Top

รวม 5 กระเป๋าเป้ผู้ชาย 2021 เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน

ไอเทมคู่กายของผู้ชายส่วนมาก คงหนีไม่พ้น ‘กระเป๋าเป้’ ด้วยขนาดและฟังก์ชั่นต่างๆ ที่สามารถบรรจุสิ่งของได้มากมาย มีรูปทรงทะมัดทะแมง พกพาสะดวกทุกที่ ซึ่งปัจจุบัน กระเป๋าเป้ผู้ชาย มีการดีไซน์คำนึงถึงการใช้งานมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานทุกวันและทุกไลฟ์สไตล์

วันนี้ His.in.th รวม 5 กระเป๋าเป้ผู้ชาย 2021 ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ดีไซน์สมาร์ทเข้ากับทุกคน

…….

🔥 พิเศษ กรอกโค้ด HD2T รับส่วนลด 10% 🔥

📌 วันนี้ – 25 ก.ค. 64 เท่านั้น 

…….

1 – AMERICAN TOURISTER Segno Backpack 05

กระเป๋าเป้ AMERICAN TOURISTER รุ่น Segno Backpack 05 มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม ตัวกระเป๋าทำด้วยวัสดุโพลีเตอร์ 100% และมีลูกเล่นสีของผ้าด้านนอกกับผ้าซับในที่ตัดกัน ทำให้กระเป๋าดูไม่ทื่อเกินไป มีหูสำหรับถือ 2 ด้าน ทั้งด้านบนและด้านข้าง เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ช่องเก็บสัมภาระสามารถเปิดกว้างได้ถึง 180 องศา สามารถใส่เสื้อผ้าสำหรับเดินทางได้ง่าย และมีช่องใส่ Laptop 17″ พร้อมตัวล็อคกันขโมยอีกด้วย ตัวสายสะพายมีความยืดหยุ่น ช่วยรับน้ำหนักกระเป๋า ลดอาการเจ็บปวดหลังและบ่าได้ดี เป็นกระเป๋าที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบ ใช้ใส่เสื้อผ้าเดินทาง หรือใช้งานเป็นกระเป๋า Officer ก็ได้

 

กระเป๋าเป้ผู้ชาย 2021

 

 

กระเป๋า AMERICAN TOURISTER Segno Backpack 05 (สีดำ) – 1,995 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

2 – SAMSONITE Sefton Backpack

กระเป๋าเป้ผู้ชาย SAMSONITE รุ่น Sefton Backpack มีการออกแบบมาเพื่อ Working Man โดยเฉพาะสาย Business ที่มีทั้งความสมาร์ท เรียบหรู และทันสมัย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมที่สุด วัสดุของกระเป๋าเป็นไนลอนคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ด้านหน้ามีช่องสำหรับใส่สิ่งของ ด้านในมีช่องใส่ Tablet และ Laptop รวมทั้งอุปกรณ์มือถือหรือกล้อง ก็สามารถจัดเก็บในกระเป๋าได้ทั้งหมด ด้านหลังยังมีช่องลับสำหรับใส่ Tablet หรือเอกสารสำคัญ และมี Smart Sleeve ช่องเสียบกับคันชักกระเป๋าเดินทาง ให้การเดินทางไปคุยงานเป็นเรื่องง่าย อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิก!

 

กระเป๋าเป้ผู้ชาย 2021

 

กระเป๋า SAMSONITE Sefton Backpack W/Flap Tcp (สี Navy) – 8,500 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

3 – SAMSONITE RED Plantpack

คอนเซ็ปต์กระเป๋าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่าง กระเป๋า SAMSONITE RED รุ่น Plantpack ผลิตจากวัสดุผ้า Recyclex™ เป็นผ้าที่ทำขึ้นมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิล PET รับประกันถึงความทนทาน ดีไซน์ดูเรียบ เน้นการใช้งานเป็นหลัก มีช่องซิปด้านหน้า 2 ช่อง ด้านในมีช่องสำหรับใส่ Laptop 15.6″ ด้านข้างมีช่องสำหรับใส่ร่มหรือขวดน้ำ สายสะพายสามารถปรับระดับได้ บุนุ่มลดอาการบาดเจ็บบ่าได้ และยังมี Smart Sleeve ช่องเสียบกับคันชักกระเป๋าเดินทาง ตรงความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม

 

 

กระเป๋า SAMSONITE RED Plantpack 4 Backpack (สีดำ) – 6,000 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

4 – SAMSONITE Marcus Eco LP Backpack

อีกหนึ่งกระเป๋าที่เข้าใจโลกและให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อม SAMSONITE รุ่น Marcus Eco LP Backpack ผลิตจากวัสดุผ้า Recyclex™ ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล (PET) 30 ขวด มีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานจัดเก็บของได้ง่ายสะดวก มีช่องใส่โน๊ตบุ๊คและอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมระบบซิป Security Zipper Locking System เพิ่มความปลอดภัยให้กับสัมภาระที่จัดเก็บ โดดเด่นที่ซับในตัดกับสีกระเป๋าด้านนอก และความพิเศษของ Marcus Eco คือ คิดค้นเพื่อมารองรับสรีระร่างกาย ไม่ให้เกิดปัญหาการบาดใจหรือกล้ามเนื้อในขณะสะพาย อ่านรีวิวเพิ่มเติม คลิก!

 

 

 

กระเป๋า SAMSONITE Marcus Eco LP Backpack 15.6″ (สี Heath Grey) – 5,900 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

5 – BG BERLIN Metrobag

กระเป๋าเป้ BG BERLIN รุ่น Metrobag รูปทรงแบบสลิมอันเป็นเอกลักษณ์ น้ำหนักเบา มีช่องแบ่งจัดเก็บของเป็นสัดส่วนอย่างเต็มที่และปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นช่องโทรศัพท์ ช่องโน๊ตบุ๊คขนาด 15 นิ้ว เก็บบัตรหรือเอกสารต่างๆ และยังป้องกันการกระแทก ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล RFID ด้านในกระเป๋ามีแถบสะท้อนแสงบนกระเป๋า ตอบโจทย์การเดินทางเวลากลางคืน และยังมีผ้าคลุมกันฝน กันละอองน้ำ ตัวกระเป๋ามีน้ำหนักเบา ถือว่าเป็นแบคแพ็คที่เหมาะกับผู้ชายอย่างมาก

 

 

กระเป๋า BG BERLIN Metrobag 17″ (สีดำ) – 2,097 บาท [Click]

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

กระเป๋าเป้ผู้ชาย 2021 ต้องมีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครับ รองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งทำงานและท่องเที่ยว และมีดีไซน์ดีไซน์สมาร์ท สามารถใช้ได้กับทุกสถานการณ์ หวังว่ากระเป๋าเป้ 5 รุ่น ที่ His.in.th ได้หยิบมาแนะนำ จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี ดูเพิ่มเติม คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย