Top

กระเป๋าสะพาย สำหรับคนปั่นจักรยานและคนขับมอเตอร์ไซค์

สำหรับคนปั่นจักรยานหรือขับขี่มอเตอร์ไซค์เป็นประจำ มักพบเจอปัญหาในเรื่องของการพกพาสัมภาระที่จำเป็น ไม่ว่าจะเป็นการพกไปทำงานหรือออกทริป ดังนั้น จึงได้เกิดการดีไซน์กระเป๋าอีกหนึ่งแบบที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนปั่นจักรยานและคนขับมอเตอร์ไซค์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งกระเป๋าชนิดนั้น เรียกว่า Messenger Bag นั่นเอง

Messenger Bag ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้นักปั่นสามารถนำกระเป๋าใส่สัมภาระที่จำเป็นและสะพายไปได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์ที่ปรับสายรัดให้สามารถแนบตัวได้ จึงถูกใจเหล่านักปั่น นักซิ่ง และเข้ากับไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้เป็นอย่างดี  ในครั้งนี้ His จึงอยากแนะนำกระเป๋าสะพายในรูปแบบของกระเป๋าแมสเซ็นเจอร์ใบเท่ ที่ช่วยให้ชีวิตของเหล่าไบเกอร์และคนรักการปั่นจักรยานสะดวกยิ่งขึ้น

 

CHROME Mxd Notch

กระเป๋า CHROME Mxd Notch – สีดำ [3,613 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

CHROME MXD Notch กระเป๋าครอสบอดี้ที่ผลิตจากวัสดุผ้าไนล่อน 1680d ballistic nylon คุณภาพสูง ด้านหน้ากระเป๋าประกอบด้วยช่องกระเป๋าสองช่องและช่องซิปตรงกลางที่สามารถใส่ iPad mini ได้ ถือเป็นกระเป๋าในอุดมคติของทั้งเหล่านักเดินทาง หรือจะสะพายเดินเล่ชิวๆ ในเมืองก็ได้

 

TIMBUK2 Classic Messenger

กระเป๋า TIMBUK2 Classic Messenger – สี Monsoon [3,950 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าทรงแมสเซ็นเจอร์แบบออริจินอล Timbuk2 ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาใหม่จากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี มีขนาดที่พอเหมาะ สามารถใส่สิ่งของสำคัญได้ครบถ้วนสำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มาในสี monsoon สุดคลาสสิคที่สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้า

 

JANSPORT Street Sling

กระเป๋า JANSPORT Street Sling – สี Blacktop [2,360 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานและวัสดุสุดพรีเมี่ยม Street Sling จาก Jansport ประกอบด้วยช่องกระเป๋าหลัก 1 ช่อง กับฝา flap ที่มีซิปด้านหน้า ช่องซิปกระเป๋า stash พิเศษที่ด้านหลังมาพร้อมกับซับในเนื้อกำมะหยี่ ช่องกระเป๋าจัดระเบียบซับในด้วยผ้า tricot ส่วนช่องตาข่ายด้านในช่วยในการจัดเก็บสิ่งของใช้ส่วนตัวของคุณให้เป็นที่เป็นทาง สายสะพายไหล่สามารถปรับขนาดได้และแผงด้านหลังบุสองชั้นทำให้คุณเก็บของไว้ได้ใกล้ตัว และสะดวกสบาย

 

EASTPAK Ty

กระเป๋า EASTPAK Ty – สี Cnnct Coat [2,500 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

กระเป๋าอเนกประสงค์จาก Eastpak กระเป๋าไซส์มินิจากคอลเลคชั่น CNNCT เหมาะสำหรับผู้ที่มีไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟหรือชีวิตคนเมือง สายกระเป๋าสามารถปรับได้เพื่อให้คุณปรับเป็นครอสบอดี้หรือคาดเอวก็ได้ จับคู่การแต่งกายในสไตล์ที่ชอบ!

 

HELLOLULU Hollis

กระเป๋า HELLOLULU Hollis – สีดำ [1,950 THB]
ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

พกพาของใช้จำเป็นติดตัวได้สะดวกกับกระเป๋าครอสบอดี้รุ่น Hollis จาก Hellolulu เดินทางอย่างอิสระไร้กังวล ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ มากับดีไซน์กระทัดรัดใช้งานสะดวก และยังเข้าได้กับทุกสไตล์เสื้อผ้าอีกทั้ง ตัวกระเป๋ายังเครื่อบกันน้ำ ช่วยให้คุณเบาใจแม้ในวันฝนตกหนัก

 

เป็นอย่างไรบ้างครับกับสไตล์ของกระเป๋าสะพาย Messenger Bag ที่เหมาะสำหรับคนปั่นจักรยานและคนขับมอเตอร์ไซค์ ในครั้งหน้า His.in.th จะมีแบรนด์ไหนมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกัน อย่าลืมติดตามชมกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย