Top

My Hats! หมวกสไตล์ไหนที่บ่งบอกความเป็นคุณ

สำหรับวงการแฟชั่น หมวก จัดเป็น Stuff อีกหนึ่งประเภทที่ช่วยเสริมลุคเท่ให้ดูไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังสามารถบ่งบอกตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหมวกแต่ละประเภท ผู้ใช้งานก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการ รวมถึงการใช้งานของผู้ใช้

สำหรับ His ขอเสนอแบรนด์ หมวก หลากหลายแบรนด์ ที่ให้สไตล์ดูเท่ ไม่ซ้ำใคร และยังมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งในครั้งนี้ His ได้คัด 5 หมวกใบเด่น ที่ใส่ง่ายและยังเข้าได้กับเสื้อผ้าทุกสไตล์อีกด้วยครับ

 

VOLCOM Full Stone

VOLCOM Full Stone – สีเทา
995 THB [Click]

 

หมวกไหมพรม Full Stone จาก Volcom ใบนี้ มาในดีไซน์แสนเรียบง่าย โดดเด่นด้วยการเลือกสรรค์วัสดุที่ดี และการออกแบบในสไตล์ skull fit design เมื่อสวมใส่แล้วจะไม่รัดแน่นหรือหลวมจนเกินไป แสดงอำนาจความเป็น Volcom ผ่านสัญลักษณ์ Stone ที่ด้านหน้าของหมวกไว้อย่างชัดเจน แมตช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย เหมาะกับการสร้างลุคสตรีทเท่ๆ

 

FACELESS It’s not Balenciaga Cap

FACELESS It’s not Balenciaga Cap – สีขาว
1,090 THB [Click]

 

หมวกแก็ป สไตล์สตรีท ที่สวมใส่ง่าย บวกกับโลโก้ “It’s not Balenciaga Cap” จากคอลเลคชั่นล่าสุด “It’s Not” Capsule Collection ดีไซน์เพื่อล้อเลียนแบรนด์ชื่อดังอย่าง “Balenciaga” ให้ลุคกวนๆ แต่ยังมีเสน่ห์

 

PAINKILLER Takeaway Bucket Hat 

PAINKILLER Takeaway Bucket Hat – สีดำ
882 THB [Click]

 

หมวกทรง Bucket ดีไซน์เรียบง่าย ที่หยิบเอางานดีไซน์แบบมินิมอลมาผสม โดดเด่นด้วยเชือกรูดที่ช่วยเพิ่มความกระชับทำให้สวมใส่ง่าย

 

MITZAHAI Bucket

หมวก

หมวก 595 THB [Click]

 

มิตรสหายนำพาคุณย้อนเวลาและท่องไปในโลกแห่งความวินเทจ ไอเท็มที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุคอดีต ช่วยเพิ่มสีสันการแต่งตัวที่ดูคลาสสิกแต่เท่ในเวลาเดียวกัน โดยได้ดีไซน์ BUCKET HAT หรือ FISHERMAN HAT ไอเท็มคลาสสิคที่มีมาตั้งแต่ ค.ศ. 1900 ทางแบรนด์ได้นำกลับมา repro เพื่อให้คนรุ่นใหม่ได้สัมผัสอีกครั้งนั่นเอง

 

JUN Stripe Jean Miki Hat

หมวก

JUN Stripe Jean Miki Hat – สีกรมท่า
850 THB [Click]

 

JUN นำเสนอไอเท็มในสไตล์ลำลอง สวมใส่ง่ายและสบายในชีวิตประจำวันเพื่อคนที่รักการแต่งตัวในสไตล์สมัยใหม่ มอบลุคเรียบง่ายและดูดีให้แก่คุณ ด้วยหมวก Miki Hat วัสดุผ้ายีนส์เดนิมทอลายทาง หมวกที่มอบความเท่ในสไตล์ญี่ปุ่น

 

และนี่คือหมวกทั้ง 5 ดีไซน์ที่ดูเท่ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งยังสวมใส่ง่ายและมีสไตล์อีกด้วยครับ ในครั้งหน้า His จะมีไอเท็มเจ๋งๆ แบบไหนมานำเสนอกันอีก อย่าลืมติดตามกันนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย