Top

Mango Mojito รองเท้าหนัง แบรนด์ไทย กับการแต่งสีรองเท้าหนังด้วยมือ!

สำหรับผู้ชายแล้ว รองเท้าหนัง คงเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องมีติดตู้รองเท้าเอาไว้ เพราะด้วยหน้าที่การงานของแต่ละคนที่ต้องพบปะผู้คนมากมาย จะให้ผู้ชายอย่างเราแต่งตัวดูไม่ดีก็คงจะไมได้ ฉะนั้นรองเท้าหนังจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ชายทุกคนควรให้ความสนใจ และพิถีพิถันกับรองเท้าคู่ใจ

ความชำนาญที่มีมามากกว่า 40 ปี

His.in.th จะพาคุณไปดูรองเท้าแบรนด์ไทย Mango Mojito ที่มีช่างฝีมือระดับประเทศ ดีไซน์และแต่งสีรองเท้าหนังด้วยมือ และจากประสบการณ์ของช่างผลิตรองเท้าที่มีมายาวนานกว่า 40 ปี ทำให้แบรนด์มีการเติบโตมาได้ถึง 5 ปี จนถึงทุกวันนี้

จากการเติบโตแบรนด์ Mango Mojito ได้ผลิตและดีไซน์ รองเท้าหนัง ให้สวมใส่สบาย และตอบโจทย์ในเรื่องคุณภาพ รองเท้าหนังแบรนด์นี้มีเอกลักษณ์ที่การแต่งสีรองเท้าด้วยมือ ทำให้สีของหนังนั้นมีรูปแบบเฉพาะไม่ซ้ำกับแบรนด์อื่น ๆ จึงทำให้ผู้ชายที่ชื่นชอบรองเท้าหนังต่างให้ความสนใจและยอมที่จะจ่ายให้กับความคุ้มค่าที่จะได้รับนั้นเอง

รองเท้าหนัง ความคลาสสิคของผู้ชายทุกคน รองเท้ารุ่นนี้มีการเย็บลักษณะคล้ายปีกนกด้านหน้าของรองเท้า ออกแบบให้ดูเรียบหรูด้วยวิธีการเย็บแบบประณีตพิถีพิถัน มีเอกลักษณ์ที่เน้นความเรียบร้อย ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่มองหารองเท้าเพื่อออกงานที่เป็นทางการ

นำเข้าหนังจากอิตาลี

ความพิเศษของรองเท้าหนัง รุ่น Goodyear Welt ที่คุณคาดไม่ถึง

รองเท้ารุ่น Goodyear Welt เป็นรุ่นที่ช่างของ Mango Mojito เลือกวัตถุดิบคุณภาพดี คือ นำเข้าจากประเทศ Italy เป็นหนังวัวเกรด premium ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ส่วนหนังหน้า , พื้นหนัง , สีที่ใช้แต่ง และ form

นอกจากนี้ Goodyear Welt  ยังใช้เทคนิคการเย็บพื้นรองเท้าที่ต้องใช้ความชำนาญในการเย็บ จุดเด่นของ Goodyear Welt คือ เป็นการเย็บที่ไม่ทำลายรองในของรองเท้า สามารถเปลี่ยนพื้นได้ง่าย ซึ่งแตกต่างจากพื้นรองเท้าแบบทากาว และการเย็บพื้นแบบสองชั้นยังช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าอีกด้วย

การทำสีรองเท้าด้วยมือ คือ จุดเด่นของ Mango Mojito และไม่ใช่แค่หนังเท่านั้นที่นำเข้าจากประเทศอิตาลี เพราะสีที่ทางแบรนด์เลือกใช้ก็เป็นสีนำเข้าอีกเช่นกัน

ผสมผสานความเป็น casual และ formal

หากใครชอบรองเท้าหนัง คงต้องรู้จักรองเท้าทรง Loafer อย่างแน่นอน ด้วยดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างความเป็น Casual และ Formal ได้อย่างลงตัว เหมาะสำหรับผู้ชายที่อยากมีลุค Semi-Formal รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวัง 

นอกจากการทำรองเท้าด้วยมือแล้ว เรื่องคุณภาพ Mango Mojito ก็ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน หนังวัวคุณภาพดีที่นำเข้าจากต่างประเทศ ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นงานแฮนด์เมดที่เน้นความพิถีพิถัน และความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

Goodyear Welted Masterpiece Captoe Oxford รองเท้าหนัง ทรงโลเฟอร์เป็นทรงคลาสสิคที่มีประวัติย้อนไปถึงในปี 1950 ซึ่งถูกพัฒนาขึ้นจากรองเท้าทรง slip-on เข้ากับ พู่รองเท้าซึ่งเคยเป็นรายละเอียดของเชือกผูกรองเท้าทรง Oxford รองเท้าทรงนี้สามารถนำไปมิกซ์แอนแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายรูปแบบ ให้ลุคลำลองแต่ในขณะเดียวกันก็สื่อได้ถึงความมีระดับ ไม่น่าแปลกใจที่รองเท้าทรงนี้ยังคงเป็นที่นิยมตั้งแต่สมัยอดีตมาจนปัจจุบัน

รองเท้าหนัง เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจของผู้ชาย ฉะนั้นเราควรเลือกรองเท้าที่มีคุณสมบัติทนทาน ใส่สบาย และเป็นงานแฮนด์เมดที่มีคุณค่า His.in.th ของรับรองว่า แบรนด์ Mango Mojito จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

MUST HAVE

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย