Top

นาฬิกา Nixon x Disney สไตล์ที่ลงตัว เมื่อสองแบรนด์โคจรมาเจอกัน

แบรนด์นาฬิกา NIXON หลายคนคงรู้จักเป็นอย่างดีอยู่แล้ว วันนี้ผมอยากจะมาแนะนำคอลเล็กชั่นล่าสุด ดีไซน์สุดมีสไตล์ที่อยากให้ทุกคนได้จับจองเป็นเจ้าของมากๆ กับ  นาฬิกา NIXON x DISNEY

เนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี ของ Disney และได้โคจรมาดีไซน์ร่วมกับ แบรนด์ Nixon ออกมาเป็น นาฬิกา Nixon x Disney ที่บอกเลยว่าสวยดูดีมากๆ ทั้งดีไซน์ กิมมิคลวดลายที่ดูขี้เล่น กวนนิดๆ และนี่อาจเป็นกับดักที่ทำให้คุณต้องเปลี่ยนนาฬิกาเลยก็ได้

และได้หยิบ ตัวการ์ตูน Mickey mouse ซึ่งเป็น original ของ Disney ที่คนทั่วโลกต้องรู้จักมาสร้างเป็นคอลเล็กชั่นนาฬิกาแบบที่เห็นแล้วต้องว้าวพร้อมแล้วก็ตามไปดูความสวยของดีไซน์ที่แอบเล่นอารมณ์กวนๆ ไว้ที่ลวดลายมิกกี้เมาส์กันครับ

 Mickey TIME TELLER P 

 

NIXON MICKEY TIME TELLER P ฿4,410

รุ่นนี้ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ สามารถใส่ได้ตั้งแต่เด็กๆ วัยเรียนเลยครับ หรือผู้ใหญ่อย่างเราจะซื้อมาใส่ก็ดูกระชากวัย กิมมิคสายล็อคก็เข้าคอนเซปได้เป็นอย่างดี แถมลวดลายยังดูกวนๆ ขี้เล่น ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย

…………………………………………

 Mickey SENTRY LEATHER 

NIXON MICKEY SENTRY LEATHER ฿8,910

ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก สำหรับรุ่น Sentry Leather สายหนังและหน้าปัดคุณภาพเยี่ยม สีดำดูแพงทั้งตัวเรือน โดดเด่นที่การ์ตูนมิกกี้เมาส์ที่หน้าปัด ดีไซน์ออกมาให้คงความเท่แต่ยังดูเรียบง่ายไว้อยู่ ถึงราคาจะแพงหน่อย แต่แลกกับ original ของ Disney งานนี้คุ้มมาก!

…………………………………………

Mickey Corporal SS 

 

 

NIXON Mickey Corporal SS ฿10,710

ถ้าชอบความเท่แมนๆ ดูลุยๆ หน่อย ผมแนะนำรุ่นนี้เลยครับ ในส่วนของสายนาฬิกาอาจจะดูผู้ใหญ่ ลุคเท่สาร์ทๆ แต่หน้าปัดยังแอบทิ้งความสนุกขี้เล่นไว้อยู่ โดยรวมสวยงามลงตัวมากๆ

…………………………………………

 Mickey Kensington Leather 

NIXON Mickey Kensington Leather ฿8,010

าฬิกาจะหล่อแค่ไหน แต่ถ้ามีดีไซน์ร่วมกับ Disney แล้วก็ต้องแอบมีกิมมิคเล็กๆ หน่อย สำหรับรุ่นนี้ Nixon ได้นำ Icon มิกกี้เมาส์มาเล่นใส่แทนตัวเลข ทำให้นาฬิกาจากสีดำเรียบๆ ธรรมดาๆ กลายเป็นดูพิเศษ limited ขึ้นมาทันที

…………………………………………

 Mickey Arrow Leather

NIXON Mickey Arrow Leather ฿8,910

ใครสายวินเทจ Old school ต้องหลงรัก! นาฬิกาสายหนังที่มีกิมมิคตรงรูเจาะเป็นรูปมิกกี้เมาส์ กรอบหน้าปัดสีทอง ตัวในหน้าปัดสีขาว มีตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์แทนเข็มนาฬิกา มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีไว้ใส่รับรองไม่ซ้ำใคร

…………………………………………

 Mickey TIME TELLER 

NIXON MICKEY TIME TELLER ฿6,210

หรูหรา เรียบง่าย ด้วยตัวเรือนสีทอง หน้าปัดสีดำช่วยเพิ่มความเท่ดูทันสมัย และใส่ดีไซน์ Signature of Disney โดยนำมือมิกกี้เมาส์มาแทนเข็มสั้น ถึงรุ่นนี้จะดึงความเป็นออรินอลของ Disney มาใส่ไว้นิดเดียว แต่ก็ดูดีไม่แพ้รุ่นอื่นเลยครับ

…………………………………………

Mickey Sentry SS 

NIXON Mickey Sentry SS ฿13,410

ปิดท้ายด้วยรุ่นที่ราคาสูงสุดในคอลเล็กชั่น แน่นอนว่าคุณภาพและดีไซน์ กิมมิคลูกเล่นก็ดีกว่ารุ่นอื่นๆ ด้วยครับ เริ่มจากสายนาฬิกาตัวล็อกพิมพ์ลาย signature ของ Disney อย่างเรียบง่ายสวยงาม และหน้าปัดก็พิเศษมากๆ ใช้ตัวมิกกี้เมาส์ปรับดีไซน์ให้สามารถใช้แทนเข็มสั้นเข็มยาวได้แบบลงตัว

สำหรับนาฬิกา Collection Nixon x Disney สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิงเลยครับ เพราะทางแบรนด์ได้ดีไซน์มาเป็นแบบ Unisex ใส่คนเดียวก็เท่ ใส่คู่กันก็ดูดี และสามารถสั่งซื้อผ่าน HIS.IN.TH ได้แล้ววันนี้

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย