Top

รองเท้าสายลุย! รวม รองเท้าแตะรัดส้น ที่ห้ามพลาด

‘รองเท้าสายลุย ไม่คุยให้เสียเวลา’ พูดถึงรองเท้าที่กำลังเกาะกระแสแฟชั่นปัจจุบัน ก็คงจะพลาดไม่ได้กับรองเท้าผ้าใบคูลๆ สักคู่ หรือ รองเท้าแตะสุดชิค และคู่สุดท้ายที่ต้องมีไว้ลุยได้ในทุกสถานการณ์ นั่นก็คือ รองเท้าแตะรัดส้น 

รองเท้าแตะรัดส้น จริงๆ แล้วสามารถมิกซ์แอนด์แมทซ์ได้กับทุกชุดที่เราสวมใส่ในแต่ละวัน ที่สำคัญคือพร้อมลุยได้ในทุกสถานการณ์ จะเป็นรองเท้าแตะก็ไม่เชิงเพราะมีสายรัดส้น ทำให้การใส่รองเท้าดูสุภาพเรียบร้อยมากขึ้น นอกจากลุคภายนอกจะคูลแล้ว รองเท้าแตะรัดส้นยังมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและข้อดีอีกเพียบ ไปดูกันดีกว่าครับว่าวันนี้เรามีรองเท้าแตะรัดส้นสำหรับสายลุยแบบไหนมาแนะนำกันบ้าง

 


 

– KEEN –

Uneek Stripes 3,465 THB

Newport Hydro 4,095 THB

Evofit One 4,725 THB

รองเท้าแตะรัดส้น ที่มีสไตล์ใส่สบายได้ในทุกสถานการณ์ ใส่เดินเล่นก็ได้สำหรับคนที่ไม่ชอบลุย ซื้อมาใส่รับรองว่าไม่มีผิดหวัง สำหรับสายลุยจะเหมาะเป็นอย่างมาก เพราะ รองเท้า KEEN เป็นรองเท้าที่ทำขึ้นมาเพื่อลุย ไม่ว่าจะเข้าป่า ปีนเขา ลุยน้ำ ลุยฝน KEEN สามารถผ่านไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์จริงๆ ตัวพื้นรองเท้ามีประสิทธิภาพมากในการรับน้ำหนักและแรงกระแทก พื้นรองเท้ามีส่วนผสมของ PU เปลือกต้นโอ๊คและเมมโมรี่โฟม ทำให้พื้นรองเท้าปรับตามโครงสร้างความโค้งของเท้า ลดโอกาสการพลิกของข้อเท้าได้ด้วยเมื่อคุณเดินในป่าที่พื้นต่างระดับ ที่สำคัญคือ ระบายความชื้นได้ดี แห้งไว ในส่วนของหัวรองเท้าก็จะมีการทำเฉพาะเพื่อป้องกันการเดินไปเตะหินหรือของแข็ง ลงทุนกับรองเท้าดีๆ สักคู่เพื่อความคูลของตัวคุณครับ

 

– NATIVE –

NATIVE Jefferson Block 2,023 THB

รองเท้าแบรนด์ NATIVE เลยก็ว่าได้ ตัวรองเท้าแตะรัดส้นของ NATIVE ก็ไม่ได้เป็นสองรองใครเหมือนกัน เพราะเขามีสไตล์เป็นของตัวเอง ขายความเรียบง่ายแต่ดูดี โดดเด่นกับสายคาดรูปแบบหัวเข็มขัดที่ปรับกระชับได้ตามรูปเท้า ส่วนข้อดีของเจ้ารองเท้าแตะรัดส้นของ NATIVE ก็มี ได้แก่ พื้นรองเท้า EVA ที่ช่วยเพิ่มความสบายให้กับการเดิน และสามารถรองรับแรงกระแทกได้ สามาถไปหาซื้อมาใส่ได้จาก HIS.IN.TH  รับรองว่าเท่ห์มีสไตล์ไม่แพ้ใครแน่นอน

 

– WALKING –

[WALKING OT] Nova 759 THB

WALKING OT Trio Army 699 THB

รองเท้าแตะรัดส้นคู่สุดท้ายที่เราจะมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ WALKING ให้ทุกก้าวของคุณสนุกแบบไม่มีสะดุด กับรองเท้าแตะรัดส้นดีไซน์ทันสมัย คุณภาพดี และยังคงตอบโจทย์เรื่องการใส่สบาย และสามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทซ์กับเสื้อผ้าชุดไหนก็ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับอากาศร้อนๆ แบบเมืองไทยบ้านเรา และยังโดนน้ำโดนฝนได้อีกด้วย สำหรับใครที่กำลังมองหารองเท้าแตะรัดส้นอยู่ เราก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่จะตอบโจทย์ทั้งเรื่องของการใช้งานและแฟชั่นให้กับพวกท่านได้ครับ

 

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับแฟชั่นรองเท้าแตะรัดส้นสำหรับสายลุยที่ผมได้เอามานำเสนอในวันนี้ รับรองว่าเท่ห์ แนว มีสไตล์ เกาะกระแสแฟชั่นไม่ตกยุคแน่นอนครับผม รองเท้าแตะรัดส้นทั้ง 3 แบรนด์สามารถหาซื้อได้จาก HIS.IN.TH ครับ 

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย