Top

หากเริ่มต้นไปจะ Fitness ต้องพกอะไรไปบ้าง

ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ หลายคนคงมีแพลนตั้งเป้าหมายกันแล้วว่า ในปีหน้าจะต้องทำอะไรให้สำเร็จบ้าง สิ่งนึงที่คนส่วนใหญ่ตั้งเป้าหมายเอาไว้ก็คงจะเป็นเรื่องการฟิตหุ่น ออกกำลังกาย โดยการเริ่มต้นเข้า Fitness อย่างจริงจัง แต่จะต้องเริ่มต้น เตรียมพร้อมไป Fitness ยังไง วันนี้ His มีคำตอบ!

His ขอแนะนำไอเท็มอุปกรณ์ดี ๆ เตรียมพร้อมไป Fitness สำหรับคนที่เพิ่งเริ่มต้น ไปชมกันครับว่าจะมีอะไรบ้าง

 

ผ้าพันมือ

ผ้าพันมือ EVERLAST Handwraps 2pcs สีแดง [500 บาท]

ผ้าพันมือของ EVERLAST เป็นผ้ายืดที่มีคุณภาพสูง ระบายอากาศได้ดี มีความยาว 180 นิ้ว ผ้าพันมือจะช่วยป้องกันการบาดเจ็บของมือ ข้อต่อ กระดูกต่าง ๆ ไม่ให้แตกหักได้ง่ายในการชกมวย หรือกิจกรรมออกกำลังกายอื่น ๆ และยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นของนวมได้อีกด้วย ใช้ได้ทั้งชายและหญิง เป็นสิ่งที่ควรพกไว้ใช้หากต้องชกมวย หรือออกกำลังกายที่ต้องใช้ข้อมือ

 

นวมชกมวย

นวมชกมวย EVERLAST Pro Style Elite Training Gloves สีดำ [1,200 บาท]

นวมชกมวยของ EVERLAST ทำจากวัสดุหนังเทียมเกรดพรี่เมี่ยม ทำความสะอาดได้ง่าย ออกแบบมาให้มีความนุ่มเป็นพิเศษ น้ำหนักเบา คุณภาพดีเยี่ยม และสายรัดข้อมือที่รัดได้แน่นกระชับ มีเทคโนโลยี ผ้าตาข่าย Mesh ช่วยในการระบายอากาศได้ดี ทำให้ไม่เกิดกลิ่นอับชื้น และยังเสริมด้วยบุรองนุ่มด้วย Shield Guard ที่จะช่วยพยุงข้อมือในขณะออกหมัด นวมไซส์นี้เหมาะกับผู้ใหญ่ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

 

ถุงมือออกกำลังกาย

ถุงมือออกกำลังกาย NIKE ACCESSORIES Renegade Training Gloves [990 บาท]

ถุงมือออกกำลังกายของ NIKE เป็นถุงมือที่ทำจากวัสดุหนังเทียม PU ถุงมือมีน้ำหนักที่เบา และมีฟองน้ำรองช่วงฝ่ามือเพื่อเพิ่มความนุ่ม รองรับสำหรับการยกน้ำหนักในฟิตเนสได้ดี หรือออกกำลังกายกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ถุงมือจะช่วยป้องกันไม่ให้มือด้านหรือเกิดแผลที่ฝ่ามือ และช่วยทำให้การจับอุปกรณ์ได้ดีและมั่นคง ไม่ทำให้หลุดมือง่าย

 

สายรัดข้อมือ

สายรัดข้อมือ NIKE ACCESSORIES Jordan Jumpman Wristband [490 บาท]

สายรัดข้อมือของ NIKE เป็นสายรัดข้อมือผ้าสีขาว ปักลาย Jordan Jumpman ทำจากวัสดุผ้าไนลอน 96% ผสมกับยางอีก 4% เนื้อผ้ามีความนุ่มและยืดหยุ่น กระชับสบายพอดีกับข้อมือ ใช้ในการช่วยซับเหงื่อไม่ให้ไหลไปโดนข้อมือในขณะที่ออกกำลังกาย สวมใส่ได้สบายซึมซับได้ดี

 

สำหรับใครที่คิดจะเริ่มต้นเข้า Fitness แนะนำให้พกอุปกรณ์เหล่านี้ติดเอาไว้เลย ไม่ว่าจะออกกำลังกายเป็นการชกมวย ที่จะต้องมีผ้าพันมือ นวมชกมวย หรือ ออกกำลังกายด้วยเครื่องต่าง ๆ ในฟิตเนส ก็จำเป็นต้องมีถุงมือ และสายรัดข้อมือ ที่จะป้องกันไม่ให้เกิดอาการบาดเจ็บ ที่สำคัญควรออกกำลังกายให้ถูกวิธี  หรือขอคำแนะนำจากเทรนเนอร์ เพื่อไม่ให้เกิดการเกิดอาการบาดเจ็บต่อร่างกาย ยังมีอุปกรณ์กีฬาอีกหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อได้ที่ His.in.th

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย