Top

เลือกกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับทริปของคุณ

หลายคนคงอยากออกไปเที่ยวเต็มที แต่ติดที่ช่วงนี้เกิดโรคระบาดอย่าง COVID-19 ทำให้ต้องงดไปก่อนยาว ๆ แต่ถ้า COVID หมดเมื่อไหร่ ก็พร้อมลุยได้ทุกเมื่อ! ดังนั้น แนะนำให้เตรียมของสำคัญอย่าง “กระเป๋าเดินทางล้อลาก” ไว้ก่อนเลยครับ

กระเป๋าเดินทางล้อลาก เป็นกระเป๋าเดินทางที่ช่วยให้ความสะดวกสบายขณะเดินทางมากที่สุด โดยเฉพาะการเดินทางไกลอย่างต่างประเทศ หรือการเดินทางที่ต้องไปหลาย ๆ วัน His มีวิธีการเลือก การเป๋าเดินทางล้อลาก ให้เหมาะกับทริปมาฝากครับ

 

วิธีเลือกขนาดกระเป๋าเดินทางให้เหมาะกับทริปของคุณ

กระเป๋าเดินทางทั่วไปจะมีขนาดให้เลือก 3 ขนาด คือ 16 – 22 นิ้ว (เล็ก), 24 – 26 นิ้ว (กลาง) และ 28 – 30 นิ้ว (ใหญ่) แน่นอนว่าแต่ละทริปไม่ได้เหมือนกันเสมอไป ดังนั้น หากคุณเป็น Tourist ตัวยง ที่ต้องหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน เปิดโลกใหม่ ๆ ก็ควรมีกระเป๋าเดินทางติดบ้านไว้ทุกขนาดเลยครับ

1 – 2 Days : กระเป๋าเดินทางขนาด 16 – 18 นิ้ว

2 – 3 Days : กระเป๋าเดินทางขนาด 18 – 22 นิ้ว

4 – 6 Days : กระเป๋าเดินทางขนาด 24 – 26 นิ้ว

7 – 10 Days : กระเป๋าเดินทางขนาด 28 – 30 นิ้ว

หากทราบกันแล้วว่าทริปของคุณจะเหมาะกับกระเป๋าเดินทางไซซ์ไหน อันดับต่อไปก็เป็นเรื่องของฟังก์ชั่นและดีไซน์แล้วล่ะครับ His ก็มีกระเป๋าเดินทางล้อลาก มาแนะนำด้วยกัน 4 แบรนด์ ซึ่งจัดว่าดี ฟังก์ชั่นตอบโจทย์การเดินทางได้เป็นอย่างดี

. . . . . .

 

American Tourister

 

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER Frontec Spinner – สี Pacific Green [8,550 THB]

 

American Tourister กระเป๋าเดินทาง รุ่น “Frontec” ดีไซน์สวยเนี้ยบทุกองศา ด้วยงานดีไซน์ที่ลงรายละเอียดในทุกจุด ไม่ว่าจะถ่ายรูป Shot ไหน FRONTEC ก็เอาอยู่ มีสีมากถึง 6 สีให้เลือก เหมาะกับทุกโอกาส Pastel Tone สีสันสดใส ให้เลือก 4 สี Strawberry, Aquamarine, Vanilla, Lemonade และอีก 2 สีโทนเข้มที่ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก Jet Black, Pacific Green American Tourister Frontec มีให้เลือก 2 ไซส์ จะเดินทางเบา ๆ หรือไปแบบเที่ยวเต็มอิ่ม กระเป๋าเดินทางรุ่นนี้ก็พร้อมเสมอ

สะดวกสบายด้วยการใช้งานแบบเปิดฝาหน้า เปิด-ปิด-หยิบของได้อย่างง่ายดาย หมดปัญหาเรื่องการหาที่กว้างๆ เพื่อกางเปิดกระเป๋าเพิ่มประสิทธิภาพ พื้นที่การจัดเก็บสัมภาระได้อย่างเต็มความจุแบบเต็ม MAX

. . . . . .

 

LOJEL

กระเป๋า LOJEL Cubo – สี Warm Gray [11,995 THB]

 

Lojel แบรนด์กระเป๋าเดินทาง สัญชาติญี่ปุ่น โดดเด่นที่ดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้ สำหรับ Lojel รุ่น “Cubo” มีดีไซน์ที่เรียบง่าย สามารถใช้งานได้ในทุกทริป ชั้นนอกทำจากวัสดุโพลีคาร์บอเนตบริสุทธิ์  ล้อคู่ 4 ล้อ หมุนได้ 360 องศา (ลื่นไหลดีมาก) ระบบรหัสล็อคแบบ TSA Lock ให้สนามบินตรวจสอบได้ คันชักทำจากอลูมิเนียมใสทนความร้อนและทนต่อแรงการกระแทก มีฟังก์ชั่นช่องใส่ของต่าง ๆ เพียบ

Lojel Cubo มีให้เลือกหลายสี ทั้งสีโทนเข้มแมน ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ชาย และสีหวาน ๆ โทนสดใสที่เหมาะกับคุณผู้หญิง อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 3 ไซซ์ เล็ก กลาง ใหญ่

อ่านรีวิว LOJEL Cubo << คลิก!

. . . . . .

 

Legend Walker

กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER 5109 (18 นิ้ว) – สีดำ [3,850 THB]

 

กระเป๋าเดินทางอเนกประสงค์สุดทนทาน Legend Walker รุ่น 5109 ล้อคู่ 4 ล้อ มาตรฐานญี่ปุ่น ลากลื่น ไม่มีสะดุด และง่ายต่อการพกพา พร้อมทั้งระบบนิรภัยที่น่าไว้วางใจ ตัวบอดี้ใช้วัสดุ Polycarbonate Mix Abs น้ำหนักเบา ทนทาน มีให้เลือก 3 ไซซ์ 18 นิ้ว, 24 นิ้ว และ 27 นิ้ว นอกจากนี้แล้ว ขอแนะนำรุ่นพิเศษอย่าง 5205 Blue Whale อินสไปจากเรื่องราวของวาฬสีน้ำเงิน ดีไซน์สวยเด่นไม่แพ้กันเลย

อ่านรีวิว LEGEND WALKER 5205 << คลิก!

. . . . . .

 

Samsonite Red

กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE RED Toiis C (20 นิ้ว) – สี Golden Mustard [5,525 THB]

 

TOIIS (ทอย) คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Samsonite Red มีการออกแบบใหม่ให้มีความสวยงาม สดใส และทันสมัย ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย ตามแบบฉบับ Minimal ความพิเศษของรุ่นนี้ คือ เป็นรุ่นที่รวมคุณสมบัติและคุณภาพไว้ครบครันตามมาตรฐานของ Samsonite ซึ่งมีฟังก์ชั่นใช้งานหลากหลาย และมีลูกเล่นให้ได้สนุกกับกระเป๋าด้วย มีให้เลือก 3 ไซซ์ 20 นิ้ว, 25 นิ้ว และ 28 นิ้ว สำหรับ Toiis C มีให้เลือก 3 สี เป็นโทนสีที่ผู้ชายใช้ได้

อ่านรีวิว SAMSONITE RED Toiis C << คลิก!

. . . . . .

 

กระเป๋าเดินทางแต่ละแบรนด์ที่ His ได้แนะนำไป จัดเต็มทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ เหมาะที่จะติดตัวเดินทางไปด้วยทุกที่ แต่สิ่งสำคัญนอกเหนือจากเรื่องดีไซน์หรือฟังก์ชั่น แนะนำให้เลือกดูไซซ์ของกระเป๋าที่เหมาะสมกับทริปของคุณมากที่สุดเป็นอันดับแรก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย