Top

รวม “กระเป๋าเดินทางล้อลาก” ตัวช่วยที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณไร้ที่ติ!

การให้ความสำคัญกับการเที่ยวนั้นเป็นสิ่งที่ใคร ๆ ต่างก็ทำ เพราะด้วยการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน อาจทำให้เราเหนื่อยล้าเกินไปในบางที ฉะนั้นการท่องเที่ยวถือว่าเป็นการรักษา และชาร์จแบตฯ ตัวเอง เพื่อกลับไปทำงานต่อ และตัวช่วยที่สำคัญก็คงต้องเป็น กระเป๋าเดินทางล้อลาก ที่จะทำให้การท่องเที่ยวของคุณนั้นไร้ที่ติ!

ก่อนจะไปดูว่ามีกระเป๋าเดินแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง เราควรตรวจสอบสัมภาระของตนเอง และเช็คว่าการเดินทางในครั้งนั้น ๆ เป็นทริปกี่วัน ต้องเลือกใช้ กระเป๋าเดินทางล้อลาก ไซส์ไหนถึงจะเหมาะ

หากได้คำตอบแล้ว ลองมาเช็คดูว่า
“คุณควรเลือกใช้กระเป๋าเดินทางขนาดเท่าไหร่”

– กระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว
เหมาะสำหรับทริป 3 วัน

– กระเป๋าเดินทาง 25 นิ้ว
เหมาะสำหรับทริป 5 – 7 วัน

– กระเป๋าเดินทาง 28 นิ้ว
เหมาะสำหรับทริป 8 วัน ขึ้นไป

AMERICAN TOURISTER รุ่น Curio Spinner Ts

กระเป๋าเดินทางจาก AMERICAN TOURISTER รุ่น CURIO ได้รับรางวัลงานดีไซน์ระดับโลกอย่าง Red Dot Design Award 2017 โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากแผ่นเสียงดนตรี ที่มีดีไซน์ลายเส้นวงกลมให้ความรู้สึก Retro และมาพร้อมสีสันสดใสที่มีให้เลือกมากมาย กระเป๋าเดินทาง CURIO ทำจากวัสดุ Polypropylene เพิ่มขีดจำกัดการจัดเก็บที่ขยายพื้นที่มากขึ้น ดีไซน์อย่างมีสไตล์และใช้งานได้หลากหลายเพื่อให้คุณได้สัมผัสใหม่แห่งการเดินทางจาก CURIO Collection (มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 30 นิ้ว)

 

 

AMERICAN TOURISTER Curio Spinner Tsa – สีดำ/ทอง (ขนาด 25 นิ้ว) [ราคา 4,795 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SAMSONITE รุ่น Lite-Box Hardside Spinner

กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE รุ่น LITE-BOX เป็นหนึ่งในรุ่นที่ได้ทำการรวมสองอย่างเข้าด้วยกันอย่างลงตัว นั่นคือวัสดุที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรง ด้วยนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ SAMSONITE ที่ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบพิเศษจากวัสดุ Woven Polypropylene ในการผลิตจากยุโรป พร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย การออกแบบลวดลายกระเป๋าแบบแนวตั้ง และมุมของกระเป๋าที่ออกแบบมาเพื่อทนต่อแรงกระแทกได้ดี และยังมีผ้าบุด้านในกับแผงกั้นที่ใช้ผ้าพรีเมี่ยม ให้สัมผัสที่นุ่ม (มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 28 นิ้ว)

 

 

SAMSONITE Lite-Box Hardside Spinner – สี Deep Blue (ขนาด 20 นิ้ว) [ราคา 18,700 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

LEGEND WALKER รุ่น 5204

กระเป๋าเดินทางแบบซิป LEGEND WALKER รุ่น 5204 บอดี้ทำจาก Polypropylene (PP) น้ำหนักเบา ทนทาน แตกยากมาก มี Corner Pad ป้องกันกระแทกมุม ล้อแบบคู่ หมุนรอบตัว 360° ลื่นและเบา ควบคุมง่าย พร้อมทั้งระบบนิรภัยที่ไว้วางใจได้ ให้คุณได้เพลิดเพลินในทุกทริปด้วยกระเป๋าเดินทางอเนกประสงค์ 5204 สุดทนทานใบนี้! (มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 28 นิ้ว)

 

กระเป๋าเดินทาง LEGEND WALKER 5204 – สีเหลือง (ขนาด 20 นิ้ว) [ราคา 2,847 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

SAMSONITE RED รุ่น Toiis C

TOIIS (ทอย) คอลเล็กชั่นที่มีการออกแบบให้มีความสวยงาม สดใส และทันสมัย ดีไซน์สไตล์ Minimal เป็นรุ่นที่รวมคุณสมบัติและคุณภาพไว้ครบครันตามมาตรฐานของ Samsonite และตระหนักถึงปัญหาสิ่งแวดล้อมที่สำคัญระดับโลก ภายในกระเป๋าจึงเลือกใช้วัสดุโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มีลวดลายบนผ้าที่ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Timothy Goodman พร้อมเพิ่มลูกเล่นที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนสีโลโก้ สีล้อ และที่จับคันชักของกระเป๋าได้ด้วยตัวเองตามความชอบ (มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 28 นิ้ว)

อ่านรีวิว กระเป๋าเดินทาง Samsonite Red รุ่น Toiis C และ Toiis L เพิ่มเติม << คลิก!

 

 

กระเป๋าเดินทาง SAMSONITE RED Toiis C – สี Slate Green (ขนาด 25 นิ้ว) [ราคา 6,000 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

AMERICAN TOURISTER รุ่น Trigard Spinner Tsa

AMERICAN TOURISTER รุ่น Trigard มีการออกแบบด้านรูปทรง ลวดลาย สีสันสดใส วัสดุ Polypropylene ผิวสัมผัสป้องกันรอยขีดข่วน ล้อคู่ทนทานลากได้ลื่นไหลทุกพื้นผิว แม้ในสภาพถนนที่ขรุขระ มาพร้อมกับระบบล็อก XtraSecu™ 3 Point Lock ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจยิ่งขึ้น ให้ผู้ใช้งานไม่ต้องกังวลอีกต่อไป ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหน เมื่อไหร่ ทรัพย์สินภายในจะยังคงปลอดภัยด้วยระบบล็อกที่แน่นหนาทั้ง 3 จุด ทำงานร่วมกับ TSA LOCK (มีให้เลือก 3 ขนาด คือ 20 นิ้ว / 24 นิ้ว / 29 นิ้ว)

 

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER Trigard Spinner Tsa – สีดำ (ขนาด 20 นิ้ว) [ราคา 4,955 บาท]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋าเดินทางล้อลาก จาก His.in.th ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ หากกำลังมองหากระเป๋าเดินทางดี ๆ แบรนด์คุณภาพ คุณสามารถเข้าไปเช็ครายละเอียด เลือกดูต่อกันที่ His.in.th << คลิก! เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย