Top

นาฬิกา Nixon กับการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ

นาฬิกา Nixon แบรนด์ดังจากอเมริกา นำเสนอดีไซน์นาฬิกาที่ทันสมัย แต่ไม่ดูล้ำเกินจนคนเข้าไม่ถึง รูปแบบดีไซน์สามารถใส่ได้ทุกเพศทุกวัย เรียกว่าเป็นแบรนด์นาฬิกาที่ครองใจหลายคนมานักต่อนัก

พูดถึงรูปแบบดีไซน์ของ นาฬิกา Nixon ที่ตอนนี้ออกมาหลายรุ่นหลายแบบเลยทีเดียว แถมบางรุ่นยัง Collab กับค่ายการ์ตูนชื่อดังด้วย แน่นอนว่านาฬิกาแบรนด์นี้ ไม่ว่าใครหยิบมาใส่ก็เสริมลุคให้ดูดีขึ้นแน่นอน วันนี้ His จึงเสนอไอเดียการแต่งตัวสไตล์ต่างๆ x นาฬิกา Nixon ที่บอกเลยว่าจับคู่กันแล้ว เอาอยู่ทุกลุค

 

| STREET SPORT |

สไตล์เท่ๆ แบบหนุ่มนักกีฬา แต่แฝงด้วยความเป็นแฟชั่นอยู่ หลายคนก็อาจแต่งตัวสไตล์นี้อยู่เป็นประจำ แต่ Accessories ที่จะแมทช์ให้เข้าลุค ใส่แล้วดูดีมีราคา และดูมีสไตล์ ก็หาได้ยาก ผมแนะนำ Nixon Base สี All Black เลยครับ!

 

 

facebook.com/NixonThailand

 

นาฬิกา Nixon

NIXON Base – All Black 4,830 THB [Click]

 

นาฬิกาสแตนเลสสีดำล้วน หน้าปัดโค้งมนสไตล์เรโทร ผสานเข้ากับความทันสมัยด้วยการแสดงผลแบบดิจิตอล จับคู่กับลุค Sport ล้วนก็ได้ หรือจะเป็นแนวแฟชั่น Street Sport ก็ดูเข้ากันสุดๆ เสริมลุคให้ดูดี ดูเท่

 

| CASUAL |

Casual Style หรือเรียกว่าเป็นสไตล์เบสิคที่ใน 1 อาทิตย์ ก็ต้องหยิบเสื้อผ้าสไตล์นี้ออกมาใส่กันบ้าง ส่วนมากจะเน้นเสื้อผ้าที่ใส่สบาย เรียบง่าย เช่น กางเกงขาสั้นสีเรียบ หรือกางเกงชิโน ส่วนเสื้อจะเป็นเสื้อยืดสบายๆ สีพื้น หรือเชิ้ตผ้า Nature สีพื้นเรียบๆ ที่เหมาะกับวันสบายๆ

 

facebook.com/NixonThailand

 

นาฬิกา Nixon

NIXON Mickey Kensington Leather – Black 8,010 THB [Click]

 

ลุค Casual แบบนี้ ลองหยิบนาฬิกาสายหนัง สีดำคุมโทนทั้งตัวเรือน อย่าง Nixon Mickey Kensington Leather รุ่นนี้มาแมทช์ดู รับรองว่าการแต่งตัวเรียบง่าย จะดูดีขึ้นมาทันตา แค่ฟินิชลุคด้วยนาฬิกาเรือนนี้ ก็สามารถออกไปขับรถเล่น เที่ยวชิลๆ ในวันหยุดได้แล้ว

 

| PATTERN MEN |

ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่ชอบใส่เสื้อผ้าที่มีลาย แน่นอนว่าการหาเครื่องประดับหรือนาฬิกาเป็นอะไรที่ยาก! ด้วยความที่ไม่ชำนาญเรื่องการ Mix & Match เหมือนกับผู้หญิง แต่ก็อยากให้การแต่งตัวดูสไตล์ His แนะนำให้เลือกนาฬิกา Nixon รุ่น Re-Run เลยครับ

 

facebook.com/NixonThailand

 

NIXON Re Run – Grey 4,830 THB [Click]

 

NIXON Re Run – All Rose Gold 4,830 THB [Click]

 

ที่จริงแล้ว Nixon Re Run ตัวเรือนสแตนเลส หน้าปัดดิจิตอล สามารถแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์เลยครับ โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่มีลาย จะเป็นลายสก็อต ลาย Camo ก็เข้ากันได้อย่างลงตัว อีกทั้ง Re Run ยังมีให้เลือกถึง 3 สี (Gold / Grey / Rose Gold)

 

| FORMAL |

ในวันที่ต้องแต่งกายทางการหน่อย นาฬิกาเป็นสิ่งสำคัญมากครับ ควรเลือกให้ดีให้เหมาะ ยิ่งนาฬิกาที่ใส่แล้วเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือ ดูสมาร์ท ยิ่งดี และ Nixon Chrono ตอบโจทย์ความ Formal แน่นอน

 

NIXON 51-30 Chrono – All Gold / Blue Sunray 19,530 THB [Click]

 

NIXON Chrono – Gold 18,130 THB [Click]

 

ดีไซน์สวยหรู ดูมีระดับ หยิบมาใส่ในวันที่มีงานสำคัญ ประชุมใหญ่ หรือแมทช์เข้ากับชุดสูท รับรองเลยว่าเพิ่มระดับความ Gold ให้กับตัวคุณแน่นอน หรือแม้แต่จะหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าวันสบายๆ ของคุณ Nixon Chrono ก็ทำให้ลุคของคุณดูดีขึ้นมาได้

 

เป็นไงบ้างครับ กับสไตล์การแต่งตัวๆ เพียงแค่หยิบ Nixon รุ่นต่างๆ มาจับคู่เข้ากัน ก็ทำให้ลุคของคุณดูดี มีสไตล์ขึ้นได้ไม่ยาก เพราะ Nixon เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่มีนาฬิกาดีไซน์หลากหลายแนวมากๆ ตอบโจทย์กลุ่มที่ชื่นชอบตั้งแต่แนว Street ไปจนถึงแนว Luxury เลย หากกำลังหานาฬิกาดีๆ ที่สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายแนว His แนะนำแบรนด์ Nixon

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย