Top

O-SPA ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคที่ช่วยดูแลผิวของคุณ

ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสุขภาพ ไลฟ์สไตล์ หรือแม้แต่เรื่องการดูแลผิวพรรณ สิ่งใกล้ตัวที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างดี เพื่อเผยภาพลักษณ์ที่ดีเมื่อต้องพบเจอผู้คน

วันนี้ His ขอนำเสนอ O-SPA ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ที่จะมาช่วยดูแลผิวพรรณของคุณให้สะอาดดูดี เรียบเนียบ ดูชุ่มชื่น สุขภาพดี ซึ่งทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ทำจากวัสดุธรรมชาติ สรรพคุณดีและอ่อนโยนต่อผิวแน่นอน

O-SPA เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองมาตราฐานออร์แกนิก ECOCCERT จากประเทศฝรั่งเศส และองค์การอาหารและยาของในประเทศไทย และยังได้การรับรองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้  ใช้ได้ทั้งชายและหญิง ปลอดภัยหายห่วง

 


 

O-SPA
Spa Me Glycerin Soap

สบู่ O-SPA สูตร Spa me ผสมกลีเซอรีน ทำมาจากน้ำมันหอมระเหยจากพืชธรรมชาติ น้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว และกลีเซอรีน ที่ช่วยให้ผิวเนียน เติมน้ำให้แก่ผิว และยังช่วยลดแรงตึงของผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากแตงกวาและทับทิม ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นและนุ่มให้กับผิว มีหลากหลายกลิ่น เอกลักษณ์กลิ่นของ O-SPA จะให้กลิ่นหอมดอกไม้ไทยๆ จะช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น เหมาะสำหรับผิวแห้งถึงธรรมดา

 

 

สบู่ O-SPA Spa Me Glycerin กลิ่น Wrightia Religiosa 3 ก้อน – 570 บาท [Click]

ดูกลิ่นอื่นเพิ่มเติม คลิกเลย!!

 

O-SPA
Scrub Me Rice Scrub Soap

สบู่ O-SPA สูตร Scrub me rice scrub สูตรผสมเม็ดข้าว ซึ่งเป็นตัวในการสครับ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเกิดเป็นเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูเปล่งปลั่ง ส่วนผสมหลักของสบู่คือ น้ำมันรำข้าว น้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอก และน้ำมันว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ และยังช่วยต้านอนุมูลอิสระด้วยวิตามินอีและแร่ธาตุ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

 

สบู่ O-SPA Scrub Me Rice Scrub กลิ่น Shea Butter & Coconut 3 ก้อน – 570 บาท [Click]

ดูกลิ่นอื่นเพิ่มเติม คลิกเลย!!

 

O-SPA
Scrub Me Bamboo Charcoal Soap

สบู่ O-SPA สูตร Scrub me bamboo charcoal สบู่สครับที่มีส่วนผสมของชาโคลและงาดำเป็นหลัก ช่วยในการล้างสารพิษ สิ่งสกปรกหมักหมมตามร่างกาย เพิ่มความชุ่มชื้น ชาโคลจะช่วยดูดซับสิ่งสกปรกจากผิวหนัง ผลัดเซลล์ผิว เมล็ดงาดำจะเป็นตัวสครับ ช่วยทำให้ผิวเกลี้ยงเกลา เรียบเนียน อีกทั้งชาโคลยังช่วยในเรื่องของกลิ่นตัวได้ดีอีกด้วย ช่วยกำจัดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ให้สะอาดหมดจด กลิ่นหอมของสบู่จะติดตัวเหมือนกับฉีดน้ำหอมกันเลยทีเดียว เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถใช้ได้ทั้งร่างกายและใบหน้า

 

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

 

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

สบู่ O-SPA Scrub Me Bamboo Charcoal กลิ่น Morning Delight 3 ก้อน – 570 บาท [Click]

ดูกลิ่นอื่นเพิ่มเติม คลิกเลย!!

 

O-SPA
Nurture Me Balancing
Shampoo & Conditioner

แชมพู & คอนดิชันเนอร์ O-SPA Nurture Me Balancing สูตรอ่อนโยน ช่วยซ่อมแซมสภาพผมเสีย และคืนความเงางามเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับเส้นผม มีส่วนผสมออร์แกนิคสกัดจากธรรมชาติถึง 90% มีคุณสมบัติดีเลิศ ใช้ขวดเดียวจบ! สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับหนังศรีษะและเส้นผม อ่านเพิ่มเติม คลิก!!

 

ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค

แชมพู & คอนดิชันเนอร์ O-SPA Nurture Me Balancing 150 ml. – 520 บาท [Click]

 

จบไปแล้วกับการแนะนำ แบรนด์ O-SPA ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ที่ใส่ใจกับสุขภาพผิว สามารถเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวหรือการใช้งานของแต่ละคนได้เลย มีกลิ่นให้เลือกหลายกลิ่น แต่ละกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มาก ยังสามารถดูสินค้าเพิ่มเติม O-SPA ได้ที่ his.in.th/o-spa

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย