลสุขภาพกลับมาใส่ใจตัวเอง ยังมีสินค้าให้เลือกสรรอีกมายมายที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย