Top

รวมเสื้อ Liverpool FC ไว้ให้สำหรับแฟนหงส์แดงตัวจริง!

ถ้าเอ่ยถึงชื่อทีม ‘Liverpool’ คงไม่มีใครไม่รู้จัก ลิเวอร์พูล สโมสรฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของอังกฤษ สโมสรตั้งอยู่ที่เมืองลิเวอร์พูล ประเทศอังกฤษ มีประวัติมาอย่างยาวนาน ก่อตั้งในปี 1892  โดย จอห์น ฮูลดิ้ง ฉายาในภาษาอังกฤษของลิเวอร์พูลคือ “The Reds” หรือ ภาษาไทยคือ “หงส์แดง”  เป็นทีมที่โด่งดัง และมีแฟนบอลทั่วโลก จนมี เสื้อ Liverpool FC ออกจำหน่ายเป็นที่ระลึกเพียบ!

His ก็ขอเอาใจแฟนบอลหงส์แดง โดยการรวบรวม เสื้อ Liverpool FC ให้เหล่าแฟนบอลได้ตามไปครอบครองกัน

 

LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Away Shirt 2018/19

เสื้อ LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Away Shirt 2018/19 (สีม่วง) – 799 บาท [Click]

 

เสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน ลายสกรีนโลโก้สโมสร Liverpool และผู้สนับสนุนเป็นสีส้ม เป็นชุดที่ใส่ในตอนแข่งขันเป็นทีมเยือน ผ้าทำด้วยวัสดุโพลีเอสเตอร์ 100% การตัดเย็บแบบพิเศษ คุณภาพดี เสื้อใต้วงแขนระบายความร้อนได้ดี ไม่มีกลิ่นอับ ไม่ว่าเหงื่อจะออกเยอะแค่ไหนก็แห้งไว ระบายอากาศได้ดี มีป้ายโฮโลแกรมลิขสิทธิ์ติดในเสื้อทุกตัว

 

LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Third Shirt 2019/20

เสื้อ LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Third Shirt 2019/20 (สีดำ) – 799 บาท [Click]

 

เสื้อยืดคอกลมสีดำ เป็นชุดแข่งขันที่ 3 ของฤดูกาล 2019-20 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของนกบนยอดตึกรอยัล บิวดิ้ง ในเมืองลิเวอร์พูล โลโก้สโมสรเป็นสีฟ้านีออน ส่วนสปอนเซอร์ สแตนดาร์ด ชาร์เตอร์ด เป็นสีขาว เนื้อผ้าทำจากวัสดุอย่างดี เนื้อผ้านุ่ม มีน้ำหนักเบา มีนวัตกรรมที่ช่วยให้ผ้าแห้งไว ทำให้ผิวสัมผัสแห้งสบาย และเบาบางเวลาสวมใส่

 

 LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Home Shirt 2018/19 

เสื้อ LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Home Shirt 2018/19 (สีแดง) – 799 บาท [Click]

 

เสื้อเชิ้ตคอปกสีแดงเลือดหมู เป็นเสื้อที่ใส่ในการแข่งขันทีมเหย้า ในฤดูกาล 2018-19  วัสดุเนื้อผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ 100%  สวมใส่ได้สบาย ระบายอากาศดีเยี่ยม ลายสกรีนเป็นโลโก้สโมสรและผู้สนับสนุนเป็นสีขาว ด้านหลังสกรีนตัวเลข 96 ที่คอเสื้อเพื่อรำลึกเหยื่อผู้เสียชีวิตในโศกนาฏกรรมฮิลล์สโบโร่ ออกแบบตัดเย็บได้มาตราฐานทุกตัว สินค้าเป็นลิขสิทธิ์แท้จากสโมสร Liverpool FC

 

LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Home Shirt 2019/20

เสื้อ LIVERPOOL FC Supporter Jersey Mens Home Shirt 2019/20 (สีแดง) – 799 บาท [Click]

 

เสื้อคอกลมสีแดง มีลายเป็นแนวตรงสีขาว เป็นชุดที่แข่งขันในทีมเหย้า ฤดูกาล 2019/20 จัดทำขึ้นเพื่อฉลองครอบรอบ 100 ปีของสโมสรและเพื่อเป็นเกียรติแก่ บ็อบ เพสลีย์ ผู้จัดการทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของฟุตบอลอังกฤษ ลายสกรีนโลโก้ทีมเป็นสีเหลือง ผู้สนับสนุนเป็นสีขาว เนื้อผ้าทำจากโพลีเอสเตอร์ 100% ผลิตด้วยเทคโนโลยี Quick Dry ทำให้ผ้าแห้งไว ซึมซับน้ำ และระบายความชื้นได้ดี

 

แฟนหงส์แดงตัวจริง ก็คงจะไม่พลาดที่จะตามซื้อเสื้อ Liverpool FC ไว้สวมใส่หรือสะสม ไม่ว่าจะใส่ตอนเชียร์บอล ตอนเตะบอล ออกกำลังกาย หรือใส่ชิลอยู่บ้านก็ได้ เนื้อผ้าสบาย ไม่ทำให้อึดอัด Cutting ดีเยี่ยม ทุกขั้นตอนมีการรับรองโดยตรงมาจากสโมสร Liverpool ถ้าได้สวมใส่เสื้อบอลลิเวอร์พูล จะทำให้การเชียร์ฟุตบอลของคุณไม่น่าเบื่อ และมีอรรถรสมากยิ่งขึ้น ยังมีเสื้ออีกหลายแบบให้เลือกชม คลิกเลย! His.in.th

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย