Top

อัปเดตนาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้ชาย นาฬิกาข้อมือ 2021

นาฬิกาข้อมือ ถือเป็นเครื่องประดับอย่างนึงของผู้ชาย ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายสไตล์ไหน จะอินแฟชั่นหรือไม่ ก็จะมีนาฬิกาข้อมือเป็นเครื่องประดับที่ใส่อยู่เป็นประจำ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดี มีเสน่ห์ขึ้น และช่วยให้การแต่งตัวมีสไตล์ นาฬิกาข้อมือ 2021 จึงไม่เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม!

นาฬิกาข้อมือสำหรับคุณผู้ชายไม่ใช่แค่เพียงเรื่องสไตล์หรือใส่ประดับเท่านั้น ยังถือเป็นการลงทุนในระยะยาว สามารถซื้อไว้เพื่อเก็บมรดกให้ลูกหลาน หรือนำไปขายต่อเป็นของวินเทจในอนาคตได้ ยิ่งรุ่นลิมิเต็ด หรือรุ่นที่มีดีไซน์คลาสสิคยิ่งดี หากคุณกำลังหานาฬิกาข้อมือคู่ใจ สักเรือน มาอัปเดต นาฬิกาข้อมือ 2021 ไปพร้อมๆ กับ His เลยครับ

 

1. POLICE
Gemert PL-15667JSQB/02

แบรนด์นาฬิกาที่ทุกคนคุ้ยเคยอย่าง POLICE ที่ทำนาฬิกาข้อมือมาได้อย่างปราณีต กรอบตัวเรือนออกแบบทรงสิบสองเหลี่ยม สีดำ ดีไซน์เรียบเท่ แฝงด้วยความขรึม วัสดุโลหะอย่างดีทนทาน และเป็นกระจกมิเนอรัล สายนาฬิกาหนังสีดำ เข็มนาฬิกาชี้บอกเวลาแบบอนาล็อก มีฟังก์ชั่นบอกวันที่บนหน้าปัด ป้องกันระดับน้ำลึกได้ 50 เมตร เป็นนาฬิกาที่มีเอกลักษณ์และมีเสน่ห์น่าหลงใหล

 

นาฬิกาข้อมือผู้ชาย 2021

 

นาฬิกาข้อมือ 2021

 

แบรนด์นาฬิกา 2021

นาฬิกา POLICE Gemert PL-15667JSQB/02 – สีดำ (ราคา 3,250 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

2. LAMBRETTA
Classico 40 Rose Gold White

นาฬิกาที่มีความวินเทจตั้งแต่แรกเห็น LAMBRETTA รุ่น Classico 40 Rose Gold White มีที่มีความคลาสิคในสไสต์วินเทจ ตัวเรือนเป็นทรงวงกลมมีความหนาเพียง 6 มม. ทำด้วยวัสดุสแตนเลสชุบ PVD ออกแบบจากประเทศสวีเดน ตัวสายเป็นหนังแท้จากประเทศอิตาลี เข้าคู่กับหน้าปัดนาฬิกาสีขาว ตัวเรือน และเข็มสีทองได้อย่างลงตัว มีความสง่างามผสมผสานความเป็นเรโทรแบบทวิสต์ บ่งบอกถึงความมีระดับได้อย่างดี เป็นนาฬิกาอีกเรือนที่น่าจับตามองสำหรับนาฬิกาข้อมือ 2021

 

 

 

นาฬิกา LAMBRETTA Classico 40 Rose Gold White – สีน้ำตาล (ราคา 5,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

3. NIXON
NX-A1180961-00 Regulus

สำหรับแบรนด์ NIXON เป็นแบรนด์นาฬิกาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก โดยความพิเศษของรุ่น Regulus ได้ร่วมมือกับบริษัทจากประเทศสหรัฐอเมริกา พัฒนาและผลิตนาฬิกาที่ทนทานแข็งแรงต่อสภาพต่างๆ ที่มีความรุนแรง มีประสิทธิภาพการใช้งานขั้นสูง มีการออกแบบให้ดูเรียบง่าย ใช้งานง่ายสะดวก ตัวหน้าปัดเป็นกระจกมิเนอรัล ตัวสายเป็นวัสดุพลาสติก PU แข็งแรงทนทาน ไม่พังง่าย ระดับการกันน้ำได้ถึง 10 ATM หน้าจอแสดงผลเป็นดิจตอล ตัวอักษรสีดำ มีรายละเอียดบอกวันที่และเวลา เป็นนาฬิกาสำหรับสายลุย ที่พร้อมลุยกับเราได้ทุกสถานการณ์

 

 

 

นาฬิกา NIXON NX-A1180961-00 Regulus (ราคา 7,630 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

4. AVIATOR
Airacobra P42 Stainless Steel

แบรนด์ AVIATOR เป็นนาฬิกาข้อมือที่มีประวัติมาอย่างยาวนานอย่าง ได้รับความนิยมในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 เนื่องจากเหล่าทหารและนักบินต้องสวมใส่นาฬิกาข้อมือเพื่อบอกเวลาในขณะที่ออกปฏิบัติงาน ตัวเรือนออกแบบให้ทนทาน ทำจากวัสดุสแตนเลสสตีล หน้าปัดด้าน กระจกทำจากคริสตัล มีสารป้องกันการสะท้อนแสง มีขีดบอกเวลาและเคลือสารเรืองแสง และยังกันน้ำได้ถึง 10 ATM กลไกลการทำงานเป็นแบบ Quartz, Ronda 519 or ETA ลงตัวทุกสไตล์ ทั้งความหรูหรา ทันสมัย คลาสิค ถือได้ว่าเป็นมิตรแท้ที่ขาดไม่ได้

 

 

นาฬิกา AVIATOR Airacobra P42 Stainless Steel – Steel/Grey (ราคา 17,000 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

5. SEVENFRIDAY
P2B/01

ความหรูหราของนาฬิกาเป็นที่สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น สำหรับแบรนด์ SEVENFRIDAY รุ่น P2B/01 ที่มาในสีน้ำตาล/เทา มีการดีไซน์ที่ล้ำสมัย ดูมีความน่าค้นหา ตัวเรือนได้รับแรงบันดาลใจมากจาก P-Series เป็นทรงสีเหลี่ยม ทำจากสแตนเลส ตัวขอบเคลือบสีเทาเข้มขัดเงา  ด้านในตัววงแหวนเป็นสีโรสโกลด์และเข็มนาฬิกาสีเทา เข็มนาฬิกาบอกเวลาออกแบบให้เข้ากับเครื่องกลไกเป็นพิเศษ กระจกหน้าปัดเป็นมิเนอรัล มีความแข็งแรงและตัดแสงสะท้อนได้ดี สายนาฬิกาเป็นสายหนังวัวสีน้ำตาล ระดับการกันน้ำได้ 3 ATM มีชิป NFC ยืนยันการลงทะเบียนว่าเป็นของแท้ผ่านแอปพลิเคชั่น เป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์ออกแบบเฉพาะ ดูล้ำสมัยและน่าจับจองเป็นเจ้าของ

 

 

 

นาฬิกา SEVENFRIDAY P2B/01 – สีน้ำตาล/เทา (ราคา 39,150 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

จบไปแล้วกับการอัปเดตนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย ก่อนขึ้นปี 2021 ดูเพิ่มเติม << คลิก! สำหรับใครที่เล็งไว้ว่าปีใหม่นี้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ตัวเองดี หรืออยากจะลงทุนเก็บของสะสมสักอย่าง นาฬิกาข้อมือ ก็เป็นตัวเลือกที่ดี ไม่ว่าจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเอง ให้เป็นของขวัญสำหรับคนรู้ใจ หรือจะซื้อเก็บไว้สะสมเอาไปต่อยอดในอนาคตก็ถือว่าดีทั้งหมด และยังมอบสไตล์ดีๆ ให้กับคุณได้ไม่ยากอีกด้วย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย