Top

คุณสมบัติน้ำยาบ้วนปากที่ทำให้ลืมน้ำยาบ้วนปากแบบเดิมๆ

‘กลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก’ หลายคนคงเคยได้ยินวลีนี้ หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ สิ่งที่ตามมาก็คือกลิ่นอันไม่พึงประสงค์หรือกลิ่นปากออกมานั้นเอง การที่จะขจัดกลิ่นปากให้หายไปแค่ใช้น้ำเปล่าบ้วนปาก ก็คงไม่สามารถทำให้กลิ่นปากหายไปได้ จึงต้องใช้ “น้ำยาบ้วนปาก” เป็นตัวช่วย

น้ำยาบ้วนปาก ที่เคยใช้แบบเดิมๆ ก็จะแสบลิ้นแสบกระพุงแก้ม รสชาติของน้ำยาบ้วนปากไม่หอมเหม็นกลิ่นแรง ทำให้ไม่อยากที่จะใช้ วันนี้ His ขอนำเสนอคุณสมบัติของน้ำยาบ้วนปากแบบใหม่ ที่จะทำให้ลืมน้ำยาบ้วนปากแบบเดิมๆ ไปได้เลย นั่นคือ น้ำยาบ้วนปาก Propolinse

 

“PROPOLINSE”

Propolinse เป็นน้ำยาบ้วนปากยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น ได้รับการการันตีว่ามีคุณภาพและประสิทธิภาพยอดเยี่ยม มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติโพรโพลินส์ ที่จะช่วยในการดักจับคราบโปรตีนที่อยู่ในช่องปากให้หมดไป มีมาแนะนำกันทั้งหมด 5 สูตร

 

 

1. WHITENING

น้ำยาบ้วนปาก สูตรไวท์เทนนิ่ง ที่มีคุณสมบัติเพื่อฟันขาวใสสะอาด แลดูสว่างขึ้น  สีของน้ำยาบ้วนปากเป็นสีใสแบบน้ำเปล่า รสชาติออกรสมิ้น ความรู้สึกเย็นๆหวานนิดหน่อย กลิ่นหอม ใช้ง่าย ช่วยลดคราบเหลืองที่ติดฟันให้จางลง คนที่ดื่มชา กาแฟ จะช่วยลดคราบเป็นอย่างดี สามารถใช้คู่กับน้ำยาบ้วนปากสูตรอื่นๆ ได้

 

PROPOLINSE Mouthwash Dental Whitening ราคา 570 บาท [Click]

 

2. YUZU

น้ำยาบ้วนปาก สูตรยูซุ  เป็นรสชาติที่ได้ถูกคิดค้นสูตรร่วมกับทาง COSME เป็นเว็บชื่อดังด้านความงามในญี่ปุ่น คุณสมบัติของน้ำยาบ้วนปากนี้ จะมีรสชาติที่ออกเปรี้ยวหวานของส้ม หอมอร่อยและเย็นสดชื่น ขจัดคราบโปรตีนที่ติดตามซอกฟันให้หลุดออกมา ลดกลิ่นปากและรักษาความสะอาดในช่องปากและฟันได้ดีเยี่ยม

 

PROPOLINSE Mouthwash Yuzu ราคา 570 บาท [Click]

 

3. ORIGINAL

น้ำยาบ้วนปาก สูตรต้นตำรับ ได้รับรางวัลจาก COSME ปี  2014  มีรสชาติออกเปรี้ยวและกลิ่นออกเป็นลูกพลัม ใช้ง่ายไม่แสบปาก สีของน้ำยาบ้วนปากเป็นสีเหมือนกับชา เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลช่องปากและฟัน สำหรับคนที่รับประทานอาหารเยอะบุฟเฟ่ต์หรือคนจัดฟัน ขจัดคราบและกลิ่นได้ดีทีเดียว

 

PROPOLINSE Mouthwash Orginal ราคา 550 บาท [Click]

 

4. SAKURA

 น้ำยาบ้วนปาก สูตรซากุระ  เป็นสูตรที่อ่อนโยนไม่มีแอลกอฮอล์และมีกลิ่นหอมของซากุระที่ถือได้ว่าเป็นดอกไม้ประจำชาติของญี่ปุ่น  รสชาติจะหวานเปรี้ยวเย็นไม่มาก กลิ่นจะคล้ายๆ กับสตอเบอรี่หอมหวานน่ารับประทาน  เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของสูตรนี้ เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 5 ปีขึ้นไปหรือผู้ที่แพ้แอลกอฮอล์ ก็สามารถใช้ได้ ทำให้กลิ่นปากหอมชื่นใจ

 

น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE

PROPOLINSE Mouthwash Sakura ราคา 570 บาท [Click]

 

5. REFRESH

น้ำยาบ้วนปาก สูตรรีเฟรช ที่มาพร้อมกับความสะอาดสดชื่น สีของน้ำยาบ้วนปากเป็นสีชา ที่โดดเด่นในเรื่องการลดกลิ่นปากที่มาจากการดูดบุหรี่ ดื่มชา กาแฟ และคราบต่างๆ จะทำให้ลมหายใจหอมสดชื่นรู้สึกตื่นตัว เย็นซาบซ่า ไม่ค่อยหวาน ขจัดคราบโปรตีนได้ดี ทำความสะอาดในช่องปากได้อย่างหมดจด อาจจะมีความรู้สึกชาที่ปากนิดหน่อย เพราะสูตรนี้มีส่วนผสมแอลกฮอล์มากกว่าสูตรอื่น แต่จะได้ช่องปากที่รีเฟรชสดชื่นแน่นอน

 

น้ำยาบ้วนปาก PROPOLINSE

PROPOLINSE Mouthwash Refresh ราคา 550 บาท [Click]

 

>> อ่ารรีวิว น้ำยาบ้วนปาก Propolinse เพิ่มเติม <<

ถึงกับลืมน้ำยาบ้วนปากแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะ His.in.th ได้พามารู้จักกับคุณสมบัติของน้ำยาบ้วนปากใหม่แบรนด์ Propolinse ที่จะทำให้ช่องปากและฟันของคุณสะอาด ไร้คราบโปรตีน คราบเหลืองของกาแฟและชาที่ติดตามซอกฟันให้หายไป และมาพร้อมกับกลิ่นลมหายใจหอมสดชื่น ไม่ทำให้แสบปากหรือกระพุงแก้ม มีหลากหลายกลิ่นและรสชาติให้เลือกซื้อ ตอบโจทย์กับผู้ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ทำจากธรรมชาติและไม่ทำอันตรายแก่ช่องปาก เพื่อสุขภาพช่องปากที่ดีของคุณ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย