Top

ทำความรู้จัก Pomade (โพเมด) ไอเท็มดูแลทรงผมของผู้ชายสายเนี๊ยบ

เรื่องของทรงผมเป็นเรื่องใหญ่สำหรับผู้ชาย ไม่แพ้เรื่องอื่นเลย แต่ผู้ชายก็ยังคงเป็นเพศที่ไม่ถนัดในเรื่องการเลือกไอเท็มที่จะมาดูแลผมของตัวเอง ฉะนั้น His.in.th จะพาคุณผู้ชายไปดู Pomade (โพเมด) จาก แบรนด์ Hanz de Fuko ที่โด่งดังระดับโลก

การันตีจากแฟน ๆ มากมายทั่วโลกกับยอดขายมากกว่า 3 ล้านในปัจจุบัน ซึ่งผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม แบรนด์ Hanz de Fuko มีนักเซเลปดัง ๆ ระดับโลกอย่าง David Beckham ที่ชื่นชอบ Styling wax และ dry shampoo ที่มีส่วนผสม ของ Diatomeceous Earth มีคุณสมบัติในการดูดซับความมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะของคุณ ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้เราจะพามาทำความรู้จักไอเท็ม โพเมด จาก Hanz de Fuko

 

 

V V V V

V V V

V V

V

Hanz de Fuko – Gravity Paste

 

HANZ DE FUKO GRAVITY PASTE (2 oz / 60 ml)
990 THB

 

เป็นโปรดักส์เซ็ตผมตัวล่าสุดใน 7 ตัวของ Hanz de Fuko ที่มีจุดเด่นคือเรื่องของน้ำหนักที่ไม่ทำให้หนักหัว และไม่เหนียวเหนอะหนะ โพเมดตัวนี้ใช้เวลาพัฒนาถึง 2 ปี เพียงแค่หนุ่ม ๆ ขยี้โพเมดบนผมและจับทรงตามที่ต้องการ ก็จะได้ทรงผมที่ดูดีมีสไตล์ ให้ความเงาที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญไม่ต้องกังวลเรื่องล้างออก เพราะ โพเมด ตัวนี้มีคุณสมบัติในเรื่องล้างออกง่าย และยังมีกลิ่มมินต์บาง ๆ ให้หอมชื่นใจกันอีกด้วย

Hanz de Fuko – Modify Pomade

HANZ DE FUKO MODIFY POMADE (2 oz / 60 ml)
990 THB

 

ผู้ชายหลายคนคงมีปัญหาในการใช้ผลิตภัณฑ์แต่งผม เพราะกลัวความเยิ้มและความเงาจนดูหลอกตา แต่โพเมดตัวนี้ไม่ทำให้คุณต้องเจอกับปัญหาแบบนั้นแน่นอน นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบาและล้างออกกง่ายอีกด้วย

Hanz de Fuko – Claymation

 

HANZ DE FUKO CLAYMATION (2 oz / 60 ml)
990 THB

 

ตัวไฮไลท์ของ Hanz de Fuko ( โพเมด ) คือ Clay จัดแต่งทรงผมตัวนี้นั่นเอง ซึ่งมีความยอดนิยมการันตีด้วยยอดขายมากกว่า 1 ล้านกระปุกในปัจจุบัน หากใครอยากได้การเซ็ตทรงผมที่อยู่ทรงได้ แม้กระทั่งอากาศร้อนชื้น His ขอแนะนำตัวนี้เลยครับ นอกจากนี้ยังทำให้ผมของคุณ ดูมีวอลุ่ม ดูเท่ ได้ลุคแบบเป็นธรรมชาติอีกด้วย

HANZ de Fuko – Hybridized Wax

 

HANZ DE FUKO HYBRIDIZED WAX (2 oz / 60 ml)
990 THB

WAX จัดแต่งทรงผม แบบน้ำ เหมาะสำหรับผมที่ผ่านการทำสี การดัด หรือการทำผมมากๆ ครับ สามารถใช้ได้กับสไตล์ทรงผม และล้างออกง่ายมาก อีกทั้ง Wax ตัวนี้เนี่ย ยังสามารถบำรุงเส้นผมได้ในตัวอีกด้วย ซึ่งจะให้ความชุ่มชื้น และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม จะใส่แว็กส์หนักแค่ไหน ผมก็ไม่มีเสียครับ ต้องลอง!

 

คราวนี้คุณผู้ชายสายเนี๊ยบก็ได้รู้จัก Pomade (โพเมด) จากแบรนด์ Hanz de Fuko กันไปแล้ว แต่นอกจากนี้เขาไม่ได้มีเพียงแค่โพเมด เพราะเรื่องแชมพูที่ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะก็เป็นที่โด่งดังไม่แพ้กัน หากหนุ่ม ๆ คนไหนอยากมีทรงผมที่ดูดี และเป็นธรรมชาติ ต้องไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจาก Hanz de Fuko

 

ขอบคุณรูปภาพ : Facebook Hanz de Fuko Thailand

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย