Top

หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07 ดีไซน์หรู มาพร้อมเสียงคุณภาพ

ในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหูฟังไร้สาย เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งความสะดวกในการพกพา ที่ตัดความยุ่งยากในการจัดเก็บสายหูฟัง มาพร้อมคุณภาพเสียงที่ดีไม่แพ้กับหูฟังมีสายปกติ แถมฟังก์ชั่นการใช้งานก็ครบครัน ตอบโจทย์ Lifestyle ปัจจุบัน

วันนี้ His ขอแนะนำ หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07 ดีไซน์เรียบหรู และมาพร้อมเสียงระดับคุณภาพ! ที่จะทำให้ทุกคนต้องอยากได้มาเป็นเจ้าของ

MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07

หูฟังไร้สาย แบรนด์ MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07 หูฟังแบบ True Wireless มีจุดเด่นการออกแบบที่ดูเรียบหรู ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พกพาได้สะดวก ทำด้วยวัสดุแอซิเทต ผลิตด้วยมือทุกชิ้น ทำให้มีเอกลักษณ์ มีลวดลายเฉพาะตัวไม่เหมือนใคร มีความพรี่เมี่ยมระดับสูง รูปแบบหูฟังทั้งสองข้างเป็นแบบอินเอียร์

หูฟังบูทูธหูฟังบลูทูธ

ด้านในมี Fit Wings เป็นนวัตกรรมของเฉพาะ MASTER & DYNAMIC ที่มี 2 ขนาดให้เลือก โดยสามารถถอดออกได้ เพื่อปรับหูฟังอินเอียร์ให้กระชับแน่นเป็นพิเศษ ไม่มีขยับหลุดออกมา และยังมีจุกซิลิโคน 5 ไซส์ เลือกใส่ให้เข้ากับรูหูของเรา

การเชื่อมต่อก็เป็น Bluetooth 4.2 พร้อม Quick-Pairing Technology ที่จะช่วยให้การเชื่อมต่อได้แบบปุ๊ปปัปทันใจ ไม่ต้องเสียเวลารอ อีกทั้งยังมีเซ็นเซอร์ที่ค่อยตรวจจับ เมื่อถอดหูฟังออกเพลงก็จะหยุดเล่น และเมื่อใส่กลับเข้าไปเพลงก็จะเล่นต่อโดยอัตโนมัติ

 หูฟังทางด้านซ้ายมาพร้อมกับปุ่มกดเพิ่ม – ลดเสียง ทางด้านขวามีปุ่มกดหยุดเพลง/เล่นเพลง และเลื่อนเพลง นอกจากจะฟังเพลงก็สามารถใส่ดูวีดีโอ หรือเล่นเกมได้ปกติ ลื่นไหล ไม่มีกระตุกหรือสะดุด ตัวหูฟังก็มีไมค์โครโฟน สามารถรับสายโทรศัพท์ได้ด้วยเสียงคมชัด มาพร้อมกับมาตราฐานกันน้ำ IPX4 Splash Proof กันเหงื่อไหลจากการออกกำลังกาย ป้องกันความชื้นได้ดี

 

 

คุณภาพด้านเสียง MASTER & DYNAMIC ใช้ไดร์เวอร์ผลิตจากแร่ Beryllium ขนาด 10 มม. ที่มีประสิทธิภาพการทำงานสูงระดับไฮเอนด์ มีความแข็งแรง และตอบสนองคลื่นความถี่ได้ดี เสียงเบสจะมาแบบหนักแน่น เสียงร้องจะออกไปทางโทนนุ่มหวานๆ เสียงแหลมจะมาในแบบกลางๆ ไม่บาดหู โดยรวมแล้วคุณภาพเสียงอยู่ในระดับที่ดี ฟังเพลงทั่วไปได้อย่างสบายๆ

 ตัวกล่องเคสใส่หูฟังมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยม ทำด้วยวัสดุแสตนเลสอย่างดีขัดเงา เคสตัวนี้จะมีแบตเตอรี่อยู่ภายใน ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านทาง USB-C ระยะเวลาในการชาร์จเต็ม 100% ใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้น ฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง 3.5 ชม. สามารถชาร์จด้วยกล่องเคสอีก 3 รอบ รวมแล้วใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 14 ชั่วโมง

ด้านหน้ากล่องเคส มีไฟแจ้งเตือนสถานะด้านซ้าย และขวาเป็นสถานะของหูฟัง ตรงกลางเป็นสถานะของกล่องเคส ไฟแจ้งเตือนสีแดงหมายถึงแบตเตอร์รี่อ่อน สีเขียวหมายถึงแบตเตอรี่เต็มพร้อมใช้งาน

 

 

MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07 มีมาให้เลือก 4 สี

 

1 – สีดำเงา
Piano Black

หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC True Wireless In-Ear Headphones MW07PB – สี Piano Black
ราคา 9,500 บาท [Click]

 

2 – สีน้ำตาลเปลือกเต่า
Tortoise Shell

หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC True Wireless In-Ear Headphones MW07TS – สี Tortoise Shell
ราคา 9,500 บาท [Click]

 

3 – สีฟ้าเหล็ก
Steel Blue

หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC True Wireless In-Ear Headphones MW07SB – สี Steel Blue
ราคา 9,500 บาท [Click]

 

4 – สีเทาเทอเรซ
Grey Terrazz

หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC True Wireless In-Ear Headphones MW07GT – สี Grey Terrazz
ราคา 9,500 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำ “หูฟังไร้สาย MASTER & DYNAMIC รุ่น MW07” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่หลากหลายครบครัน มีความโดดเด่นด้านวัสดุออกแบบภายนอกที่ดูเรียบหรู และทนทาน ไม่ว่าจะแต่งตัวในสไตล์แบบไหนหูฟังตัวนี้ก็สามารถเข้ากับสไตล์นั้นได้ อีกทั้งยังให้คุณภาพเสียงที่ดี มีน้ำหนักที่เบา และมีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาสะดวก เหมาะสำหรับคนที่ชอบดีไซน์ Gadgets สวยๆ และคุณภาพดีที่มาก ควรมีไว้อย่างยิ่ง (ดูสินค้า MASTER & DYNAMIC เพิ่มเติม คลิก!)

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย