Top

กระเป๋าเท่ๆ จากแบรนด์ Mahanakhon ดีไซน์ลงตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

แบรนด์ Mahanakhon เป็นแบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติไทย ที่ออกแบบสินค้าภายใต้แรงบันดาลใจจากความเป็นกรุงเทพมหานคร สะท้อนแนวคิดความเป็นไทยล้ำสมัยได้เป็นอย่างดี วันนี้ His ขอแนะนำกระเป๋าสไตล์เท่ ๆ จาก Mahanakhon ที่ตอบโจทย์ได้ทุกการใช้งาน

กระเป๋าหลากหลายดีไซน์ จาก แบรนด์ Mahanakhon ที่ออกแบบให้สามารถใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน ดีไซน์เท่ ๆ ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ จะมีแบบไหนน่าสนใจบ้าง His ได้หยิบมาแนะนำแล้ว ไปชมกันเลยครับ

 

กระเป๋า MAHANAKHON Typo Graphic Reversible Tote Bag

 

MAHANAKHON Typo Graphic Reversible Tote Bag – สีน้ำเงิน [690 THB]

 

กระเป๋า tote ที่สามารถพลิกใช้งานได้ทั้งสองด้าน ผ้าโพลีเอสเตอร์ ฟังก์ชันดี สามารถพลิกใช้ได้ 2 ด้าน ด้านหนึ่งเป็นผ้าสีน้ำเงินพิมพ์ลายมหานคร พลิกอีกด้านเป็นผ้าสกรีนลายกราฟฟิคเลียนแบบพิกเซลตึกมหานครสลับสีฟ้า น้ำเงิน ขาว มาพร้อมหูหิ้วแบบสั้นและสายสะพายแบบยาวสำหรับพาดบ่า ปรับการใช้งานได้ตามสะดวก จุของได้เยอะเกินคาด ดีไซน์สวย ฟังก์ชันครบ จบใบเดียว ไม่ซื้อถือว่าพลาด

………………

 

กระเป๋า MAHANAKHON Color Block Tote Bag

MAHANAKHON Color Block Tote Bag – Navy [990 THB]

 

กระเป๋า tote สีกรมท่า ใบใหญ่จุของได้เต็มที่ ทำมาจากผ้าใบ วัสดุ ผ้า Polyester ขนาด 33.5 x 54 x 12 cm. และสายยางรัดส่งของ ของมอเตอร์ไซค์ที่โดดเด่นด้วยสีสัน และวัสดุที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ สามารถใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับทุกสถานการณ์ของคุณ ที่สำคัญยัง Mix & Match กับเสื้อผ้าได้ง่ายอีกด้วย

………………

 

กระเป๋า KMH MAHANAKHON X Phichai Kaewvichit Set.1

KMH MAHANAKHON X Phichai Kaewvichit Set.1 [1,490 THB]

 

ค้นหามุมมองใหม่ ๆ ของกรุงเทพฯ จากสถานที่ และสิ่งรอบตัวที่คุ้นเคย ให้กลายเป็นแรงบันดาลใจใหม่ ๆ และค้นพบความหมายดี ๆ ที่ซ่อนอยู่กับ มหานคร x Phichai Keawvichit collection ที่เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษที่บอกเล่าเรื่องราว ของเมืองกรุงเทพฯผ่านมุมมองของ คุณพิชัย แก้วพิชิต กับ 3 ลายโดนใจ จากสถานที่สำคัญ และการเดินทางรอบ ๆ ในเซ็ตประกอบด้วย  1. กระเป๋า tote ขนาด 39 x 36.5 cm  2. กระเป๋า pouch ขนาด 24 x 18 cm  และ 3. โปสการ์ด ขนาด 10 x 15 cm

………………

 

กระเป๋า KMH MAHANAKHON X Phichai Kaewvichit Set.2

KMH MAHANAKHON X Phichai Kaewvichit Set.2 [1,490 THB]

 

กระเป๋า tote bag ผ้า canvas สีดำ ดีไซน์ซ้อนเลเยอร์ 3 ชั้นเก๋ๆ เหมือนขบวนรถไฟ สกรีนลายโดมกระจกสีของสถานีรถไฟหัวลำโพง และ Pouch bag ที่มีลูกเล่นของช่องเก็บของทั้งด้านบนและด้านข้าง พร้อมด้วย Postcard สุดเท่ 3 ลาย ที่บอกเล่าเรื่องราวมุมมองกรุงเทพผ่านเลนส์ “พิชัย แก้ววิชิต” ในเซ็ตประกอบด้วย  1. กระเป๋า tote ขนาด 35 x 40 cm  2. กระเป๋า pouch ขนาด 23 x 15 cm  และ 3. โปสการ์ด ขนาด 10 x 15 cm

………………

 

กระเป๋า KMH MAHANAKHON X Phichai Keawvichit Set.3

 

KMH MAHANAKHON X Phichai Keawvichit Set.3 [1,490 THB]

 

กระเป๋า Tote bag สีสันสดใส ทำจากผ้าใบ สกรีนลายสีท้องเรือหางยาว ดีไซน์มากด้วยฟังก์ชันการใช้งาน จะสะพายข้าง หรือปรับสายเป็นกระเป๋าสะพายหลังก็ยังได้ คูลสุด ๆ กับ Pouch bag ใบกะทัดรัดที่จะทำให้การเดินทางของคุณไม่จำเจอีกต่อไป พร้อมด้วย Postcard สุดเท่ 3 ลาย ที่บอกเล่าเรื่องราวมุมมองกรุงเทพผ่านเลนส์ “พิชัย แก้ววิชิต” ในเซ็ตประกอบด้วย  1. กระเป๋า tote ขนาด 35 x 40 cm  2. กระเป๋า pouch ขนาด 23 x 18 cm  และ 3. โปสการ์ด ขนาด 10 x 15 cm

………………

 

นอกจากดีไซน์ของกระเป๋าที่ยกตัวอย่างมาแนะนำด้านบนแล้ว Mahanakhon ยังมีสินค้าไลฟ์สไตล์ ดีไซน์เท่ ๆ ที่คงคอนเซ็ปต์ความเป็นกรุงเทพ-ไทยแบบล้ำสมัยให้เลือกอีกเพียบ สามารถคลิกดูเพิ่มเติม >> his.in.th/Mahanakhon

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย