Top

‘เครื่องโกนหนวด’ ทำไมถึงสำคัญกับผู้ชาย

เครื่องโกนหนวด เป็นเครื่องที่ทำให้สะดวกสบายในการโกนหนวด ใช้ในการตกแต่งหนวดได้ตามรูปทรงที่ต้องการ แค่เวลาเพียงไม่นาน โดยที่ไม่ต้องเสียเวลาไปเข้าร้านบาร์เบอร์ หรือ ใช้มีดโกนหนวด

การโกนหนวดแบบเดิมๆ ที่เสี่ยงต่อการโดนมีโกนบาด เป็นรอยแผลเป็น เครื่องโกนหนวด จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น! His จะพาไปทำความรู้จักกับ แบรนด์ REMINGTON เป็นแบรนด์ชั้นนำในเรื่องเครื่องโกนหนวดที่นำเข้ามาจากสหรัฐอเมริกา ให้ทุกคนได้รู้จักกันเพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

เครื่องโกนหนวดแบรนด์ REMINGTON แต่ละรุ่น ดียังไง?

 

– 1 –
Vacuum 5 in 1 Grooming Kit PG-6070

เป็นเครื่องโกนหนวดไฟฟ้าที่มีอุปกรณ์ครบเซ็ท 5 หัวเปลื่ยน ในเครื่องเดียว  เป็นใบมีดเคลือบไทเทเนียม มีความคมสูง สามารถตกแต่งได้ทุกรูปแบบทั้งเครา,ผม,ขนจมูก,ขนคิ้ว หรือขนใบหู มีหวีที่ปรับความยาวในการตกแต่งได้ถึง 4 ระดับ และยังสามารถใช้เครื่องโกนแบบไร้สายได้นานถึง  60 นาที  ใช้เวลาชาร์จไฟเพียง 4 ชั่วโมงเท่านั้น

 

 

REMINGTON Vacuum 5 in 1 Grooming Kit PG-6070 – 6,950 THB [Click]

 

– 2 –
Beard Boss Styler MB-4125

เครื่องโกนหนวดผู้ชายที่ออกแบบมาให้ดูทันสมัย สีแดงฉูดฉาดโดนใจ ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เป็นใบมีดแสตนเลส ปรับระดับการตัดได้ 9 ระดับ 1.5 – 18 มม. คุณสมบัติพิเศษของเครื่องโกนหนวดตัวนี้คือล็อคหวีแบบปรับระดับได้ ป้องกันไม่ให้พลาดกดเลื่อนไปเปลื่ยนระดับหวี สามารถล้างทำความสะอาดใบมีดได้ และยังมีแปรงทำความสะอาดด้วย

 

 

REMINGTON Beard Boss Styler MB-4125 – 3,450 THB [Click]

 

– 3 –
Durablade MB-050

เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าตัวนี้ มีลักษณะคล้ายกับใบมีดโกนหนวดทั่วไป แต่ความพิเศษของรุ่น MB-050 สามารถกันน้ำได้ 100% มีหวีแผ่นรองถึง 3 ระดับ ใช้งานได้แบบไร้สายนานถึง 60 นาที ตัวใบมีดสามารถโค้งรับกับสรีระใบหน้าได้เป็นอย่างดี โดยไม่สะดุด และไม่ต้องกังวลที่จะต้องคอยเปลื่ยนใบมีด เพราะเครื่องโกนหนวดตัวนี้ใช้ใบมีดอย่างดีโดยไม่จำเป็นต้องเปลื่ยนใหม่

 

เครื่องโกนหนวด

 

REMINGTON Durablade MB-050 – 3,850 THB [Click]

 

– 4 –
Dual Foil Travel Shaver TF-70

เป็นเครื่องโกนหนวดแบบเล็กกระทัดรัด ที่สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ โดยไม่เปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า มีระบบการโกนแบบ 2 หัวฟอยล์ ดีไซน์ตัวเครื่องให้มนโค้งรับกับรูปหน้า ใช้งานได้ง่ายและสะดวก ใช้แบตเตอรี่ขนาด 2XAA ใช้งานได้สูงสุด 60 นาที  ใช้งานได้แค่แบบเห้งเท่านั้น

 

เครื่องโกนหนวด

 

REMINGTON Dual Foil Travel Shaver TF-70 – 2,100 THB [Click]

 

ทำไมเครื่องโกนหนวดผู้ชายถึงสำคัญ ?

คุณสามารถปล่อยให้หนวดยาวรกรุงรัง เต็มหน้า แล้วเดินออกจากบ้านโดยที่ไม่ต้องโกนหนวดได้หรือเปล่า  ถ้าตอบว่า “ไม่ได้”  นั้นก็คือคำตอบว่าทำไมเครื่องโกนหนวดถึงสำคัญ เครื่องโกนหนวดไฟฟ้าจะช่วยให้คุณก้าวออกจากบ้านด้วยความมั่นใจ ความเนี้ยบ ดูสะอาดเรียบร้อย และเป็นที่น่าดึงดูดและอยากเข้าหาสำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลาย

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย