Top

Men’s Street อัพเดทไอเท็มสตรีทแบบเท่ๆ สไตล์ไม่ซ้ำใคร

มาอัพเดทไอเท็มแนวสตรีทกันหน่อย เพราะเป็นสไตล์เบสิคที่ใครก็แต่งตามได้ และยังสามารถแต่งได้ทุก Season อีกด้วย Men’s Street วันนี้จะเน้นความเป็นแฟชั่น ต่างจาก Street wear ที่คนส่วนใหญ่ใส่กันเพียงเล็กน้อย อยากดูคูล ดูเท่ขึ้น ต้องไม่พลาด!

 

Men's street

 

Men’s Street Style ถือว่าเป็นลุคที่แต่งง่ายที่สุด และเป็นลุคที่ผู้ชายอย่างเราแต่งกันบ่อยมาก เพราะค่อนข้างหาซื้อง่าย และการมิกซ์แอนด์แมทช์ก็ไม่ซับซ้อนเกินไป แต่สำหรับ Style Guide วันนี้ H I S จะขออัพเลเวลความสตรีทเล็กน้อย ด้วยไอเท็มดีไซน์แปลกใหม่ ผสมผสานความเป็นแฟชั่นและเอกลักษณ์เฉพาะ แต่ยังคงความเป็นสตรีท ใส่ง่าย แมทช์ง่ายไว้อยู่

 

—————————————

#1

JUNIndigo Hand Woven Miki Hat

Miki Hat หมวกทรงมิกิได้แรงบันดาลใจมาจาก หมวกของ Fisherman หรือชาวประมง ซึ่งเป็นหมวกที่สวมคลุมหัวของเราเหมือนกับหมวกแก็ป ต่างกันตรงที่หมวกมิกิจะไม่มีปีกหมวก และชายหมวกก็จะพับม้วนขึ้น หยิบมาสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน ให้ลุคสตรีทที่ดูมีสไตล์มากขึ้น

Miki Hat แบรนด์ JUN ผลิตจากผ้าฝ้ายทอมือ ซึ่งจะมีดีเทลลวดลายจากการทอเลย เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์และไม่มีเหมือนใครแน่นอน

 

[Click] JUN Indigo Hand Woven Miki Hat 750.-

#2

ONE DRINK AND WE GO HOME
Multi Color Logo Hoodie

เสื้อฮู้ด ถ้าใครเดินทางมาสายสตรีทก็ต้องมีกันแน่นอน แต่ถ้าจะให้ดูเท่ อัพเวลความสตรีทเพิ่มขึ้นอีกระดับ แนะนำลองเลือกเป็น เสื้อฮู้ด Multi Color Logo จาก แบรนด์ One drink and We go home [Click] เก๋ตรงสกรีนลายโลโก้สีคัลเลอร์ฟูล หน้า-หลัง ซึ่งตัดกับเสื้อสีดำแล้วดูโดดเด่นสุดๆ

 

Men's Street

 

men's street

[Click] ONE DRINK AND WE GO HOME Multi Color Logo Hoodie 1,790.-

#3

VANORN BANGKOK
CRT Raja Denim Pants

สำหรับไอเท็มนี้ เรียกได้ว่ามีความแปลกใหม่มากสำหรับแบรนด์เสื้อผ้าไทย โดยกางเกงยีนส์ตัวนี้มีความสตรีทอยู่ในตัวอยู่แล้ว แต่ที่ไม่ธรรมดาคือ มีลายพิมพ์ข้อความภาษาไทยที่กระเป๋าหน้า และเพิ่มความโดดเด่นยิ่งขึ้น ด้วยลายพิมพ์ข้อความที่ด้านข้างกางเกง ‘ใช้ในราชการเท่านั้น’ เรียกได้ว่าแปลกใหม่ แต่ก็ยังดูดี ดูเท่อยู่มากๆ ผู้ชายสายตรีทควรรีบซื้อมาใส่กันด่วน

 

men's street

[Click] VANORN BANGKOK CRT Raja Denim Pants 3,480.-

#4

VANORN BANGKOK
CRT Denim Jacket

อีกหนึ่งไอเท็มแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครที่อยากจะแนะนำ เสื้อแจ็คเก็ต จาก Vanorn Bangkok [Click] แบรนด์เดียวกับกางเกงยีนส์ด้านบนเลยครับ แน่นอนว่าได้หยิบเอาเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างความเป็นไทยร่วมสมัย นำมาดีไซน์เข้ากับเสื้อแจ็คเก็ตตัวนี้เลย จากเสื้อแจ็คเก็ตแนวสตรีทธรรมดาๆ กลายเป็นเสื้อแจ็คเก็ตที่มีความชิคแบบสุดไปเลยครับ

 

men's street

[Click] VANORN BANGKOK CRT Denim Jacket 3,680.-

#5

LONDON BROWN
Jones Sneakers

รองเท้าสนีกเกอร์ ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับ Style Guide นี้! ส่วนมากหนุ่มสายสตรีทอาจจะใส่เป็นรองเท้าผ้าใบกันซะส่วนใหญ่ แต่สำหรับ Jones Sneakers [Click] คู่นี้ ดีตรงที่เอาดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบแบบคลาสสิคมาเป็นแรงบันดาลใจ บอกเลยว่าถึงวัสดุเป็นหนังแต่ก็ดูสตรีทได้ แถมยังทนทานกว่าแบบผ้าด้วย แนะนำลองซื้อไปใส่ดูครับ แล้วจะชอบ

[Click] LONDON BROWN Jones Sneakers 3,590.-

—————————————

 

ไม่ควรพลาดทุกไอเท็มจริงๆ สำหรับ Street Style นี้ His ได้อัพเดทเสื้อผ้า หมวก รองเท้า เอาใจคอสตรีทแบบไม่มีกั๊ก และช่วยไกด์แนวทางการแต่งตัวให้มีสไตล์มากขึ้นด้วย ถ้าถูกใจรีบสั่งซื้อไอเท็มที่เราแนะนำกันเลย ที่ His.in.th << Cilck

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย