Top

MATADOR กระเป๋า Laptop ที่ดีไซน์มาเพื่อคุณ!

MATADOR แบรนด์กระเป๋าจาก USA ก่อตั้งเมื่อปี 2014 ตั้งแต่ตัดเย็บกันในห้องขนาดเล็ก จนเติบโตขึ้น มีสาขาทั่วโลกถึง 2,000 สาขา กลายมาเป็นแบรนด์ระดับโลกสุดฮอต จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ คือ การออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้จริงและมีประสิทธิภาพสูง วัสดุแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา และเน้นดีไซน์เรียบง่าย โดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นอันดับแรก ซึ่งมีกระเป๋าหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน ทั้ง Backpack Outdoor หรือ กระเป๋า Laptop

His.in.th ขอนำเสนอ กระเป๋า Laptop จาก MATADOR ดีไซน์เรียบง่าย แต่มีคุณสมบัติการใช้งานเน้นๆ เหมือนผลิตมาเพื่อคุณอย่างแท้จริง!

🔥 กรอกโค้ด 9MAGIC รับส่วนลดสูงสุด 15% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥
📌 วันที่ 1 – 10 กันยายน 64 เท่านั้น!

 

MATADOR LAPTOP BASE LAYER

MATADOR Laptop Base Layer กระเป๋าที่ทำขึ้นมาเพื่อปกป้องแล็ปท็อปไม่ให้เสียหายระหว่างเดินทาง มีการออกแบบที่ทนทานสูง เหมาะกับการพกพาเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปทำงาน พกพาขึ้นเครื่องบิน หรือการพกพาแล็ปท็อปไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ

เคสแล็ปท็อป MATADOR Laptop Base Layer – ราคา 3,000 บาท คลิก!

 

กระเป๋า Laptop

 

วัสดุแกร่งสุดพรีเมี่ยม!

ตัวกระเป๋าทำจากไนลอน 420 Denier พร้อมเคลือบ UTS เลเยอร์ฐานมีความทนทานต่อความฉีกขาดสูง ได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์ Outdoor และนำมาปรับใช้จริงกับกระเป๋า มีแถบแผ่นยาง Hypalon ช่วยเสริมโครงสร้างความทนทานบวกกับการเย็บที่ละเอียดช่วยเสริมความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอีก ทำให้เหมาะเป็นอุปกรณ์เพื่อการเดินทางโดยเฉพาะ

 

กระเป๋า Laptop

 

กันน้ำและสามารถเปิดปิดได้อย่างรวดเร็ว

ด้านในมี Drybag เป็นถุงที่สามารถกันน้ำได้ถึง IPX6 ทั้งป้องกันฝุ่นและกันของเหลวอย่างหยดน้ำหรือสเปรย์ได้ได้ทุกทิศทาง มั่นใจได้เลยว่าอุปกรณ์ที่เก็บภายในกระเป๋าปลอดภัยแน่นอน การเปิด-ปิด สามารถใช้งานได้ทั้งแบบพับปิดธรรมดาและม้วนปิด 3 ทบ ออกแบบให้สามารถหยิบใช้แล็ปท็อปได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเปิดปิดหลายขั้นตอน

 

กระเป๋า Laptop

 

ปรับขนาดได้ตามความต้องการ

MATADOR Laptop Base Layer เหมาะสำหรับแล็ปท็อปขนาด 13-16 นิ้ว ด้วยวิธีการปิดที่สามารถม้วนปิด 3 ทบได้ จึงพับปิดได้ตามขนาดของแล็ปท็อป ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ มีความยืดหยุ่น ปรับสะดวกตามความต้องการ ข้อดีคือ ไม่ทำให้แล็ปท็อปเคลื่อนที่ไหลไปมา ป้องกันการเสียดสีและการเสียหายที่อาจทำให้อุปกรณ์เกิดรอย

 

กระเป๋า Laptop

 

 

ช่องเก็บของอเนกประสงค์

ด้านหน้ากระเป๋ามีช่องซิปสำหรับเก็บอุปกรณ์อื่นๆ เช่น เม้าส์ สายชาร์จ หรืออุปกรณ์เสริมอื่น มีความยืดหยุ่น ขยายเพิ่มได้อีก จัดเก็บอุปกรณ์ได้อย่างปลอดภัย มาพร้อมหูหิ้วจับด้านบน ช่วยในการถือได้สะดวก

 

MATADOR Laptop Base Layer – ราคา 3,000 บาท คลิก!

 

Laptop Base Layer จากแบรนด์ MATADOR เป็นกระเป๋าที่มีการออกแบบอย่างละเอียด ดีไซน์เรียบง่าย แต่แฝงด้วยดีเทลที่เหมาะกับการใช้งานอย่างแท้จริง โดยเฉพาะคนที่เดินทางบ่อยๆ หากมีกระเป๋า Laptop MATADOR รับรองเลยว่า แล็ปท็อปของคุณจะปลอดภัยต่อสภาพแวดล้อมภายนอก ให้แล็ปท็อปเหมือนใหม่อยู่เสมอ พร้อมพกพาอุปกรณ์เสริมต่างๆ ติดไปด้วยได้ทุกที่ ถือว่าคุ้มค่ามากเลยทีเดียว

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย