Top

เผยจุดเด่นของ ยาสีฟัน MARVIS จากประเทศอิตาลี

การกรูมมิ่งที่สำคัญนอกจากผิวหน้าที่ดี สะอาด ไร้ริ้วรอย หรือกลิ่นกายที่หอมสะอาด ช่องปากก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถือว่าว่าเป็นความประทับใจลำดับต้น ๆ รองจากผิวหน้านั่นเอง ดังนั้น His.in.th จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับแบรนด์ยาสีฟันที่มีประวัติยาวนานถึง 58 ปี นั่นก็คือแบรนด์ ยาสีฟัน Marvis นั่นเอง

 

 

ยาสีฟัน Marvis มีชื่อเสียงยาวนานถึง 58 ปี โดยได้ถ่ายทอดขั้นตอนผลิตยาสีฟันแบบรุ่นสู่รุ่น จนได้ยาสีฟันที่มากด้วยคุณค่าและช่วยดูแลรักษาช่องปากให้ดียิ่งขึ้น

 

MARVIS [BUNDLE] CLASSIC STRONG MINT x2  [ราคา 770.-]

 

สูตรที่ได้รับความนิยมสำหรับ Marvis ก็คือ Classic strong mint หลอดสีเขียว ด้วยเนื้อครีมที่เนียนนุ่ม แต่ยังมอบรสสัมผัสของมิ้นที่สะอาด และยังสามารถ มอบความขาวสะอาดให้กับฟัน และยังช่วยเรื่องกลิ่นปากให้สะอาดหอมสดชื่นมากยิ่งขึ้น ด้วยกลิ่นอโรม่าหอมสะอาด

 

MARVIS [BUNDLE] WHITENING x2 [ราคา 850.-]

 

นอกจากคุณสมบัติที่กล่าวมา Marvis ยังมีแพคเกจที่สวยงาม คลาสสิค ด้วยตัวหลอดสีเงินเมทัลลิค ผสานกับงานดีไซน์สไตล์เรทโทร ที่ดูคลาสสิค แต่กลับแฝงด้วยรสนิยมของผู้ผลิตโดยแท้จริง แพคเกจของหลอดยาสีฟันจึงคล้ายกับงานศิลปะชั้นดี ด้วยส่วนผสมของคุณสมบัติของยาสีฝันชั้นดี และแพคเกจจิ้งที่คลาสสิคแต่ร่วมสมัย จึงทำให้ Marvis ครองใจผู้ที่เลือกใช้มาทุกสมัยนั่นเอง

 

 

ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มาร์วิสกลายเป็นที่ยอมรับของผู้คนและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลก อาทิ La Fayette ในกรุงปารีส, Liberty และ Harvey Nichols ในกรุงลอนดอน, Barneys ในกรุงนิวยอร์ก, JOYCE Boutique ในเมืองฮ่องกงรวมไปถึงมิลานและประเทศดูไบซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างล้นหลาม

 

นอกจากสูตร Classic Strong ที่โดดเด่น marvis ก็ยังมียาสีฟันรสชาติอื่นๆ ที่น่าสนใจดังนี้

 

– Whitening –

 

ยาสีฟันมิ้นสูตรเฉพาะ ที่เพิ่มเติมสูตรทำความสะอาดให้เข้มข้นขึ้น ไม่มีส่วนประกอบของสารฟอกฟันขาวที่ทำลายเนื้อฟัน จึงช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
 – Jasmin Mint –

MARVIS [BUNDLE] JASMIN x2 [ราคา 770.-]

 

ผ่อนคลายสุดๆ กับความหอมของดอกจัสมินชั้นดี ผสานเข้ากับกลิ่นมินต์ช่วยเพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย

 

– Amarelli Licorice –
สูตรพิเศษที่ ยาสีฟัน Marvis ทำร่วมกับ Amarelli ผู้ผลิตลูกอมระดับโลกที่ได้รับการขนานนามว่า “Best liquorice in the world” จึงเป็นอีกหนึ่งรสชาติ สุดคลาสสิคที่น่าลอง

 

นอกจากรสชาติที่กล่าวมา ยาสีฟัน Marvis ยังมียาสีฟันรสชาติอื่นๆ ที่โดดเด่นและน่าสนใจ และยังผสานด้วยคุณค่าดีๆ จากธรรมชาติ ที่อยากให้คุณได้ลองกันครับ His.in.th หวังว่าทุกคนจะเจอรสชาติที่ใช่จาก Marvis นะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย