Top

ตอบคำถาม เครื่องฟอกอากาศพกพา 2021 รุ่นไหนดี?

นอกจากปัญหามลภาวะทางอากาศอย่าง PM2.5 ยังมีไวรัสโคโรนา (โควิด-19) ที่แพร่กระจายเชื้อได้จากละอองฝอย สองปัญหานี้มีอากาศเป็นตัวกลางหลัก ที่ทำให้เกิดการแพร่กระจายและส่งผลต่อสุขภาพ เมื่อต้องใช้ชีวิตอยู่กับปัญหาเหล่านี้ ควรมีไอเทมป้องกันตัวเองจากการแพร่กระจายทางอากาศ อย่าง เครื่องฟอกอากาศพกพา 2021

เครื่องฟอกอากาศพกพา 2021 ผลิตออกมาหลายแบรนด์ หลายรุ่น หากคุณกำลังมองหาไอเทมนี้มาใช้งานในชีวิตประจำวันในวิกฤตช่วงนี้ เรามีคำตอบมาให้แล้วว่า เครื่องฟอกอากาศ 2021 รุ่นไหนดี?

🔥 กรอกโค้ด 9MAGIC รับส่วนลดสูงสุด 15% ไม่มีขั้นต่ำ 🔥
📌 วันที่ 1 – 9 กันยายน 64 เท่านั้น! 📌

 

1 – IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier

IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier โดดเด่นด้วยดีไซน์ของสายคล้องที่ผลิตจากไทเทเนียม ออกแบบผสานความเป็นแฟชั่น น้ำหนักเบาสบาย พกพาได้ง่าย ช่วยเพิ่มอัตราการไหลเวียนของเลือด ต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบ ทำงานโดยการผลิตประจุมากกว่า 2 ล้านประจุ ทุกๆ 0.6 วินาที เพื่อเข้าไปจับอนุภาคต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศ เช่น ควันบุหรี่ ละออง สารก่อมะเร็งฟอร์มาลดีไฮด์ ละอองเกสรดอกไม้ ซึ่งเจ้า IBLE Airvida สามารถกําจัด PM2.5 ได้ถึง 99.9% กําจัดแบคทีเรีย 96.8% ช่วยลดการเกิดอาการภูมิแพ้อย่างเห็นได้ชัด และไม่ได้ออกแบบแค่ใส่คล้องคออย่างเดียว สามารถถอดสายออก แปลงเป็นคลิปหนีบสำหรับการแต่งตัวแบบทางการได้อีกด้วย หรือจะวางไว้บนโต๊ะทำงานก็ได้

 

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier 45 CM M1 – สีขาว (ราคา 5,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier 50 CM M1 – สีดำ (ราคา 5,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

2 – IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier L1

ทันสมัยไปกับ IBLE Airvida L1 เครื่องฟอกอากาศพกพาที่เหมาะกับสรีระคอ รูปทรงโค้ง ยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดหรือเกะเกะ น้ำหนักเบา สามารถกระจายน้ำหนักในการสวมใส่ได้อย่างเหมาะสม ตัวเครื่องปล่อยไอออนลบในอากาศได้ถึง 2 ล้านทุกวินาที ช่วยจับสิ่งสกปรกที่ลอยในอากาศได้ดี กำจัดได้ทั้งแบคทีเรีย และPM2.5 ทำงานแบบไร้เสียง เนื่องจากไม่มีพัดลมที่ทำให้เกิดเสียงรบกวน และไม่ต้องเปลี่ยนอะไหล่ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานมากถึง 32 ชั่วโมง มั่นใจได้เลยว่าในขณะสวมใส่ คุณจะได้รับอากาศที่ผ่านการกรองมาแล้ว

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier L1 – สีชมพู (ราคา 5,990 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

3 – IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier C1

เครื่องฟอกอากาศพกพาสำหรับเด็กหรือลูกน้อย IBLE Airvida C1 ดีไซน์มีความน่ารัก สีสันสดใส เป็นเสมือนของเล่นสำหรับเด็กๆ วัสดุซิลิโคนไร้สารพิษ ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ทำขึ้นมาโดยคำนึงถึงความปลอดภัยของเด็กเป็นหลัก ทำงานโดยปล่อยกระแสไฟต่ำ เพียง 0.01% ไม่สร้างอันตรายต่อร่างกาย IBLE Airvida มาพร้อมนวัตกรรมที่ปรับอากาศให้ดีขึ้นตลอดทั้งวัน ผลิตไอออนลบ 2 ล้านประจุ ทุก 0.6 วินาที มากกว่าปริมาณบริสุทธิ์ในป่ากว่า 100 เท่า สามารถลดมลพิษ PM 2.5 ละออกเกสรดอกไม้ ขนสัตว์ และสารก่อภูมิแพ้ที่เด็กอาจสูดดมเข้าไป

 

 

เครื่องฟอกอากาศคล้องคอ IBLE Airvida Wearable Ionic Air Purifier C1 – สีเหลือง (ราคา 5,490 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

4 – AIRTAMER Personal Air Purifier A310

AIRTAMER A310 เครื่องฟอกอากาศพกพาสัญชาติสหรัฐอเมริกา นวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะ FilterStream สหรัฐอเมริกา ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก สามารถปล่อยประจุได้มากกว่า 2 ล้านครั้งต่อวินาที ในวงกว้างแบบทรงกลมถึง 3 ฟุต เพื่อจับอนุภาคตามอากาศที่ลอยอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ฝุ่นพิษ PM2.5 ควันบุหรี่ ทำให้อากาศรอบๆ ตัวสะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น เทคโนโลยี Power Boost ของ AirTamer ให้พลังการทำความสะอาดมากกว่าคู่แข่งถึง 9 เท่า ทำงานเงียบและประหยัดพลังงานอย่างมาก ให้เวลาทำงานมากกว่า 150 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง ใช้งานได้ไม่ว่าจะคล้องคอ วางไว้บนโต๊ะหรือหัวเตียงในขณะนอนหลับ

 

 

เครื่องฟอกอากาศพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A310 – สีดำ (ราคา 4,200 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

5 – AIRTAMER Personal Air Purifier A320

AIRTAMER A320 เครื่องฟอกอากาศตอบโจทย์คนที่ต้องการเทคโนโลยีป้องกันเชื้อไวรัสขั้นสูง ช่วยฟอกอากาศให้บริสุทธิ์สะอาดและปลอดภัยมีประสิทธิภาพที่สุดในโลก ด้วยการปล่อยประจุลบไอออนที่ดี 2 ล้านประจุต่อวินาทีของ AirTamer ทำให้อากาศที่อยู่รอบตัวดีต่อสุขภาพแ ละยังสามารถกำจัดไวรัสได้สูงถึง 99% ภายใน 27 นาที สายคล้องเป็นแบบชนิดพิเศษ เสริมประสิทธิภาพการปล่อยประจุให้ดียิ่งขึ้น ตัวเครื่องมีดีไซน์เรียบ ทันสมัย ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 150 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวลกลัวแบตเตอรี่หมดในระหว่างการใช้งาน ทำงานเงียบไม่ส่งเสียงรบกวน ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย พกพาไปได้ทุกที่เพื่ออากาศที่บริสุทธิ์

 

 

เครื่องฟอกอากาศพกพา AIRTAMER Personal Air Purifier A320 – สีขาว (ราคา 5,590 บาท)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รวบรวมเครื่องฟอกอากาศพกพามาให้ได้ชมถึง 5 รุ่น แต่ละรุ่นมีการทำงานที่พิเศษแตกต่างกัน สามารถเลือกได้จากไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และขึ้นอยู่กับความชอบในการออกแบบด้วย ที่สำคัญอาจต้องคำนึงถึงแบตเตอรี่ ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน เพื่อพกพาไปตามสถานที่ต่างๆ ได้สะดวก โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าแบตฯ จะหมดกลางครัน เครื่องฟอกอากาศพกพา ถือว่าเป็นแรไอเทมที่น่าสนใจที่ยุคนี้เลย

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย