Top

แนะนำ เต็นท์สนาม เตรียมความพร้อมออกไปแคมป์ปิ้ง

การออกไปแคมป์ปิ้ง เป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ได้รับความนิยม หลายคนหันมาสนใจกันมาขึ้น การเตรียมความพร้อมไปแคมป์ปิ้งนั้น มีสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลย คือ เต็นท์สนาม ไอเทมสำหรับพักอาศัย พักผ่อน ค้างคืน ซึ่งการเลือกเต็นท์สนามอาจต้องคำนึงถึงฟังก์ชั่นหลายๆ อย่างให้เหมาะกับรูปแบบการแคมป์ปิ้งด้วย

ขอแนะนำ เต็นท์สนาม ที่เหมาะกับการออกไปแคมป์ปิ้ง แต่ละแบบจะมีฟังก์ชั่นหรือดีไซน์โดนยังไง ไปชมกันเลยครับ

 

POLER 2+ Person Tent

เต็นท์สนามจาก POLER ที่มีโลโก้ที่ดูโดดเด่นเป็นรูปตา เต็นท์ทรงโดม มีทางเข้า 2 ประตู ดีไซน์พิเศษตรงหน้าต่างเป็นรูปดวงตา Poler Cyclops เพื่อให้คุณมองดวงดาวด้านบนท้องฟ้าได้ วัสดุตัวเสาทำด้วย Aluminum Poles น้ำหนักเบา ตัวเต็นท์ใช้ตาข่าย 20d เพื่อการระบายอากาศที่สูง ตัวฐานใช้ 210T Poly Ripstop 3000 mm ป้องกันน้ำและเคลือบ PU ผ้ากันฝนด้านนอกเป็น 30d Poly Ripstop กันน้ำ 2000 mm เคลือบ PU มีความทนทานและแข็งแรง ทนได้ทุกสภาพอากาศ ป้องกันน้ำและความชื้นได้เป็นอย่างดี ขนาดกว้างสามารถจุของได้อย่างจุใจ เหมาะสำหรับ 2  คน แบบตัวใหญ่ หรือ 3 คนแบบตัวเล็ก ใช้งานได้อย่างเต็มที่

 

 

 

เต็นท์ POLER 2+ Person Tent – สี Cream/Aqua Stevie Gee (9,950 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

KELTY Wireless 4

คุณสมบัติของเต็นท์สนามที่น่าใช้ คือ การติดตั้งที่ง่ายสะดวกและรวดเร็ว ซึ่ง KELTY Wireless 4 เป็นเต็นท์ที่มีความโดดเด่นเรื่องการติดตั้งแบบ Kelty Quick Corners บวกกับ Shark Mouth duffel ทำให้การติดตั้งเต็นท์แต่ละครั้งเป็นเรื่องง่าย ใช้เวลาไม่นาน ให้คุณมีเวลาไปทำกิจกรรมอย่างอื่นเพิ่มมากขึ้น แถมยังจัดเก็บสะดวก ขนย้ายง่าย วัสดุของเสาทำจากไฟเบอร์กลาส วัสดุผนังทำจากโพลี 68D Poly 1200 mm, 40D No-see-um Mesh โครงสร้างเป็นแบบประตู 2 ด้าน 2 ห้องโถง เก็บของได้จุใจ และยังจุคนได้ถึง 4 คน ตัวห้องโถงใช้ซิป EZ-Zip พร้อมตะเข็บปิดสนิทกั้นน้ำฝนหรือแมลงบินเข้าเต็นท์ เป็นเต็นท์ที่เหมาะสำหรับมือใหม่และคนชอบความสะดวก

 

 

 

เต็นท์ KELTY Wireless 4 (6,950 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

KELTY Late Start 2P

KELTY Late Start 2P มีเอกลักษณ์ในการติดตั้งแบบรวดเร็ว ไม่ว่าจะเหนื่อยจากอะไรมาการติดตั้งเต็นท์นี้จะไม่ทำให้คุณเสียเวลา ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะอย่าง Kelty Quick Corner สำหรับการติดตั้งที่รวดเร็วของ lightnin ในทุกสภาพอากาศหรือในที่มืด ออกแบบให้มีด้านในมีพื้นที่ใช้สอยได้กว้างมีประตู 1 ห้องโถง 1 สามารถกันน้ำ กันฝน กันหมอก วัสดุตัวเสาเป็นอลูมิเนียม มีความแข็งแรงทนทาน และยังสามารถยืดหดได้ด้วย ไม่ทำให้เปลืองเนื้อที่ในการจัดเก็บ ตัวพื้นและด้านนอกใช้วัสดุ 68D Poly / 1800 mm  มีความหนาแน่นทนทาน ใช้งานได้อย่างยาวนาน เหมาะกับการนอน 1-2 คน พับเก็บได้ง่ายสะดวกรวดเร็วทันใจ ไม่พลาดที่จะเพลิดเพลินธรรมชาติที่สวยงามได้ทันเวลา

 

เต็นท์ KELTY Late Start 2P (6,250 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

MONTBELL Moonlight Tent 4

เต็นท์สไตล์คลาสสิก กับ MONTBELL Moonlight Tent 4 มีคุณสมบัติเรื่องการกันน้ำและระบายอากาศได้ดีเยี่ยม มีน้ำหนักเบา มีพื้นที่ในการใช้สอยได้กว้างขวาง เป็นเต็นท์ที่เหมาะกับสภาพอากาศฝนตกหนัก เช่น ญี่ปุ่น ทนทานต่อความชื้นและกันน้ำที่จะไหลเข้าในตัวเต็นท์ ตัววัสดุทำจากโพลีเอสเตอร์ และยังสามารถเคลือบทนไฟป้องกันการติดไฟเผาไหม้ตัวเต็นท์ ตัวพื้นเต็นท์ช้ไนลอน 40-denier เคลือบโพลีรีเทนกันน้ำ 2,000 mm กันน้ำกันฝนที่จะสาดเข้ามาในเวลานอนหลับพักผ่อนได้ ตัวเสาเต็นท์ทำจากอลูมิเนียม น้ำหนักทั้งหมด 5.56 kg มีความแข็งแรง ยึดเกาะแน่น ไม่ปลิวไปตามลมรากฐานมั่นคง ถือว่าเป็นเต็นท์สนามที่ยอดเยี่ยมอีกหลังนึง

 

 

 

เต็นท์ MONTBELL Moonlight Tent 4 – สี Light Tan (27,350 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ กับการแนะนำเต็นท์สนาม ที่รวบรวมมาให้หลากหลายแบบ ให้เลือกตามความต้องการการใช้งาน เพื่อเตรียมความพร้อมออกไปแคมปิ้งได้อย่างสมบูรณ์แบบ แนะนำว่าควรเลือกให้เหมาะกับสภาพภูมิอากาศที่จะไปท่องเที่ยว เหมาะกับสถานที่ที่จะไปกางเต็นท์ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว เต็นท์จะออกแบบมาเพื่อความสะดวกและง่ายต่อการจัดเก็บ แถมยังน้ำหนักเบา สามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก เหล่าคนรักแคมป์ปิ้งต้องมีติดบ้านไว้สักหลังแล้วล่ะ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย