Top

น้ำหอมผู้ชาย 5 กลิ่น ยกระดับความมีคลาส

น้ำหอมผู้ชาย 5 กลิ่น ที่ His จะช่วยเสริมคาแรคเตอร์และสร้างบุคลิกให้คุณสุภาพบุรุษทุกท่านมีเสน่ห์ เย้ายวน และน่าค้นหา เพราะหากผู้ชายอย่างเรามีกลิ่นตัวที่หอม สาวๆ หลายคนจะมองไปถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเอง ถ้าไม่รู้จะเลือกน้ำหอมยี่ห้อใด His จัดน้ำหอม 5 กลิ่นยอดนิยม ที่ฉีดแล้วคนต้องเหลียวมองอย่างแน่นอน!

 

น้ำหอม VERSACE Eros EDT

น้ำหอม VERSACE Eros EDT ขนาด 50 มล. ราคา 2,900 บาท

 

สัมผัสศิลปะการรังสรรค์แห่งความหอมของ Versace Eros EDT ที่มาพร้อมกลิ่นชวนหลงใหลอันโดดเด่นของมิ้นต์, แอปเปิ้ลเขียว และเลม่อน ตามด้วยกลิ่นกลางอย่างทองก้าบีน, เจอราเนียม และ Ambroxan ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยกลิ่นเบสจากหญ้าแฝก, โอ๊คมอส, ไม้ซีดาร์ และวานิลลา ที่จะทำให้กลิ่นกายของคุณมีความเซ็กซี่ หรูหรา และแข็งแกร่ง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบที่ Versace สร้างขึ้นอย่างมีชั้นเชิง

 

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Blue EDT

น้ำหอม RALPH LAUREN Polo Blue EDT ขนาด 125 มล. ราคา 3,500 บาท

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของแบรนด์ Ralph Lauren ที่ทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยน้ำหอม RALPH LAUREN Polo Blue EDT โดยให้กลิ่นหอมเย็นสะอาดสดชื่น จาก Watery Melon และ Cucumber เพิ่มความอบอุ่นและสุขุมด้วยกลิ่น Basil Verbena, Clary Sage Absolute และ Geranium เติมความนุ่มนวลจาก Woody Patchouli ที่จะทำให้น้ำหอมมีกลิ่นสะอาดสดชื่น ทำให้คุณมีบุคลิกที่โดดเด่น น่าหลงใหลมากกว่าเดิม

 

น้ำหอม DIESEL Bad EDT

น้ำหอม DIESEL Bad EDT ขนาด 125 มล. ราคา 3,400 บาท

 

ปลุกความกล้าในแบบผู้ชายเกินร้อยด้วย DIESEL Bad EDT เย้ายวนเกินห้ามใจในแบบฉบับผู้ชาย Badboy ด้วย Top Note ที่มีกลิ่นเครื่องเทศจากลูกจันทน์เทศ, มะกรูดฝรั่ง และอบเชย ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น พร้อมกลิ่นของใบยาสูบ, คาเวียร์ และโน้ตไม้ ที่แฝงความรู้สึกอบอุ่นแต่มีความซับซ้อนละเอียดอ่อน ปลุกเร้าอารมณ์ความเป็นชายให้พลุ่งพล่านจนถึงขีดสุด

 

น้ำหอม JOHN VARVATOS Artisan Pure EDT

น้ำหอม JOHN VARVATOS Artisan Pure EDT ขนาด 125 มล. ราคา 3,350 บาท

 

เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่คงมี DNA ของดนตรีร็อกในหัวใจ แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกาอย่าง JOHN VARVATOS เลยจัดกลิ่นอายความหนักแน่น
ใส่ในน้ำหอม JOHN VARVATOS Artisan Pure EDT ที่มอบกลิ่นหอมอบอวลแฝงความสดชื่นของซิตรัส ให้ฟีลลิ่งสัมผัสถึงความสง่างาม ทันสมัย และให้ความรู้สึกผ่อนคลายกับความหอมจากไออุ่นของป่าไม้ นับว่าเป็นเสน่ห์ที่หาตัวจับได้ยากสำหรับน้ำหอมรุ่นนี้เลยทีเดียว

 

น้ำหอม VIKTOR & ROLF Spicebomb EDT Spray

น้ำหอม VIKTOR & ROLF Spicebomb EDT Spray ขนาด 90 มล. ราคา 3,900 บาท

 

คงไม่มีใครคาดคิดใช่ไหมล่ะครับว่าน้ำหอมจะมาในขวดรูปทรงระเบิดมือ แต่ VIKTOR & ROLF Spicebomb EDT Spray มอบความหอมที่มีเสน่ห์สุดเย้ายวนในแบบอโรม่า เปิดประสาทสัมผัสของความเป็นชายด้วยกลิ่นเครื่องเทศจากอบเชยเนเธอร์แลนด์ หญ้าฝรั่ง, ผลเบอร์รี่และเมล็ดพริกไทย เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ที่น่าหลงใหล เปรียบเสมือนการจุดระเบิดความหอมสุดทรงพลัง

 

น้ำหอมผู้ชาย 5 กลิ่น ที่ His.in.th คัดสรรกลิ่นหอมสุดแสนจะเย้ายวน เพื่อให้คุณสุภาพบุรุษทุกท่านเลือกกลิ่นที่เหมาะกับตัวคุณ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้ำหอมมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมากในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าคุณจะทำงานอะไรหรือไปปาร์ตี้ที่ไหน ก็ต้องเลือกน้ำหอมให้เหมาะกับโอกาสและสถานที่นั้นๆ เพราะกลิ่นน้ำหอมจะช่วยยกระดับความมีคลาสและบ่งบอกความเป็นตัวตนของคุณได้ดีที่สุด!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย