Top

รวม “กระเป๋าเดินทางล้อลาก” ตัวช่วยที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณไร้ที่ติ!

การให้ความสำคัญกับการเที่ยวนั้นเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ต่างทำ เพราะด้วยการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน อาจทำให้เราเหนื่อยล้าเกินไปในบางที ฉะนั้นการท่องเที่ยวถือว่าเป็นการรักษา และชาร์จแบตฯ ตัวเอง เพื่อกลับไปทำงานต่อ และตัวช่วยที่สำคัญก็คงต้องเป็น กระเป๋าเดินทางล้อลาก ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณนั้นไร้ที่ติ!

ก่อนจะไปดูว่ามีกระเป๋าเดินแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เราควรตรวจสอบสัมภาระของตนเอง และเช็คว่าการเดินทางในครั้งนั้น ๆ เป็นทริปกี่วัน ต้องเลือกใช้ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ไซส์ไหนถึงจะเหมาะ

หากได้คำตอบแล้ว ลองมาเช็คดูว่า คุณควรเลือกใช้กระเป๋าเดินทางขนาดเท่าไหร่

– กระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว เหมาะสำหรับทริป 3 วัน

– กระเป๋าเดินทางขนาด 25 นิ้ว เหมาะสำหรับทริป 5 – 7วัน

– กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว เหมาะสำหรับทริป 8 วัน ขึ้นไป

 

LEGEND WALKER 

กระเป๋าเดินทาง Legend Walker แบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีคุณภาพดี ล้อลื่น และมีน้ำหนักเบา อีกทั้งราคายังเป็นมิตรอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่น่าคบหาไม่เบา ด้วยดีไซน์ที่ค่อนข้างปรับตัวให้ดูทันสมัยขึ้น จึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่น่าสนใจ แต่หากใครยังไม่ถูกใจเราก็หยิบกระเป๋าเดินทางอีกหลาย ๆ แบรนด์มาให้ดูกัน

 

กระเป๋า LEGEND WALKER 5204 – สีกรมท่า [ราคา 3,387.-] ** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโปรโมชั่น

 

CAGGIONI

คนที่รักการเดินทางอาจจะเคยได้ยินชื่อแบรนด์ CAGGIONI มาแล้วบ้าง  เนื่องจากแบรนด์นี้เป็นของประเทศไทยที่ผลิตกระเป๋าเดินทางหลากหลายรูปแบบ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมด้านในกระเป๋าที่มีหลายช่อง ตอบโจทย์คนที่พกของชิ้นเล็กน้อย หรือชอบการจัดเก็บที่เป็นระเบียบเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เรื่องของราคาก็ยังคงเป็นที่น่าสนใจอยู่เช่นเคย

 

 

กระเป๋าเดินทาง CAGGIONI Python Z Luggage – สีดำ [ราคา 4,990.-] ** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโปรโมชั่น

 

LOJEL

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเสียงตอบรับดีไม่น้อยอย่าง แบรนด์ LOJEL จัดได้ว่าเป็นกระเป๋าเดินทางที่มีคุณภาพเลยล่ะครับ ซึ่งการันตีด้วยประกัน 10 ปี (รับประกันล้อลาก มือจับ คันลาก และตัวล็อค) ส่วนใหญ่แบรนด์นี้จะเป็นระบบล็อค TSA Lock หมดแล้ว รวมถึงวัสดุก็ยังคงแข็งแรงทนทาน ล้อสามารถหมุนได้ 360 องศา ทำให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายสุด ๆ

[อ่านรีวิว กระเป๋าเดินทาง LOJEL << คลิก]

 

กระเป๋า LOJEL Cubo – สี Navy Blue [ราคา 11,195.-] ** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโปรโมชั่น

 

กระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก His ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ แบรนด์คุณภาพอยู่ ก็สามารถเข้าไปเช็ครายละเอียด เลือกดูต่อกันที่ His.in.th << คลิก เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย