Top

PRAĀT (ปรารถ) ประสบการณ์กลิ่นที่หอมจนลืมไม่ลง

เรื่องของกลิ่นเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอตลอดเวลา และเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความประทับใจได้เช่นกัน แต่ในขณะเดียวกัน “กลิ่น” ก็สามารถทำให้เสียบรรยากาศได้ ฉะนั้นเราจะต้องใส่ใจเรื่องของกลิ่นที่สร้างความหอมได้จนลืมไม่ลง ซึ่งวันนี้ HIS จะขอแนะนำ PRAĀT (ปรารถ) ประสบการณ์กลิ่นที่หอมจนลืมไม่ลง จาก น้ำหอม PRAĀT

 

 

PRAĀT มีคอนเซ็ปที่สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ก็คือ กลิ่นสร้างความทรงจำได้ ซึ่งจะทำให้เกิดเป็นแนวคิด “Open Your Sense to the Long-For-Memory” คือการมอบประสบการณ์จากการสัมผัสกลิ่นเพื่อตรึงคุณค่าอันยาวนาน ซึ่งนั้นเป็นที่มาของการสร้างกลิ่นหอมที่แสดงถึงความรักและความทรงจำ และต่อยอดแนวคิดสู่ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับ สุภาพบุรุษ และ สุภาพตรี

###

PRAĀT เป็นแบรนด์ที่ทำผลิตภัณฑ์ในเรื่องของกลิ่นออกมาหลากหลาย อาทิ เจลอาบน้ำ ถุงหอม ขวดกระจายกลิ่นปรับอากาศสำหรับในรถหรือตู้เสื้อผ้า และสำหรับในบ้าน ซึ่งแต่ละอย่างนั้นถูกออกแบบภายใต้ความคลาสสิก หรือที่ปัจจุบันชอบเรียกกันว่า มินิมอล คราวนี้เราจะมาดูสินค้าของแบรนด์ PRAĀT ว่ามีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

น้ำหอมปรับอากาศ

น้ำหอมปรับอากาศ PRAĀT Scented Flask

มอบกลิ่นอโรม่าที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายสบายและรู้สึกดี เหมาะกับการตั้งไว้ในห้องนอนหรือห้องทำงาน จะช่วยให้การทำงานนั้นลื่นไหลได้ดีอย่างนอน 

 

เทียนหอม

เทียนหอม PRAĀT Scented Candle

 

เทียนหอมออร์แกนิก ทุกชิ้นทำขึ้นด้วยมือและผลิตในกรุงเทพมหานครฯ น้ำหอมและน้ำมันหอมระเหยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในรูปแบบเทียนหอม ซึ่งสามารถอยู่ได้นานประมาณ 22 ชั่วโมง และการเก็บรักษานั้นควรเก็บเทียนให้ห่างจากแหล่งที่มีประกายไฟ เมื่อจุดแล้ววางเทียนหอมในบริเวรณที่มองเห็นง่ายและในห้องที่ระบายอากาศได้ดี อย่าจุดเทียนจนหมดเล่ม แนะนำให้เก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง

 

เจลอาบน้ำ

เจลอาบน้ำ PRAĀT Aromatic Shower & Bath Gel

เจลอาบน้ำ ที่ช่วยทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ปราศจาก SLS และพาราเบน มีส่วนผสมของสารสกัดจากโสม และดอกคาโมมายล์ ทำให้สดชื่นในการอาบน้ำ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นด้วยบีเทนจากต้นบีทและสารสกัดจากข้าวหอมมะลิไทย พร้อมทั้งให้กลิ่นหอมผ่อนคลายช่วยเพิ่มความสดชื่นในขณะอาบน้ำ

 

###

 

ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์  PRAĀT มีจุดเด่นคือกลิ่นที่หอม และดีไซน์ที่ดูเรียบหรู ทำให้ใครๆ ก็สามารถใช้ น้ำหอม PRAĀT ได้ทั้งนั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่าใครที่กำลังอยากหาไอเท็มที่ช่วยผ่อนคลายแล้วละก็  PRAĀT เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยล่ะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย