Top

N.IX Studio นาฬิกาเรียบแต่เท่ สำหรับผู้ชายสาย Minimal

นาฬิกาข้อมือถือได้ว่าเป็นของคู่กายสำหรับผู้ชายอย่างเรา การที่จะเลือกนาฬิกาสักเรือนให้เข้ากับเสื้อผ้าการแต่งกาย ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายถ้าต้องการ นาฬิกาเรียบแต่เท่ ใส่แล้วดูดีมีสไตส์

วันนี้ His ก็ขอนำเสนอ นาฬิกายี่ห้อ N.IX STUDIO เป็นแบรนด์นาฬิกาสัญชาติไทย นาฬิกาเรียบแต่เท่ ดีไซน์ที่เรียบหรู ดูโดดเด่น มีสไตส์สำหรับผู้ชายมินิมอล และมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละรุ่นแบบไม่ซ้ำกันมาแนะนำ ให้คุณได้ไปเลือกให้ตรงกับสไตส์ตามความต้องการ

 

Shine & Shadow

Shine & Shadow เป็นรุ่นที่ยอดฮิตนำกลับมาจำหน่ายใหม่ ตัวเรือนได้ออกแบบใหม่ แต่คงเอกลักษณ์ไว้อย่างเดิม ตัวเรือนเป็นแบบกลม หน้าปัดแบบไร้ตัวเลข มีพื้นมีสีดำกับขาว สามารถถอดเปลื่ยนสายได้เพียงคลิกเดียว ฝาหลังพัฒนาทำให้กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น กระจกก็เปลื่ยน Sapphire coating กันรอยขีดขวนและกันกระแทกได้ดี  เหมาะกับคนที่ชอบความโล่งของหน้าปัด มีแค่เข็มที่บอกเวลาเท่านั้น

 

นาฬิกาเรียบแต่เท่

N.IX STUDIO Shine – White 2,700 THB [Click]

 

นาฬิกาเรียบแต่เท่

N.IX STUDIO Shadow / RG – Dark Brown 2,700 THB [Click]

 

The Doppio

หากชอบความเข้มที่ผสานกับความนุ่มนวลแบบลงตัว รุ่น The Doppio ลักษณะตัวเรือนเป็นรูปทรงกลมหน้าปัดมีทั้งสีขาวและสีดำ บอกเวลาเป็นแบบขีด ขีดสั้นเป็นนาที ขีดยาวเป็นชั่วโมง สายนาฬิกาเป็นแบบแสตนเลสกับหนัง เป็นสายแบบ Pin-slide สามารถถอดสายเปลื่ยนสายสลับได้อย่างโดยไม่ต้องใข้เครื่องมือ เหมาะสำหรับคนที่ชอบการบอกเวลาเป็นแบบขีด มีความเรียบหรู

 

นาฬิกาเรียบแต่เท่

N.IX STUDIO Flat White Mesh – White 2,380 THB [Click]

 

นาฬิกาเรียบแต่เท่

N.IX STUDIO Doppio Mesh – Black 2,380 THB [Click]

 

Monochrome

อีกหนึ่งรุ่นยอดฮิต อย่าง Monochrome ในรุ่นนี้ยังแตกออกไปอีก 3 แบบ คือ Pearl, Onyx, Limited ลักษณะนาฬิกาเป็นทรงกลม ตัวเรือนทำจากแสตนเลสที่มีคุณภาพสูง มีความทนทานแข็งแรง หน้าปัดมีทั้งสีดำและขาว บอกเวลาป็นขีดแบบชั่วโมง และมีดีไซน์ที่พิเศษเพิ่มขึ้นคือ บอกวัน เดือน และปี บอกเวลาเป็นชั่วโมง นาที และวินาที ด้านข้างมีปุ่มกดตั้งค่าเวลาและวันที่ สายนาฬิกาสามารถสลับเปลื่ยนได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับคนที่ชอบ ฟังก์ชั่นบอกรายละเอียดวันและเวลา เป็นดีไซน์ที่เท่ๆ โดดเด่น

 

Brown – N.IX STUDIO Monochrome Pearl Leather 4,480 THB [Click]

 

Navy – N.IX STUDIO Monochrome Onyx Leather 4,480 THB [Click]

 

Black – N.IX STUDIO Monochrome Limited Edition Leather 4,830 THB [Click]

 

จบไปแล้วการแนะนำนาฬิกาของ N.IX STUDIO ในแต่ละรุ่นที่มีความไม่ซ้ำกัน จากการนิยามที่บอกว่า นาฬิกาคือเครื่องบอกเวลา แต่ในปัจจุบันนาฬิกาไม่ได้แค่บอกเวลา แต่ยังบอกไปถึงสไตส์ความเป็นตัวตนของเราในการเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นตัวเรือน สายนาฬิกา ก็บ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง ที่มีความเรียบง่ายแต่เท่ และเป็นผู้ชายสายแบบมินิมอลได้อย่างสมบรูณ์

 

SHOP NOW

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย